กันแก่กันใจ ไปกับ Amherb Ageless A Ampoule Serum ❤️

สวัสดีค่าาาา ชาวคอสเมเน็ตทั้งหลายยย

วันนี้ป้าปุ้ยกลับมาพบกันอีกแล้ววว

กับไอเทมตัวเด็ดที่ได้รับมาจากทางทีมงานนั่นเอง

ไปดูกันเลยค่าาาา

นั่นก็คือ “Amherb Ageless A Ampoule Serum” นั่นเองค่า

น้องเป็นแอมพูลเซรั่มกันแก่ มาในซองสีม่วงน่ารักเลย

ที่ได้รับมาทั้งหมดจะมี 6 ซองด้วยกันค่า แต่นี่ใช้หมดไปแล้วสามสี่ซอง 555

หน้าซอง กับ หลังซองสกรีนตัวหนังสือไว้ชัดเจนมาก

อัดแน่นด้วยสรรพคุณ ส่วนผสม และปราศจากสารต้องห้ามด้วย

เริดสุด ๆ ไปเลย ><

น้องมาพร้อมรอยฉีก พร้อมใช้งานมาก

แถมซองก็ฉีกใช้สะดวกมากค่ะ

มาดูเนื้อผลิตภัณฑ์กันค่า

เป็นเซรั่มเนื้อใส ปราศจากน้ำหอม และสารอันตรายต่าง ๆ

มั่นใจได้เลยในความอ่อนโยนของเซรั่มตัวนี้

เมื่อเกลี่ยลงบนผิวแล้ว ค่อนข้างซึมไว

แถมให้ฟีลแตกตัวเป็นน้ำ ซึมเข้าสู่ผิวได้ไวมาก ไม่ทิ้งความเหนอะหนะแม้แต่น้อย

อันนี้เปรียบเทียบให้ดูเลย ก่อนทา กับ หลังทา

หลังจากทาแล้ว รู้สึกได้ถึงความชุ่มฉ่ำของผิวทันทีเลย

เพราะเค้ามีส่วนผสมที่น่าสนใจหลัก ๆ 3 ตัวด้วยกัน

ที่เรียกรวมกันว่า “Triple Shields Skin Moisture Locker”

อันประกอบไปด้วย

- Bakuchiol

สารสกัดจากพืชธรรมชาติ จากประเทศเกาหลี

มีคุณสมบัติช่วยในการลดริ้วรอยบนผิวหน้า

- สารสกัดจากเถาต้นองุ่น จากประเทศฝรั่งเศส

เพิ่มประสิทธิภาพในการลดเลือนริ้วรอยเช่นกัน พร้อมทั้งเสริมสร้างคอลลาเจนให้กับผิว

- Peptide 2 ชนิด

ช่วยในการลดการสลายของคอลลาเจนจากการแสดงอารมณ์ทางสีหน้า

รวมถึงยังช่วยการล็อคน้ำใต้ผิวให้หน้าชุ่มชื้นยิ่งขึ้น

หลังจากทดลองใช้อย่างต่อเนื่อง

พบว่า ผิวดูมีความชุ่มชื้นมากขึ้น ไม่แห้งตึง

สำหรับการลดเลือนริ้วรอย อาจยังไม่เห็นผลมากนัก

น่าจะต้องใช้อย่างต่อเนื่องมากกว่านี้อีกสักระยะ

จึงจะเห็นผลชัดเจนขึ้น

แต่จัดว่าเป็นเซรั่มตัวใหม่ที่น่าสนใจมากค่ะ

เพราะส่วนตัวคือชอบที่เช็ดเครื่องสำอางของเจ้านี้อยู่แล้ว

ยิ่งพอมีเซรั่มออกมาใหม่อีก 4 สูตร ตอบโจทย์ผิวที่แตกต่างกันแล้ว

ยิ่งสร้างความน่าลองอย่างมากเลยค่าาา 5555

เป็นเซรั่มแบรนด์ไทยอีกหนึ่งตัวที่น่าสนใจมาก

แถมราคาก็เป็นมิตรกับกระเป๋าอีกด้วย ซองเล็ก พกพาสะดวก

อย่างมากคือใช้ได้ 1-2 วันเลยทีเดียว

แต่ข้อควรระวังคือ เวลาบีบน้องออกมา

ต้องระวังความพุ่งตัวของน้องด้วยค่า

เนื่องจากเคยบีบแรงเกิน แล้วน้องพุ่งหลาวข้ามมือ หกไปเลย เป็นเศร้าาา

ใครมองหาเซรั่มราคาดี ประสิทธิภาพโอเค และลดเลือนริ้วรอย

Amherb ซองม่วงนี้ เป็นอีกทางเลือกที่น่าสนใจค่า

วันนี้ ขอฝากไว้แค่นี้ค่า พบกันใหม่กระทู้หน้า

จะมีอะไรมานำเสนออีก รอติดตามกันนะคะ

รักษาสุขภาพด้วยค่า และขอบคุณที่เข้ามาอ่านค่าาา บาายย จุ๊บๆ

น่าลองค่า
??????
August 17, 2022
ใช้ดีจริงๆ ขวัญชอบมากเลยคุณปุ้ย????

น่าใช้ค่ะ
น่าลอง
ขอบคุณครับ
August 18, 2022
???
August 18, 2022
August 22, 2022
10 เซรั่มบูสเตอร์ บูสผิวเนียนใส เห็นผลไวแบบติดสปีด!ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงรีวิวรองพื้นเซรั่มตัวใหม่ Cutepress งานผิวสวยพร้อมมอบการบำรุงในหนึ่งเดียวGUERLAIN รังสรรค์น้ำหอมชิ้นเอกที่ได้แรงบันดาลใจจาก “เทศกาลตรุษจีน” สู่สุดยอดหัตถศิลป์แห่งปี 2025มัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 256812 โฟมล้างหน้าขาวใส 2025 กู้ผิวหมองคล้ำ ให้ผิวกระจ่างใสเกินต้าน!15 เซรั่มลดรอยสิว ยี่ห้อไหนดี 2025 กู้หน้าพังให้กลับมาเนียนใสไร้ที่ติเช็กดวงปี 2568 ทั้ง 12 ราศี เจาะลึกทุกไตรมาส  ทั้งเรื่องการงาน การเงิน สุขภาพ และความรักค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Neutrogena Deep Clean Acne Foaming Cleanser วิปโฟมอะมิโน ตัวจบครบทุกปัญหาสิว จำนวน 100 รางวัล