ตัวช่วยฟื้นฟูบำรุงหลุมสิวให้เรียบเนียน Mfeel Spongilla Micro Serum

สวัสดีค่าทุกคน ?

ใครปัญหาเกี่ยวกับผิวหน้าไม่เรียบเนียน มีหลุมสิวที่รักษายังไงก็ไม่หายมั้ยคะ?

จริงๆ ชาดำก็มีปัญหาหลุมสิวบนใบหน้าเหมือนกันค่ะ

เวลาเป็นสิวคือสิวไม่มีหัวถ้าทิ้งไว้นานๆ ก็จะกัดกินเนื้อใต้ผิวหนังเราไปเรื่อยๆ

พอเราจัดการเจ้าสิวนั้นออกได้ ปรากฏว่าผิวหน้าเป็นหลุมไม่เรียบเนียนเหมือนเดิม ?

รู้สึกกังวลมากๆ ที่ผิวหน้าไม่เหมือนเดิม ไม่รู้จะรักษายังไงให้ดีขึ้น

แต่ความกังวลใจนั้นก็หายไปค่ะ เมื่อได้เจอกับ Mfeel Spongilla Micro Serum

Mfeel Spongilla Micro Serum เป็นเซรั่มแก้ไขหลุมสิว สัญชาติเกาหลี ??

มีส่วนผสมของ Spongilla ที่มีอนุภาคเล็กระดับไมโคร เป็นตัวนำพาสารบำรุงจากธรรมชาติ

Portulaca Oleracea และ Chamaecyparis Obtusa Oil

ที่จะช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน และเพิ่มประสิทธิภาพการนำส่งเซรั่มแบบขั้นสุด

นอกจากนี้ยังช่วยถอนพิษสารสเตียรอยด์ได้อีกด้วย

มากไปกว่านั้นคือ Mfeel Spongilla Micro Serum

ยังมีนวัตกรรมเซรั่มที่มีนวัตกรรม Micro-needle ที่ช่วยยับยั้งเชื้อสิว

ช่วยจัดการหลุมสิวให้แลดูตื้นขึ้น ช่วยลดเรือนรอยดำ รอยแดง แผลเป็นที่เกิดจากสิว

ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน และกระชับรูขุมขน ปรับสมดุลผิวหน้าให้กระจ่างใสสุขภาพดี

และการทาเซรั่ม Mfeel Spongilla Micro Serum เพียง 1 ครั้ง

สามารถทำงานได้นานถึง 72 ชั่วโมง หรือ 3 วันนั้นเอง

1 ขวด มีปริมาณ 3 ml. สามารถทาได้ 2 ครั้งต่อสัปดาห์

วิธีการใช้

1. เปิดฝาออก

2. นำฝามาสวมด้านล่างเพื่อดันเซรั่มออกมา

3. ทาเซรั่มให้ทั่วใบหน้า (ยกเว้นลำคอ)

*หลังจากใช้ผลิตภัณฑ์ ผิวหน้าอาจจะรู้สึกแดงขึ้นเล็กน้อย

หรือมีอาการตึงๆ เนื่องจากผลิตภัณฑ์กำลังทำงาน

หลังจากที่ได้ลองใช้ Mfeel Spongilla Micro Serum

ตอนแรกที่ทาลงบนผิวหน้ามีความรู้สึกตึงๆ ยิบๆ บนใบหน้า เนื่องจากเซรั่มเริ่มทำงาน

หลังจากใช้ได้ครบ 2 อาทิตย์ รู้สึกได้ว่าผิวหน้าตึงกระชับขึ้น รอยดำรอยแดงดูจางลง

หลุมสิดูตื้นขึ้น ผิวอิ่มน้ำดูกระจ่างใสขึ้นด้วยค่า

ใครที่มีปัญหาหลุมสิวต้องลองตัวนี้แล้วค่า

เพราะความสวยรอไม่ได้ต้องบำรุงผิวหน้าแบบด่วนๆ

และกระทู้หน้า ชาดำจะมีอะไรดีๆ มาบอกต่ออีก ต้องติดตามกันให้ดีๆ เลยนะคะ

สำหรับวันนี้ขอตัวลาไปก่อน Bye…bye

เห็นทางทีวี น่าใช้มากกกกกค่ะ

August 13, 2022
August 14, 2022
August 21, 2022
August 22, 2022
ป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 2568แจกลิสต์ 7เมคอัพเบสยี่ห้อไหนดี? มอบงานผิวสวย แต่งหน้าติดทนตลอดวัน7 มาสคาร่าเก็บไรผม จบปัญหาผมชี้ฟู ปิดผมขาว สวยเป๊ะปังทุกสถานการณ์ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 ก.พ. - 1 มี.ค.  68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้นผิวกระจก Chaonang Glass Skin Foundation SPF30 PA+++ จำนวน 100 รางวัล