รีวิวสกินแคร์ Centella Hyalu – Cica หลังจากทดลองใช้แล้วผิวอิ่มน้ำขั้นสุด ชุ่มชื้นตลอดวัน เฟิร์นชอบมาก!

ใครที่มีปัญหาผิวหน้าแห้ง ริ้วรอยเกิดก่อนวัย ผิวหมองคล้ำ เฟิร์นแนะนำสกินแคร์เซตนี้เลยค่ะ Skin1004 Hyalu - Cica ยิ่งช่วงที่เฟิร์นเดินทางไปต่างประเทศบ่อยๆ เจอลม เจอกับสภาพอากาศที่หนาวและแห้งกว่าประเทศไทย ทำให้หน้าของเฟิร์นแห้งกว่าปกติมาก นี่เลยมองหาสกินแคร์ที่จะช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว ช่วยปรับให้ผิวกระจ่างขึ้น เฟิร์นเลยเลือกทดลองใช้สกินแคร์เซต Skin1004 -แคปซูล แอมพลู กระจ่างใส ที่มีสารสกัดเพียว เซนเทลล่า จากเกาะมาดากัสการ์ สารสกัดที่ช่วยทำให้ผิวกระจ่างใส #เปิดไฟให้กับผิว ได้จากเว็บ All About you ค่ะ ทาง All About you ได้คัดสรรสกินแคร์ตัวดัง ที่เป็น Clean beauty มาให้แล้ว มีให้เลือกหลายตัวเลย โฟมล้างหน้าผิวแพ้ง่ายทาง All About you ก็มีนะ เหมาะกับสาวผิวแพ้ง่ายอย่างเรา เฟิร์นเลยจัดมาลองเองสะหน่อย เชตนี้ทดลองใช้มา l สัปดาห์แล้ว ผลลัพธ์คือหน้าฉ่ำ ผิวดูอิ่มน้ำ ดูชุ่มชื้นขึ้น วันนี้เฟิร์นจะมารีวิวผลลัพธ์และสกินแคร์ที่ใช้แบบละเอียดๆ ให้อ่านกันค่ะ ^^

สกินแคร์ตัวแรกที่ใช้ คือ Hyalu – Cica Brightening Toner (210 ml) เป็นโทนเนอร์คลีนผิว ให้สะอาด หลังจากที่เราล้างเมคอัพ ล้างหน้าให้สะอาดแล้ว อีกหนึ่งขั้นตอนที่สำคัญคือการใช้โทนเนอร์ ทำความสะอาดผิวหน้าอีกรอบ เพื่อไม่ให้มีสิ่งสกปรกตกค้าง เตรียมผิวให้พร้อมต่อการบำรุง โทนเนอร์ จะช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ เพราะมี AHA LHA ที่ช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิว ทำให้หน้ากระจ่างใสขึ้น มี Hyaluronic 3 ชนิดที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวและมี Ceramide ช่วยล็อคความชุ่มชื้นสร้างเกาะป้องกันผิวใหม่ให้แข็งแรง ความรู้สึกหลังจากที่ได้ทดลองใช้โทนเนอร์ สิ่งที่ชอบเลยคือ เช็ดแล้วหน้าไม่แห้ง ไม่แสบ รู้สึกว่าหน้ายังชุ่มชื้นอยู่ ผิวหน้าดูสะอาดขึ้น ดูกระจ่างใสขึ้น สิวอุดตันน้อยลงด้วย

ขวดโทนเนอร์ใหญ่ใช้ได้นานค่ะ เฟิร์นจะเช็ดโทนเนอร์หลังล้างหน้าเช้า – เย็น เป็นประจำทุกวัน

หลังจากขั้นตอนการเตรียมผิวหน้าให้พร้อมต่อการบำรุงแล้ว มาถึงขั้นตอนการบำรุงผิวหน้าด้วย Hyalu – Cica Blue Serum (50 ml) ตัวนี้เป็นเซรั่ม เนื้อเจลฟ้า ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้อยู่ยาวนานตลอดวัน ลดการเกิดริ้วรอยด้วยส่วนผสม Niacinamide & Hyalu -Cica ช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้นด้วยสารสกัด Adenosine เฟิร์นชอบเนื้อเซรั่ม เป็นเนื้อเจล ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ยังล็อคความชุ่มชื้นให้ผิวระหว่างวันอีกด้วย ตัวนี้เฟิร์นทาเป็นประจำเช้า - เย็น ค่ะ

ช่วงที่รู้สึกหน้าแห้งมากๆ อยากบำรุงผิวหน้าให้หน้าชุ่มชื้นขั้นสุด เฟิร์นจะใช้ Hyalu – Cica Sleeping Pack (100 ml) เป็นสลีปปิ้งแพ็ค เติมความชุ่มชื้นให้กับผิว ช่วยให้ผิวกระจ่างใส มีส่วนผสม Hyalu – Cica , Niacinamide และ Hyaluronic ช่วยให้ผิวผ่อนคลายด้วยสารสกัดจาก Melatonin ช่วยปรับสมดุลน้ำและ ความมันผิว เนื้อเจลสีฟ้า ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ตัวนี้ทาทิ้งไว้ไม่ต้องล้างออกนะคะ เหมาะมากกับวันที่อยากบำรุงให้ผิวหน้าอิ่มน้ำขั้นสุด

ผลลัพธ์หลังจากที่ทดลองใช้ Centella Hyalu – Cica รู้สึกว่าผิวอิ่มน้ำขึ้น ดูชุ่มชื้นตลอดวันและกระจ่างใสขึ้น เมื่อหน้าเราชุ่มชื้นแล้วจะทำให้ลดการเกิดริ้วรอยได้อีกด้วย สิ่งชอบอีกอย่างคือเนื้อเจลสีฟ้า     ทาแล้วซึมไว ไม่เหนอะหนะ ทำให้เวลาทาสกินแคร์ลงบนผิวหน้าแล้วไม่รู้สึกหนักหน้า แต่งหน้าต่อได้สบายๆ      ถ้าใครมองหาสกินแคร์ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ด้วยน้า แนะนำเซตนี้เลย สามารถสั่งซื้อได้ที่ https://allaboutyou.co.th/ ใครที่เคยลองใช้แล้วมาคอมเมนต์บอกกันได้น้า ขอบคุณที่อ่านจนจบค่ะ     เจอกันใหม่ในกระทู้หน้านะคะ

August 12, 2022
ไม่เคยใช้ยี่ห้อนี้เลย แต่อยากลองใช้มากค่ะ
น่าลองค่า
น่าใช้มากก