เวชสำอางยืนหนึ่ง สำหรับสาวผิวแพ้ง่าย!! - ResiSKIN Cream

มาค่ะมา ผิวแพ้ง่าย ผิวขาดความชุ่มชื่นมามุงตรงนี้

ต้องบอกก่อนเลยว่าแนนเป็นคนที่ผิวแห้งมาก ชอบแห้งบริเวณด้านบนริมฝีปาก แล้วคือเวลาแต่งหน้าอ่ะทุกคน มันไม่รอด มันเป็นคราบ โอ๊ยยยยย มันไม่ได้!!!!

แต่ แต่ แต่ วันนี้แฮปปี้แล้วจ้า เพราะฉันเจอทางออกที่แสนสวยงามแล้ว

ป้ายยากันตรงนี้เลย เพราะใช้เองดีจริง ถึงกล้ามาบอกต่อ

ResiSKIN Cream (รีซิสกินครีม) ตัวนี้เลยจ้า

เค้ามีส่วนผสมหลักอย่าง Extremolytes 7% ที่ช่วยสร้างผิวให้แข็งแรง เป็นสารสกัดลิขสิทธิ์เฉพาะจากประเทศเยอรมนีเลยน้า ใครที่มีปัญหาผิวแห้ง แดง เป็นผื่นคัน หรือ เซ็บเดิร์ม สะเก็ดเงิน อยากให้ลองจริงๆ

และนี่คือผลลัพธ์ของแนนเองค่ะ

หลังจากที่ได้ใช้ 7 วันก็คือเห็นผลชัดเลย ผิวคือชุ่มชื้นขึ้นมาก พวกขุยต่างๆคือหายไปแล้ว เลิฟสุดๆ ใช้ต่อยาวๆจ้า

สาวๆผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้หายห่วงเลย เพราะ ResiSKIN Cream เค้าเป็นครีมเวชสำอางที่ปราศจากสารเสตียรอยด์ ไม่ใส่สารกันเสีย ไม่ใส่น้ำหอม ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่มีซิลิโคลน

เนื้อครีมจะเป็นสีขาว เนื้อหนากลางๆ ทาแล้วรู้สึกช่วยเคลือบผิวทำให้ผิวชุ่มชื้นยาวนาน

ฉันเลิฟสิ่งนี้ คือยกให้เป็นเวชสำอางที่ 1 ในใจเลย รู้สึกได้เลยว่าผิวคือชุ่มชื้นแถมแข็งแรงขึ้นด้วย คือดี!!!!!

ResiSKIN ยังช่วยปกป้องมลภาวะ PM 2.5 รวมไปถึงพวกควันรถ ควันบุหรี่ด้วยน้า

และยังช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด UVA / UVB ด้วย อื้อหือ คือเริ่ดสุดๆ

สรุปเลยคือของมันต้องมีอ่ะทุกคน เริ่ดจริง ใช้ดีจริงถึงกล้ามาบอกต่อ แนะนำเลยค่ะ

August 16, 2022
ตัวนี้คนรีวิวเยอะว่าดีมาก น่าสนใจๆ ขอบคุณค่ะ
? ?
น่าลอง
ขอบคุณครับ
น่าลองค่า
ขอบคุณค่ะ น่าลองใช้มากๆ
??????
August 17, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ????
August 18, 2022
August 18, 2022
August 22, 2022
เนื้อเค้าต้าบองมากๆค่ะ

ผิวดูฉ่ำน้ำมากก

September 07, 2022
ใช้เป็นหลอดที่2แล้วค่ะ ชอบมากกก ส่วนตัวเป็นคนแพ้ง่ายมากๆแต่ตัวนี้ไม่แพ้ ต้องมาลอง
September 07, 2022
น่าสนใจมาก หน้าดูใสขึ้นมากเลยค่ะ
น่าลอง
September 07, 2022
ดีมั่กมากเลยค่ะ ดูเหมาะกับผิวแพ้ง่ายนะคะ