รีวิวกันแดด 2 สูตร ตัวใหม่ น่าลองใช้มั้ย??

สวัสดีคั้บบทุกคนน วันนี้เราอยากมารีวิวกันแดดตัวใหม่จากแบรนด์ Gravich กั้นน เราใช้สกินแคร์แบรนด์นี้หลายตัวเลย ทั้งเซรั่ม ครีมบำรุง ล่าสุดเค้าได้ออกกันแดดตัวใหม่ เราก็ไม่พลาดมารีวิวบอกต่อเพื่อนๆ กันค่ะ ><

กันแดดที่เค้าออกมาจะมี 2 สูตรเลยค่ะ โดยเราขอเริ่มที่ตัวแรก เป็นไลน์โปรดักต์ที่หลายคนน่าจะรู้จักกันดี คือสูตรลดสิวค่ะ

Gravich Acnelogy Physical Sunscreen SPF50 PA

เป็นกันแดด 100% Physical Sunscreen ที่มีหลักการสะท้อนแสง ไมทําปฏิกิริยาเคมีกับแสง UV ที่เป็นอันตรายต่อผิว

♥︎คุณสมบัติ

✔️ยับยั้งแบคทีเรีย C.Acne ที่เป็นต้นเหตุการเกิดสิว

✔️ปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระ

✔️ช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ

เหมาะกับผิว : ทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวบอบบางแพ้ง่าย เป็นสิว ไม่ทำให้อุดตัน

ปริมาณ : 30g

ราคา : 390 (จากปกติ 550 บาท)

พิกัด : Shopee mall หรือก้อปปี้ลิงก์นี้ได้เลยค่า https://shope.ee/1L3Em2GF0d

ตัวต่อมาคือสูตรสีม่วง เค้ามีชื่อว่า

Gravich Melasma Corrective Hybrid Sunscreen SPF50 PA

สำหรับกันแดดตัวที่สอง เป็นครีมกันแดดที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ผู้ที่มีปัญหาฝ้า กระจุดด่างดำสะสมโดยเฉพาะเลย นอกจากนี้สำหรับใครที่ยังไม่มีปัญหาดังกล่าวแต่ค่อนข้าง Concern กับการเกิดฝ้ากระก็เหมาะมากๆ ค่ะ

♥︎คุณสมบัติ

✔️เป็นสูตรไฮบริด ผสมผสานพลังปกป้องแสงแดดระหว่าง Physical และ Chemical ที่มีคุณสมบัติทั้งสะท้อนและดูดซับแสงแดด

✔️ปกป้องผิวจากรังสี UVA1, UVA2 และ UVB

✔️ลดปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดํา และ ริ้วรอยก่อนวัย

พร้อมทั้งผสานการบํารุงจาก 3 Whitening Agent! ขึ้นช่ือเรื่องยับยั้งฝ้า กระ จุดด่างดํา ไม่ว่าจะเป็น

Alpha Arbutin Tranexamic อนุพันธ์ Azelaic Acid พร้อมทั้ง Hyaluronic Acid ท่ีมีคุณสมบัติในการกักเก็บนํ้าไดมากถึง 1,000 เท่า จึงช่วยมอบความชุ่มชื่นให้กับผิวได้ดีค่ะ

เหมาะกับ : ทุกปัญหาผิวเลยค่ะ จะกังวลหรือไม่กังวลเรื่องฝ้ากระก็ใช้ได้

ปริมาณ : 30g

ราคา : 450 (จากปกติ 650 บาท)

พิกัด : Shopee mall หรือก้อปปี้ลิงก์นี้ได้เลยคั้บ https://shope.ee/6f4l7shWhk

เนื้อครีม

กันแดดเนื้อโทนอัพ ที่ช่วยปรับสภาพผิวให้กระจ่างใสขึ้น 1 ระดับ โดยไม่ทำให้หน้าขาวลอย เหมาะกับทุกสีผิวเลยค่ะ

Texture

กันแดดทั้งสองตัวเป็นเนื้อครีมข้น ที่มีความบางเบา แต่ส่วนตัวรู้สึกว่าสูตรลดสิวสีเทาจะมีความเบาและเกลี่ยง่ายมากค่ะ แต่โดยรวมคือทั้งสูตรเค้าจะไม่รบกวนสกินแคร์ตัวอื่นๆ ที่ลงไปก่อนเลย

ข้อแนะนำ

ส่วนตัวชอบสูตรสีม่วงเป็นพิเศษ แต่เนื้อเค้าแอบข้นข้นกว่าสูตรลดสิว ถ้าได้เนื้อครีมที่บางเบาเหมือนกันน่าจะดีค่ะ ดังนั้นแนะนำว่าให้บำรุงผิวหน้าใช่ชุ่มชื่นสักหน่อย กันแดดจะเกลี่ยง่ายกว่าและไม่ทำให้เป็นคราบด้วยค่ะ

น่าลองทั้ง 2 สูตรเลย
August 16, 2022
เลือกไม่ถูกเลย ต้องจัดทั้งคู่เลยมั้ยนะ
ขอบคุณครับ
ขอบคุณค่ะ น่าลองใช้มากๆ
??????
August 18, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ??‍♀️???
August 18, 2022
August 19, 2022