รีวิว Plantnery Cica Centella Ceramide Eye Cream

สวัสดีค่ะ วันนี้ณัฐฐาจะมาขอรีวิว แนะนำ ครีมทารอบดวงตา

สำหรับใครที่มีรอยคล้ำใต้ตา และกำลังมองหา ครีมทารอบดวงตา แนะนำ Plantnery Cica Centella Ceramide Eye Cream

- ตัวนี้เราลองใช้มา1เดือน ขอบอกก่อนเลยว่า

- ชอบตัวแพ็คเกจมากมาย ที่ออกแบบหลอดบีบมาให้ด้วยไม่ต้องใช้นิ้วมือสัมผัส แค่เปิดฝาทาใต้ตาได้เลย

- เนื้อครีมเข้มข้น บีบเบาๆนิดๆใช้หัวหลอดทาวนๆเบาๆก็พอ

-กลิ่นจะชัดเจนว่าเป็นพืชแน่นอน คือครีมตัวนี้

มีสารสกัดจากใบบัวบก (รายละเอียดลึกลงในคอมเมนท์)

- การซึมซับค่อนข้างไว เช้ามาจะรู้สึกได้ว่าผิวใต้ตานุ่มขึ้น

- เรื่องรอยรอบดวงตาอันนี้ เราว่าแล้วแต่ผิวของแต่ละคน ส่วนเราใช้ควบคู่กับการดูแลสุขภาพไปด้วย เติมน้ำสะอาดสู่ภายในและภายนอกก็บำรุงรอบดวงตาไปด้วย เลยทำให้รู้สึกดีขึ้น

- 2วีคแรกจะเห็นว่ารอบดวงตานุ่มจริงจังขึ้น

-ตัวเราเองเกริ่นก่อนว่าไม่ใช่คนรอบตาดำเท่าไหร่ แต่มีปัญหารอบดวงตา แห้งๆเวลาอดนอน

ตื่นมาจะคล้ำเบาๆ พอนอนเพียงพอเราก็จะทำให้รอยคล้ำใต้ตาหายไป

บวกกับใช้ครีมรอบดวงตาควบคู่ เพื่อไม่ให้ผิวแห้ง และไม่ให้มีรอยย่นใต้ตา

?สรุป รอบดวงตาเราชอบที่นางคืนความนุ่มให้แก่รอบดวงตาของเรามากๆ และชะลอริ้วรอยรอบดวงตาอีกด้วย

เนื้อครีมจะเป็นครีม ขาวนะคะ   จะสามารถเปิดฝา และ นำมาทาบริเวณใต้ตาได้เลยโดยไม่ต้องบีบลงนิ้ว ใช้งานได้ง่ายค่ะ และ พกพาสะดวก

นี่ก็จะเป็นหลังใช้จริง อาจจะดูไม่ค่อยออกค่ะ เพราะณัฐฐาไม่ค่อยมีปัญหาหมองคล้ำมาก ปกติจะนอนดึกมากแต่จะเน้นดื่มน้ำเยอะ ข้อดีคือ เค้าคืนความชุ่มชื่นให้แก่ใต้ดวงตาค่ะจะเห็นว่า ดวงตาดูฉ่ำๆขึ้นค่ะ

สำหรับใครกำลังมองหา ผลิตภัณฑ์ทารอบดวงตาอยู่ ลองหามาใช้ดูนะคะ
สามารถซื้อได้ตาม  shopee ร้าน plantnery ค่ะ

15 ส.ค. 2565 เวลา 20:14 น.
15 ส.ค. 2565 เวลา 20:41 น.
น่าลอง
15 ส.ค. 2565 เวลา 21:25 น.
15 ส.ค. 2565 เวลา 23:56 น.
16 ส.ค. 2565 เวลา 6:37 น.
ขอบคุณค่ะ น่าลองใช้มากๆ
16 ส.ค. 2565 เวลา 7:30 น.
Thank
16 ส.ค. 2565 เวลา 8:54 น.
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ????
16 ส.ค. 2565 เวลา 10:14 น.
16 ส.ค. 2565 เวลา 20:26 น.
17 ส.ค. 2565 เวลา 8:49 น.
17 ส.ค. 2565 เวลา 17:08 น.
น่าสนใจค่ะ
17 ส.ค. 2565 เวลา 21:12 น.
18 ส.ค. 2565 เวลา 0:08 น.
24 ส.ค. 2565 เวลา 10:20 น.
ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงแนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันETUDE ส่งท้ายปีกับคอลเลคชั่นใหม่ Dear My Bestie ด้วยความน่ารักแบบเกินต้าน!Sea Moss Gel คืออะไร? ส่อง 5 คุณประโยชน์ของ Sea Moss ที่สายเฮลตี้ต้องรู้อัปเดต 14 เรตินอลตัวปัง 2025 ยี่ห้อไหนใช้ดีหน้าใส ขนมาหมด!บอกต่อ! 11 ยาสีฟันสมุนไพร ยี่ห้อไหนดี แก้ปวดฟัน ลดอาการเหงือกบวมอักเสบดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 22 - 28 ธ.ค. 67 (ทุกราศี) 5 ธัญพืช ช่วยลดน้ำหนัก เร่งการเผาผลาญ พิชิตหุ่นปังแบบไม่ทรมานCosmenet* ส่งท้ายปีกับไอเทม Redeem แบบจุใจตลอดเดือนธันวาคม 2024!