ตกลงสวัสดีค่ะ
วันนี้โบจะมารีวิว อัม เฮิร์บ แอคเน่ แอนด์ ออยล์ คอนโทรล บี แอมพลู เซรั่ม (Am Herb Acne & Oil Control B Ampoule Serum) ซองนี้เลยค่ะ
เป็นเซรั่มที่ช่วยปิดวงจรสิว สู่วงการผิวสวยด้วยแอมพลูเซรั่มเข้มข้นรูปแบบซอง จากอัมเฮิร์บ ช่วยลดการอักเสบของผิว ป้องกันการเกิดสิวใหม่ พร้อมควบคุมความมัน
เป็นครั้งแรกของนวัตกรรมแอมพูลเซรั่มเข้มข้นรูปแบบซองช่วยดูแลผิวอย่างเร่งด่วน ด้วยการผสานเทคโนโลยีสารสกัดธรรมชาติจากเกาหลี 3 ชนิดชื่อว่า “Triple Shields Skin Moisture Locker” ช่วยเสริมสร้างเกราะป้องกันพร้อมล๊อคน้ำไว้ใต้ผิว ที่มาพร้อมกับสารสำคัญช่วยแก้ไขปัญหาเรื่องสิวและควบคุมความมันโดยเฉพาะได้แก่
-Mugwort เกาหลี ช่วยปรับสมดุลผิวหน้า ลดอาการอักเสบ
-Vitamin B3 ถึง 12% ช่วยควบคุมความมัน ลดการเกิดเชื้อสิว ลดรอยดำ รอยแดง
-สารสกัด Tea Tree oil ลดการก่อตัวของเชื้อสิว -สารสกัดดอก Willow herb ลดการเกิดสิวผด สิวอุดตัน ป้องกันการเกิดสิวใหม่ เผยผิวใสเนียนเรียบ
มีสารประกอบหลัก
1. Mugwort - สารสกัดจากธรรมชาติช่วยยับยั้งเชื้อสิวและลดการก่อตัวของเชื้อสิวและแบคทีเรีย ไม่ก่อให้เกิดอาการแสบแดง ปรับสมดุลเชื้อแบคทรีเรีย บนผิวให้ทำงานได้เป็นปกติและยั่งยืน
2. Niacinamide – ( Vitamin B3) ทำให้ผิวดูออร่า กระชับรูขุมขนและคุมความมันบนผิวได้ดี ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน และเซราไมด์
3. Tree Tea Oil - ช่วยยับยั้งเชื้อสิวและลดการก่อตัวของเชื้อสิวและแบคทีเรีย ไม่ก่อให้เกิดอาการแสบแดง
เซรั่มตัวนี้ปราศจากสารที่เป็นอันตรายต่อผิว Non toxic beauty formulas : ได้แก่
❌Paraben free
❌Mineral oil free
❌Alcohol
❌Silicone
❌Fragrance
❌Hydroquinone
เเพคเกจ
เป็นแบบซอง ฉีกใช้ง่าย และเหมาะกับการพกพาไปใช้นอกสถานที่
เนื้อเซรั่ม
เป็นเนื้อใสๆ ไม่เหลวไม่หนืดจนเกินไป มีกลิ่นหอมของสมุนไพรชัดเจน ใครไม่ชอบกลิ่นสมุนไพร ก็จะรู้สึกแปลกๆหน่อย
เนื้อเซรั่มบางเบา เกลี่ยทาง่าย
เนื้อเซรั่มซึมลงสู่ผิวเร็วพอควร หลังทาหน้าจะฉ่ำๆ หน่อย เย็นหน้าดีค่ะ แต่ไม่รู้สึกเหนียวเหนอะหนะหน้านะ สามารถทาครีมบำรุงและครีมกันแดดทับได้
ผลลัพธ์หลังใช้
โบใช้ต่อเนื่องจนหมด 6 ซอง ผิวหน้าเดิมของโบเป็นไม่ค่อยมีสิวอยู่แล้ว อาจมีสิวประจำเดือนบ้างเดือนละเม็ดสองเม็ด เเต่สิวใหม่ไม่เกิดขึ้นเลย เซรั่มนี้ช่วยควบคุมการเกิดสิวใหม่ได้ดี
แถมช่วยทำให้ผิวหน้าดูเรียบเนียน แลดูกระจ่างใสขึ้น เพราะรอยแดงบนใบหน้านั้นจางลง และที่สำคัญใช้แล้วไม่แพ้ไม่ระคายเคืองผิวแต่อย่างใด
ถ้าใครสนใจเซรั่มสมุนไพรจาก อัม เฮิร์บ แอคเน่ แอนด์ ออยล์ คอนโทรล บี แอมพลู เซรั่ม ซองนี้ สามารถหาซื้อได้ตามร้านค้าออนไลน์ และร้านค้าชั้นนำนะคะ ขนาด 1 กล่องมี 6 ซอง ตกซองละ 25 บาท 1 ซองใช้ได้ 3 วัน คุ้มมากๆค่ะ … ถ้าใครยังไม่ลอง แนะนำให้ลองใช้นะคะ สมุนไพร ปลอดภัยต่อผิวหน้าแน่นอนค่ะ