รีวิวแอมพลูเซรั่มซองสู้สิว! ผิวจงเนียน~ Am Herb Acne & Oil Control B Ampoule Serum

สวัสดีค่าทุกคน วันนี้วันที่สิวยุบของวามาแล้วค่ะ

บอกเลยว่าวาได้เซรั่มสิวแบบซองที่ราคาปังๆแถมเนื้อสัมผัสน่าโดนมารีวิวป้ายยาเพื่อนๆกันค่ะ กับบ..

แอมพลูเซรั่มเข้มข้นที่เน้นช่วยดูแลปัญหาผิว

ที่จริงเค้ามีหลายสูตรหลายสีของซองให้เราได้เลือกตามสภาพผิวและปัญหาผิวที่เจอด้วยค่ะ

อย่างวาเองมีปัญหาสิวอยู่พอดีเลยได้ตัวซองสีเขียวมา

ปังมิไหวใครไหวไปก่อนเลย55 เค้าทำมาแบบอ่อนโยนปราศจากสารอันตรายต่อผิว

อย่างเช่น ไม่มีพาราเบน, ไม่มีมิเนรัลออยล์, ไม่มีแอลกอฮอล์, ไม่มีซิลิโคน, และไม่มีน้ำหอมนั่นเองค่ะ

นอกจากส่วนผสมที่อ่อนโยนต่อผิวแล้ว เค้าก็มีสารสกัดจากธรรมชาติที่ปังๆอีกเยอะแยะมากค่ะ

แต่ซองนี้จะเน้นเรื่องของสิวเป็นหลักเลยนะคะ

Mugwort

มีสรรพคุณช่วยยับยั้งเชื้อสิวและลดแบคทีเรียที่เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสาเหตุที่ทำให้เกิดสิวด้วยนั่นเอง

Niacinamide หรือ Vitamin B3

ช่วยกระชับรูขุมขนและคุมความมันบนผิว

Tree Tea Oil

ช่วยยับยั้งเชื้อสิวและปลอบประโลมผิว

Willow Herb

ช่วยลดการอักเสบของผิว ป้องกันการเกิดสิวใหม่

เค้าใช้เทคโนโลยี Triple Shields Skin Moisture Locker

ที่จะช่วยเสริมเกราะป้องกันผิวให้ผิวมีความแข็งแรงมากยิ่งขึ้น

เนื้อสัมผัสของแอมพูลจะเป็นเนื้อที่บางเบามากค่ะ ซึมไวไม่เหนียวดีจริงๆ

ทาแล้วไม่เป็นคราบด้วย ตัวนี้วาใช้ทาหลังลงโทนเนอร์ได้เลยค่ะ

แล้วก็ลงครีมบำรุงขั้นตอนต่อไปทับได้เลย

หลังจากที่วาได้ลองใช้มาประมาณ 10 วัน ผลคือสิวยุบไปแบบที่ไม่ทิ้งรอยแผลเป็นสิวไว้ค่ะ

อันนี้ถ่ายจากกล้องโทรศัพท์แบบแสงสดๆกันไปเลยว่าไม่เห็นรอยเลยจริงๆ

บอกเลยว่าเกลี้ยง ปังมากเลยค่ะ!

ถ้าใครสนใจอยากหามาลองก็จัดกันไปได้เลยค่ะ ซองนี้ปริมาณ 3 กรัม ราคาประมาณ 25 บาท

น่าใช้มากค่ะ

น่าใช้มากค่ะ
August 19, 2022
August 25, 2022
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยChompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนรวม 10 แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี 2025 ปกปิดเรียบเนียน ติดทน ไม่ติดแมสก์!10 เซรั่มและออยล์บำรุงผมแห้งกร้าน ให้กลับมานุ่มสลวย  ยี่ห้อไหนดี 2025ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 6 - 12 เม.ย. 68 (ทุกราศี) สิวที่คางเกิดจากอะไร? แนะนำวิธีรักษาสิวที่คางให้หายขาดด้วยตัวเองชวนทดลองใช้ ลิปสติกเนื้อเชียร์ สีสดชัด BSC AUTHENTIQ BIO VELVET SHEER COLOR LIP จำนวน 50 รางวัล