เรตินอลที่ดีต้องปลอดภัยและเห็นผล No7 Pure Retinol เรตินอลสกินแคร์ ที่อยากให้ลองใช้

เรตินอลคือส่วนผสมสุดวิเศษ ที่จะช่วยคืนความกระจ่างใส ปรับผิวให้เรียบเนียน และสร้างผิวใหม่ที่อ่อนเยาว์กว่าเดิม แต่ปัญหาที่หลายๆคนเจอระหว่างใช้เรตินอลคือ อาการแพ้ ระคายเคือง ทำให้กลัวการใช้สกินแคร์ที่มีเรตินอลไปเลย

แต่โพสนี้มี่จะมาแนะนำเรตินอลสกินแคร์ที่ปลอดภัยให้ทุกคนได้รู้จักกันค่ะ

เรตินอลตัวนี้ มีเพียวเรตินอลอยู่ที่ 0.3% ที่เป็นปริมาณที่ทีมพัฒนา วิจัยมาแล้วว่าปลอดภัย ใครที่กลัวการระคายเคือง มี่การันตีว่า ตัวนี้ไม่เป็นแน่ๆ และเหมาะมากๆกับคนที่เพิ่งเริ่มใช้เรตินอล เนื้อคล้ายกับ อีมัลชั่น สีขาวนวลๆ มีความบางเบาเกลี่ยง่าย มาในหลอดหัวกด หลอดทึบแสง เพื่อคงสภาพของเรตินอลได้ยาวนานขึ้น มี่จะใช้ในปริมาณ 1 ปั๊ม แล้วเกลี่ยทั่วหน้า ใช้เฉพาะช่วง Night Routine

สำหรับคนที่ต้องการพลังเรตินอลบวกกับความชุ่มชื้นแบบจัดเต็ม ให้ลอง No7 Pure Retinol Night Cream เสริมเข้าไปอีกตัว เป็นมอยซ์เจอร์ไรส์เซอร์เข้มข้ม เหมาะมากกับการโบกตอนกลางคืนเพราะผิวชุ่มชื้นนานถึงเช้า สำหรับเรตินอลครีมตัวนี้ นอกจากเรื่องชุ่มชื้น ยังช่วยเรื่องลดเลือนริ้วรอยร่องลึก เพิ่มความกระชับให้ผิว ผิวเรียบเนียนและดูอ่อนเยาว์ โดยให้ใช้คู่กับตัวแรกอย่างต่อเนื่อง เพื่อผลลัพธ์ที่ชัดเจน

จากที่ได้ใช้มา ตลอด 1 เดือนเต็ม มี่รู้สึกว่า เรตินอลของ No7 เค้าเด่นที่มีความอ่อนโยนต่อผิว ใช้แล้วไม่รู้สึกระคายเคืองเลย ตอบโจทย์ในเรื่องความเรียบเนียน และความกระจ่างใส ของผิวแบบเห็นได้ชัด คนที่ไม่กล้าใช้ เรตินอลแบบราคาแรงๆเพราะกลัวเจ็บตัวเจ็บใจ ขอให้มาลอง2ตัวนี้ก่อน เห็นความเปลี่ยนแปลงและราคาไม่แรงค่ะ

No7 Advanced Retinol 1.5% Complex Night Concentrate [30ml ฿1399.-]

No7 Pure Retinol Night Cream [50ml ฿1299.-]

หาซื้อได้ง่ายมากๆ Boots /lazada/shopee เลยค่ะ

น่าลองจังเลยเนอะ
น่าลอง
ขอบคุณครับ
ปังมากค่า
ขอบคุณค่ะ น่าลองใช้มากๆ
??????
August 17, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ????
August 18, 2022
August 22, 2022