ตกลงใครผิวมันขาดน้ำ
ชั้นน่ะสิ ชั้นน่ะสิ
ใครเป็นสิวง่าย
ชั้นน่ะสิ ชั้นน่ะสิ
ㅜㅡㅜ
ใครมีปัญหาเหมือนนุ้งต้องมามุงเลยค่า วันนี้หยิบสกินแคร์ตัวใหม่ที่เพิ่งได้ลองใช้มาป้ายยาอีกแล้ว
หลายๆ คนที่มีปัญหาผิวมันขาดน้ำ แล้วก็เป็นสิวง่าย บางทีไม่กล้าใช้สกินแคร์เนื้อครีมหรือมอยเจอร์ไรเซอร์เลย เพราะกลัวจะหนักผิว กลัวอุดตันจนสิวเห่อ แต่วันนี้ไม่ต้องกลัวแล้ว!
BIODERMA Sebium Sensitive
น้องคนนี้เป็นมอยเจอร์ไรเซอร์ที่เหมาะกับชาวผิวมันขาดน้ำ แล้วแพ้ง่ายด้วย ใครที่กังวลเรื่องสิว ผิวแพ้แมสก์ สามารถใช้ได้นะคะ น้องจะให้ความชุ่มชื้นกับผิวของเรา แต่ช่วยคุมมันไม่ทำให้ผิวมันเยิ้มระหว่างวัน แถมยังช่วยปลอบประโลมผิวสำหรับใครที่มีปัญหาผิวแพ้ แดง ระคายเคืองอีกด้วย!
แวบมาซูม Ingredients ตัวปังๆ ให้ดูนิดนึง
- Bakuchiol ตัวนี้เป็น antioxidant ช่วยจัดการเจ้าเชื้อแบคทีเรีย ช่วยลดปัญหาสิวอุดตัน
- Glycyrrhetinic, สารสกัดจากแปะก๊วย สองตัวนี้ช่วยปลอบประโลมผิว บวกกับช่วยลดเลือนรอยสิวด้วย
- Zinc ช่วยควบคุมความมัน
- ไบโอเมติก กลีเซอรีน ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ไม่อุดตันผิว
ในส่วนของเนื้อครีม ทุกคนอาจจะกังวลว่าเนื้อน้องจะหนักมั้ย บอกเลยว่าเป็นเนื้อครีมที่บางเบามากก เกลี่ยง่ายสุด ทาแล้วซึมไวพร้อมกับให้ความชุ่มชื้นทันทีค่ะ ♥︎
มาทดสอบผิวก่อนและหลังใช้กันนิดนึง
ก่อนใช้ - จะเห็นว่าผิวนุ้งเป็นผิวผสมค่อนไปทางมัน หลังล้างหน้าคือทิ้งผิวไว้แปปเดียวจะเริ่มมีความมันออกมา เป็นอาการของชาวผิวขาดน้ำนั่นเองค่ะ แง
หลังใช้ - ผิวชุ่มชื้นขึ้นมากก มากชนิดที่ไม่มีน้ำมันและความมันหลงเหลือแล้ว เป็นผิวที่ชุ่มชื้นแบบสุขภาพดีจริงๆคับ
แอบเอา before - after ให้ดูนิดนึง
(แสงต่างกันเล็กน้อย ขออภัยด้วยค่า)
ก่อนใช้มีความเป็นสิวประปราย ทั้งอุดตันเอยอะไรเอย แต่หลังจากใช้น้องมาสักพักคือผิวชุ่มชื้นขึ้น ไม่มีสิวอุดตันเพิ่มขึ้น ก็คือบอกเลยว่าไม่ต้องกังวลใจเรื่องการอุดตันเพิ่มสำหรับคนผิวมัน คนเป็นสิวง่ายนะคะ สบายใจได้ !
สำหรับใครที่สนใจหาซื้อน้องเค้าง่ายมากๆ
อย่างนุ้งกดจิ้มสั่งมาจาก watsons online สะดวกมากจริงค่ะ
ใครอยากลอง ขอป้ายยาให้ไปลองเลย เพราะใช้ดีจริง
สำหรับวันนี้นุ้งขอตัวไปก่อนนะคะ
บะบุย ♥︎