✨ แอมพลูนางฟ้า ลดรอยสิว ช่วยฟื้นผิวให้แข็งแรงด้วย Centella Ampoula จาก SKIN1004 ?

? ☁️

Hellooooo

สวัสดีค่าาา สาววววๆ

ใครที่เป็นสาวเกาหลี เกาใจ

ต้องฟังทางนี้ด่วนๆเลยค่าา

? ?

วันนี้ทางเรามีสกินแคร์สัญชาติเกาหลี

มาป้ายยาทุกๆคนกันอีกแล้ววว

และเราก็เชื่อว่าสาวๆทุกคนต้องเคยเห็น

สกินแคร์ตัวนี้กันผ่านตามาบ้างแล้วอย่าแน่นวลลล

ต้องบอกก่อนเลยว่าเราเองก็แอบเล็งๆน้องเขาอยู่นานเหมือนกัน

จนวันนี้ทางเราได้มีโอกาสได้ใช้น้องแบบสมใจมากๆ

เรามาดูกันดีกว่าค่ะว่า สกินแคร์ ตัวนี้คืออะไร

เป็นสกินแคร์จากแบรนด์

S K I N 1 0 0 4

ตัวนี้ที่เราได้ลองใช้จะเป็นตัว

M A D A G A S C A R

C E N T E L L A

A M P O U L A

มาดากัสการ์ เซนเทลล่า แอมพูล

เซรั่มตัวนี้เขาจะช่วยในเรื่องของการฟื้นฟู

บำรุงผิวที่เกิดจากสิวด้วย Centlla Asiatica

ซึ่งเป็นสารสกัดบริสุทธิ์จากเกาะมาดากัสการ์ 100% เลยค่า

นอกจากน้องเขาจะช่วยในเรื่องของการฟื้นฟูผิวแล้ว

ยังช่วยลดโอกาสของการเกิดสิว

และช่วยับยั้งการเติบโตของแบคทีเรียอีกด้วย

และที่เราชอบมากๆเลยก็คือ เขาช่วยดูแลผิวที่ออนแอ

ให้กลับมาแข็งแรงขึ้น ลดปัญหารอยสิว

แถมยังสมานแผลให้กลับมาหายได้เร็วขึ้นได้อีก

ส่วนสาวๆแบบเราที่มั่นใจว่าต้องรักในเซรั่มตัวนี้เลยก็คือ

น้องช่วยชะลอความเสื่อมสภาพของเซลล์ผิวต่างๆ

ลดโอกาสการเกิดริ้วรอย บำรุงให้เซลล์ผิวแข็งแรง

เพราะเขามีกดค่า pH 5.5 ที่ใกล้เคียงกับผิวเรามากๆ

t e x t u r e

ในส่วนของเนื้อผลิตภัณ์ทางเราให้เต็ม 10 เลยค่ะ

เพราะเนื้อเขาจะเป็นสีใสๆ เกลี่ยลงบนผิวแล้วซึมไวมาก

ไม่เหนียวเหนอะหนะ และไม่หนักผิวเลย

เรียกได้ว่า ทาปุ๊บซึมปั๊ม อยากจะบอกว่าเหมาะกับวันที่เร่งรีบสุดๆ

ไม่ต้องรอแถมยังทาครีมอื่นๆ หรืกันแดทับได้เลย

เลิศ ✨ ?

ส่วนใครที่กำลังกังวลว่าใช้แล้วจะแพ้รึป่าว

หมดความกังวลนี้ไปได้เลยค่ะ เพราะเขาบอกไว้เลยว่า

น้องตัวนี้เหมาะกับผิวแพ้ง่ายด้วยน้า

เพราะปราศจากสารที่ทำให้แพ้ เช่น พาราเบน

มิเนอรัลออยล์ ซิลิโคน หรือสีสังเคราะห์ต่างๆ

และที่สำคัญวนี้ไม่มีการทดลองกับสัต์อย่างแน่นอนค่ะ

ซึ่งเราว่าตอบโจทย์สุดๆสำหรับคนที่รักผิว

และรักสัตว์แบบเราจริงๆค่า

t e s t

จากภาพจะเป็น before / after ก่อนและหลังที่เราได้ทดลองใช้ประมาณ 1 อาทิย์

สิ่งที่เห็นให้ชัดเจนเลยก็คือเรารู้สึกว่าผิวเราดูละเอียดขึ้น

รอยแดงจากการเกิดสิวดูจากลงมากๆ สิวผดต่างๆก็ดูลดลง

รู้สึกว่าผิวแข็งแรงขึ้น น้องเขาช่วยปลอบประโลมผิวเราได้ดีมากค่าาา

ส่วนใครที่กำลังมองหาเซรั่มที่ช่วยฟื้นฟูผิว

หรือช่วยทำให้ผิวแข็งแรง แถมยังช่วยลดรอยปัญหาที่เกิดจากสิวอีก

เราแนะนำตัวนี้เลยค่า

Madagascar Centella Ampoula

เราได้น้องคนนี้มาจากใน All About You นะคะ

ถ้าใครสนใจเราจะทิ้งช่องทางการติดต่อไว้ด้านล่างเลย

ลองเข้าไปดูกันก่อนได้น้าา

W E B

⚡️ ?

ขอแอบกระสิบว่า SKIN1004 เขามีอีกหลายตัวเลย

ที่น่าสนใจมากๆ ไว้มีโอากาศเดี๋ยวเราจะกลับมาป้ายยากันอีกแน่นอนค่า

วันนี้เราต้องไปก่อนแล้วน้า

August 25, 2022
August 28, 2022
❤️
August 31, 2022
ป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 2568แจกลิสต์ 7เมคอัพเบสยี่ห้อไหนดี? มอบงานผิวสวย แต่งหน้าติดทนตลอดวัน7 มาสคาร่าเก็บไรผม จบปัญหาผมชี้ฟู ปิดผมขาว สวยเป๊ะปังทุกสถานการณ์ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 ก.พ. - 1 มี.ค.  68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้นผิวกระจก Chaonang Glass Skin Foundation SPF30 PA+++ จำนวน 100 รางวัล