Am Herb Brightening C Ampoule Serum แอมพลูเซรั่มราคาหลักสิบ คุณภาพหลักพัน

สวัสดีค่ะ

วันนี้จะมาป้ายาแอมพลูเซรั่มแบบซอง พกพาง่าย ราคาน่ารัก

แอมพลูเซรั่มที่ได้มีนำเทคโนโลยีสารสกัดธรรมชาติจากประเทศเกาหลี 3 ชนิด

ที่เรียกว่า “Triple Shields Skin Moisture Locker”

ช่วยเสริมสร้างเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรง

และยังมีสารสำคัญที่ช่วยเพิ่มความกระจ่าง ลดความหมองคล้ำ และลดเลือนจุดด่างดำ

ที่สำคัญยังปราศจากสารที่เป็นอันตรายต่อผิว Non toxic beauty formulas

สารประกอบหลัก

Yuja Essential Oil :

น้ำมันจากผลส้มยูจาเกาหลี มีกลิ่นอ่อน ๆ ช่วยให้ผ่อนคลาย ช่วยปรับผิวให้ขาวและชุ่มชื้น

KAKADU PLUM :

ผลไม้ที่มีวิตามินซีสูงที่สุดในโลกสูงกว่าผลส้ม 100 เท่า ช่วยลดการสร้างเม็ดสี กระตุ้นการสร้าง Collagen ใต้ชั้นผิว ช่วยให้ผิวใสและเรียบเนียน

Ethyl ascorbic acid :

อนุพันธ์ Vitamin C ที่เสถียรที่สุด ช่วยให้การทำงานลงสู่ผิวเป็นไปได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ลดการสร้างเม็ดสีเมลานิน และลดการขนส่งเม็ดสีไปที่ผิวชั้นด้านบน ทำให้ลดเลือนความหมองคล้ำได้ดี

แอมพลูเซรั่มตัวนี้ มาในรูปแบบซอง ทำให้พกพาได้สะดวก ใช้งานง่าย

เนื้อแอมพลูเซรั่ม มีสีใส ซึมเร็วมาก ไม่ทิ้งความหนียวไว้บนใบหน้า

มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ของส้ม (แต่น้อยมาก)

ถ้าใช้ครีมตัวอื่นที่มีกลิ่นแรง ๆ ก่อนใช้แอมพลูเซรั่ม จะไม่ได้กลิ่นของแอมพลูเซรั่มเลยค่ะ

หลังจากทดลองมาใช้มาประมาณสองสัปดาห์

จะเห็นได้ว่าจุดด่างดำชัด ๆ จากสิว

หายไปเกือบหมด คือปลื้มมาก

ผิวหน้าค่อนข้างแข็งแรงขึ้น

เพราะเดินทางไปต่างจังหวัดมาสองสัปดาห์

เปลี่ยนสถานที่นอนไปเรื่อย ๆ

น้ำบางที่ก็ไม่ได้สะอาด

แต่จะเห็นได้ว่าเซรั่มตัวนี้ ช่วยทำให้ผิวแข็งแรงขึ้นระดับนึง

แถมหน้ายังหมองคล้ำจากการตากแดดน้อยลง
(ปกติ กลับบ้านมา หน้าจะหมองมาก สิวจะขึ้นประปรายด้วย)

ไม่ได้ป้ายยาเกินจริงน้า

ยังไงก็ลองไปตำตามกันดู

ราคาค่าตัวเพียง 25 บาทเท่านั้น

น่าลอง

August 23, 2022