HNY-BNTop-SKII

(รีวิว) สบู่มาดามหลุยส์ สบู่สมุนไพรพรีเมี่ยม! เพิ่มสุนทรียภาพในการล้างทำความสะอาดผิวให้มีคุณภาพและผ่อนคลาย

หลังจากที่ผ่านการทำงานหรือกิจกรรมต่างๆในแต่ละวันอย่างเหน็ดเหนื่อยมาแล้วทั้งวัน เมื่อกลับมาถึงบ้านคงไม่มีใครปฏิเสธว่าการอาบน้ำชำระล้างร่างกายนั้น เป็นการสร้างความสดชื่น กระปรี้กระเปร่าได้ดีที่สุด!! เหมือนเป็นการรีเซ็ตตัวเองทั้งร่างกายและจิตใจ^^

แต่ด้วยผิวกายที่ต้องเผชิญกับมลภาวะ และสภาพอากาศร้อนในประเทศไทย รวมทั้งมีสภาพผิวหรือพฤติกรรมไม่เหมือนกัน ทำให้แต่ละคนมีปัญหาความกังวลแตกต่างกัน ซึ่งนอกจากการทาครีมบำรุงที่จะทำให้ผิวสุขภาพดีแล้ว ขั้นตอนการอาบน้ำก็สามารถฟื้นบำรุงผิวสุขภาพดีได้ ซึ่งในระหว่างที่เราได้อาบน้ำ เรายังได้บำรุงผิวพรรณไปในขณะเดียวกันด้วย

แจนมีผลิตภัณฑ์มารีวิวแนะนำเพื่อนๆเพื่อเป็นการเพิ่มสุนทรียภาพในการอาบน้ำ ให้มีคุณภาพและผ่อนคลายล้ำลึกมากขึ้น สบู่มาดามหลุยส์ สบู่สมุนไพรที่ยกระดับการอาบน้ำให้ดูพรีเมี่ยมขึ้น ด้วยความใส่ใจในการผลิตที่ทำออกมาถึง 4 สูตร ตามสภาพและความกังวลของผิว ได้แก่

: สูตรส้ม Brightamin C&E :

มีสารสกัดจาก AHA จากผลไม้ธรรมชาติ 5 ชนิด ใช้แล้วให้ผิวเรียบเนียน กระจ่างใสขึ้น อย่างเราปีปัญหารอยสิวที่หลังใช้สูตรนี้เวิร์คเพราะลดปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอ ลดรอยจุดด่างดำ และโดนแดดบ่อยด้วย ซึ่งสูตรนี้จะบำรุงผิวที่ได้รับอันตรายจากรังสีในแสงแดดด้วยค่ะ สูตรนี้มีกลิ่นหอมอ่อนๆกลิ่นอมเปรี้ยวแบบซิตรัสหน่อยๆ กลิ่นไม่แรง ไม่ฉุน ฟอกบริเวณที่เป็นสิวได้ ไม่ระคายเคืองค่าา

: สูตรสีขาว Nanowhite :

สูตรนี้มีสารสกัดอนุภาคระดับนาโนหลายชนิด ที่ใช้แล้วช่วยทำให้ผิวกระจ่างใส อ่อนเยาว์ ช่วยลดจุดด่างดำและริ้วร้อย กลิ่นหอมอ่อนๆ ที่ทำให้รู้สึกผ่อนคลายระหว่างการอาบน้ำ^^

: สูตรสีเขียว Clear Defense :

สูตรป้องกันแบคทีเรีย มีนวัตกรรมเทคโนโลยี Encapsulation ที่ปกป้องผิวแบคทีเรีย จึงช่วยระงับกลิ่นกายและช่วยปัญหาเรื่องผด-ผื่น มีกลิ่นหอมแนวธรรมชาติ กลิ่นติดทนยาวนาน ทำให้รู้สึกสะอาดตลอดทั้งวันนานกว่า 6 ชม. ไอเลิฟสูตรนี้เพราะเหมาะกับพฤติกรรมของตัวเองมาก ที่บางวันเหงื่อชุ่มกายทั้งที่เพิ่งอาบน้ำเสร็จเพราะเมืองไทยอากาศร้อนเดือดมาก แต่สูตรนี้ใช้แล้วรู้สึกสะอาด มั่นใจ และสดชื่นสุดๆค่าา

: สูตรสีทอง AGE DEFY :

เป็นสบู่สูตรพรีเมี่ยมที่สุด อาบแล้วให้ความรู้สึกว่ามีออร่าเปล่งปลั่งเพราะที่มีส่วนผสมของทองคำแท้ผสมผสานอยู่ด้วย >< รวมมีสารสกัดจากผึ้งมานูก้า และสารสกัดนานาชนิด ที่ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ชะลอความเสื่อมของผิว ลดการอักเสบรอยเหี่ยวย่นของผิว เมื่อใช้จะรู้สึกว่าผิวนุ่มชุ่มชื้นขึ้น มีกลิ่นที่หอมอ่อนๆ สูตรนี้แจนว่ากลิ่นจางสุดเลยค่า~

ทุกสูตรผลิตจากกลีเซอรีนแท้ โดยปกติแล้วกลีเซอรีนนั้นเป็นตัวให้ความชุ่มชื้นปกป้องผิวไม่ให้แห้ง ตามธรรมชาติที่มีอยู่ในผิวเราแต่จะลดลงไปตามวัยหรือเมื่อเจอสิ่งแวดล้อมที่ทำให้ต้องสูญเสียความชุ่มชื้น เมื่อใช้กลีเซอรีนจึงช่วยช่วยเพิ่มระดับความชุ่มชื้นของผิว เพราะกักเก็บความชื้นที่อยู่รอบๆ ตัวลงสู่ผิว ผิวจึงกลับเนียนนุ่มชุ่มชื้นเปล่งปลั่งขึ้น

*** และในกล่องทุกกล่องมีตาข่ายเพื่อให้สะดวกต่อการใช้งานอีกด้วย^^ พร้อมตีฟองให้ผิวได้เลย! ***

: วิธีใช้งาน :

• หยิบสบู่ใส่ตาข่าย

• ถูให้เกิดฟอง

• นำฟองมาถูมือ หรือ ผิวหน้า

: เนื้อสัมผัสและกลิ่น :

ในแต่ละสูตรมีเนื้อสัมผัสที่คล้ายกันเลยคือฟองเยอะ ฟองละเอียดเนียนนุ่ม~ และที่ชอบคือล้างออกง่าย ไม่เหนียวตัว ล้างแล้วรู้สึกผิวสดชื่น สะอาดหมดจด กลิ่นของแต่ละมีกลิ่นเฉพาะตัวที่มีความหอมอ่อนๆติดผิว แต่สูตรที่กลิ่นติดทนที่สุดคือสูตรสีเขียวลูกรักเลยค่ะ ><

: ความรู้สึกหลังใช้ :

เป็นสบู่ที่สามารถใช้ได้ทุกวัน แจนว่าสะดวกดี เพราะก้อนเดียวจะทาถูผิวหน้าหรือผิวกายก็ได้! รู้สึกคุ้มเว่อร์! เพราะก้อนนึงก็ใช้ได้นานอีกด้วย~ ทุกสูตรใช้ล้างทำความสะอาดผิวได้ผิวสะอาดหมดจด มีกลิ่นหอมอ่อนๆทุกสูตร มีให้เลือกหลายสูตรตามความกังวลของผิวเลย เป็นความพรีเมี่ยมที่เข้าถึงได้ ราคาจับต้องได้ค่ะ ^^

น่าใช้มากค่ะ
น่าใช้จัง สดชื่นน
น่าใช้มากค่ะ
August 21, 2022
August 23, 2022
August 27, 2022
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคย10 ความเชื่อผิด ๆ เกี่ยวกับสกินแคร์ที่ต้องรู้ก่อนสาย! (สกินแคร์ 101)คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!10 เซรั่มและออยล์บำรุงผมแห้งกร้าน ให้กลับมานุ่มสลวย  ยี่ห้อไหนดี 2025ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 - 29 มี.ค. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!