บอกต่อสกินแคร์ลดสิว เพื่อผิวแพ้ง่าย! >> freshment?

สวัสดีค่า ช่วงนี้ผิววาอ่อนแอแพ้ง่ายกับสภาพอากาศที่แปรปรวนเบอร์นี้

วาเลยต้องเร่งหาไอเทมสายปลอบประโลม ลดการระคายเคืองแบบจุกๆ

จนได้มาเจอกับแบรนด์ freshment เค้าออกไลน์ Tea Tree มาค่ะ ถูกใจวามาก

มาดูกันเลยว่าวาไปได้ตัวไหนและผลลัพธ์ปังยังไงกันเล้ย >>

ไลน์นี้วายกมารีวิวทั้งหมด 3 ตัวค่ะ มีคลีนซิ่ง โทนเนอร์ และเซรั่มเลย

Freshment Tea Tree Advanced Cleanser

Freshment Tea Tree Advanced Toner

Freshment Tea Tree Advanced Serum

ทั้ง 3 ขั้นตอนดูแลผิวนี้ เค้าทำงานร่วมกันอย่างมีระบบเลยนะคะ

คือเริ่มเลยคลีนเซอร์ก็ช่วยล้างหน้า ช่วยลดความมันผิว

>> ตามด้วยโทนเนอร์ช่วยเช็ดเคลียร์ผิวและกระชับรูขุมขน

>> ปิดท้ายด้วยเซรั่มช่วยบำรุงผิวไบรท์

เห็นจัดเต็มแบบนี้ ทั้ง 3 ขั้นตอนนี้

ปราศจากสารระคายเคืองมากถึง 10 ชนิดกันเลย

วาเองผิวแพ้ง่าย ใช้แล้วเลิฟเลย

Alcohol-Free

Silicone-Free

Benzophenone-Free

No MIT

No Steroid

หลักเลยคือเค้าจะมีกลไกลดปัญหาสิว 5 ขั้นตอนตามนี้เลย >>

1. ลดน้ำมันบนชั้นผิว

2. สลายสิวอุดตัน

3. ลดแบคทีเรีย

4. ปลอบประโลมผิว

5. ลดรอยสิว

มาเริ่มโดนป้ายยาตาม Step การใช้ของวากันเลยแล้วกันค่ะ

เจลล้างหน้าสูตรอ่อนโยนต่อผิว มีค่า pH Balance ที่ใกล้เคียงกับผิวเราด้วยนะ

เน้นทำความสะอาดผิวแบบล้ำลึกแต่ยังคงความชุ่มชื้นไว้บนผิว

เรียกง่ายๆคือล้างแล้วผิวไม่แห้งตึงนั่นเอง

ส่วนผสมหลักคือทีทรีออยล์จากออสเตรเลีย

แอบบอกว่าเขาเป็น Tea Tree Organic 100%

ช่วยลดสาเหตุต้อตอของการเกิดสิว และเจลล้างหน้านี้ก็มีไฮยาลูรอน

ช่วยคงความชุ่มชื้นให้ผิวเราค่ะ ส่วนที่ขาดไม่ได้เลยคือ Natural AHA

ผลัดเซลล์ผิวเก่าและเผยผิวที่แลดูกระจ่างใสและดูเรียบเนียนขึ้นนั่นเอง กลิ่นนี่คือผ่อนคลายสุดๆ

เนื้อสัมผัสเป็นเนื้อเจลใส พอล้างหน้าแล้วฟองละเอียดนุ่ม

หลังล้างแล้วผิวเฟรช นุ่ม ไม่แห้งตึงดีค่ะ วาใช้ทำความสะอาดผิวทุกวัน เช้า-เย็นเลยค่ะ

หลังใช้วาชอบมากๆเห็นได้ชัดคือเค้าช่วยลดความมันส่วนเกินบนใบหน้าได้ดีค่ะ

วาเป็นคนผิวแพ้ง่ายและผิวมัน คือใช้แล้วถูกใจเลยค่ะ ผิวไม่มันมากเท่าเมื่อก่อน

โทนเนอร์บำรุงผิวผสมทีทรีออยล์ ส่วนผสมนี้เป็นส่วนผสมสำคัญของเค้าเลยนะ

มีคุณสมบัติช่วยยับยั้งเชื้อแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิว

ลดโอกาสการเกิดสิวใหม่ไปเลย

เค้ามีนวัตกรรม SEBOCLEAR-MP ช่วยลดการอักเสบและยับยั้งเชื้อสิวได้อย่างตรงจุดด้วย

มี Witch Hazel ตัวนี้จะเน้นบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นและดูแลผิวให้รูขุมขนแลดูกระชับขึ้นนั่นเอง

นอกจากจะช่วยให้ผิวชุ่มชื้นแล้ว เค้าก็มีส่วนผสมของซิงค์ พีซีเอ (Zinc PCA)

ช่วยคุมความมันส่วนเกินบนใบหน้า และ AHA ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วที่เป็นสาเหตุหลักของการเกิดสิวอุดตัน พร้อมปรับให้แลดูกระจ่างใสขึ้นด้วย

เนื้อสัมผัสเป็นน้ำใส ใช้หยุดลงบนสำลีเช็ดหน้าแล้วเช็ดทำความสะอาดผิวหลังล้างหน้าได้เลยค่ะ

เนื้อซึมไว สามารถลงสกินแคร์อื่นตามได้โดยไม่เป็นคราบด้วยค่ะ

แล้วถ้าเกิดใครไม่อยากใช้คู่กับสำลีก็สามารถใช้เป็นน้ำตบก็ได้เหมือนกันนะ

ส่วนตัวชอบใช้คู่กับสำลี แค่หยดโทนเนอร์ลงบนสำลีแล้วเช็ดเบาๆโดยไม่ต้องล้างออก

ผิวชุ่มชื้นฉ่ำๆเลย มาปิดท้ายกันด้วยเซรั่มทีทรีค่ะ

เซรั่มสารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยปกป้องผิวจากการเกิดสิว

ช่วยสร้างสมดุลให้ผิว (Skin Microbiome) และลดการอักเสบของสิว

นอกจากจะมีส่วนผสมของ Natural AHA ที่ช่วยในการผลัดเซลล์ผิวที่ช่วยในการลดการเกิดสิวอุดตันและลดเลือนรอยดำ รอยแดงและยังมี Niacinamide

ที่ช่วยลดความหมองคล้ำพร้อมปรับผิวให้ดูสว่างใสขึ้นอีกตัว

เนื้อสัมผัสเซรั่มเบาสบายผิว ซึมไวไม่เหนียวดีค่ะ

ใครชอบเซรั่มเนื้อเบาๆน่าจะชอบตัวนี้ วาใช้เป็นขั้นตอนต่อจากเช็ดด้วยโทนเนอร์เลยค่ะ

ส่วนตัวใช้เช้า-เย็น และขวดก็มาในขวดสีชาเป็นขวดแก้วอย่างดีค่ะ

รู้สึกได้ถึงความเฟรชทุกครั้งที่ลงเซรั่มตัวนี้เลย

จบครบกันไป 3 ขั้นตอนการดูแลผิวด้วยสกินแคร์สูตรลดสิวจาก freshment

บอกเลยว่าดีงาม ชอบมาก ชอบด้วยความเนื้อสัมผัสที่เค้าทำมาให้เรา

ไม่เหนอะหนะผิวสักอย่าง เนื้อสัมผัสบางเบาสบายผิวทุกตัว

และมีส่วนผสมที่อ่อนโยน เน้นลดสารระคายเคืองผิว

เหมาะกับผิวแพ้ง่ายและทุกสภาพผิวดีจริงๆ วาใช้แล้วเรื่องสิวและรอยสิวดูลดลงค่ะ

ผิวดีขึ้นเลย มีตัวช่วยลดสิวประจำบ้านแล้ว~

สำหรับ 3 อย่างนี้ มีแต่ตัวปังๆแบบนี้เอาจริงๆจัดโปรบ่อยนะคะ ราคาเค้าเบามากๆ

เดี๋ยววาจะลงพิกัดไว้ให้ไปตามกันด้านล่างนี้เลยน้า วันนี้ขอตัวลาไปก่อนค่ะ บ๊ายบายย~

พิกัดจำหน่าย:

KONVY

IG: freshment thailand

ขอบคุณที่แนะนำค่ะ
น่าลองค่า
น่าลอง

August 20, 2022
August 26, 2022
รีวิวรองพื้นผิวโกลว์ bsc เนื้อบางเบา เล่นแสง ฟินิชแวววาว โดนใจสาวไทยป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริง5 อันดับบีบีครีม ยี่ห้อไหนดี บำรุงฉ่ำ ปกปิดเริ่ด ฟินิชงานผิวจากรีวิวผู้ใช้จริงSulwhasoo เริ่มต้นปีงูกับคอลเลกชั่นใหม่ Limited Edition ประจำปี 2025Sea Moss Gel คืออะไร? ส่อง 5 คุณประโยชน์ของ Sea Moss ที่สายเฮลตี้ต้องรู้11 โฟมล้างหน้าถูกและดี ผิวสะอาดใส ในราคาหลักร้อยอัปเดต 14 เรตินอลตัวปัง 2025 ยี่ห้อไหนใช้ดีหน้าใส ขนมาหมด!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 5 - 11 ม.ค. 68 (ทุกราศี) รวมสถานที่ไหว้สักการะขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ทั้ง 12 ราศีที่ควรไปมูปี 2568กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Neutrogena Deep Clean Acne Foaming Cleanser วิปโฟมอะมิโน ตัวจบครบทุกปัญหาสิว จำนวน 100 รางวัล