12 โฟมล้างหน้าขาวใส 2025 กู้ผิวหมองคล้ำ ให้ผิวกระจ่างใสเกินต้าน!

[ Review ] รีวิว Inn Beauty คู่หูครีมซองผิวใส ชุ่มชื้น ลดรอยสิว ส่วนผสมอิมพอร์ตจากเกาหลี

สวัสดีค่ะเพื่อน ๆ วันนี้เจนก็จะมา รีวิว Inn Beauty แบรนด์ครีมซองที่หาซื้อได้ทั้งจากเซเว่น, CJ Express หรือจะช้อปชิล ๆ ที่ช่องทางออนไลน์อย่าง Lazada, 24shopping, Tiktok และ LINE โดยเค้าจะเด่นเรื่องบำรุงผิวอย่างอ่อนโยนและนวัตกรรมจากเกาหลี รอบนี้เรารีวิวแพคคู่มาเลยทั้ง อโลเวล่าเจลไฮยา หรือ ไฮยาซองม่วง และ Vitamin Shot เซรั่มวิตามินซี 15% ซึ่งทั้งสองตัวใช้คู่กันแล้วจะช่วยบำรุงผิวหน้ายังไงบ้าง มีส่วนผสมอะไรที่เป็นจุดเด่น ไปดูกันเลยค่า

& Vitamin Shot Serum

เจนจะเป็นคนที่มีปัญหาสิว ผิวมันขาดน้ำและอยากหาตัวช่วยให้ผิวดูใส สกินแคร์ที่เลือกใช้ก็จะเน้นเรื่องผิวกระจ่างใส ช่วยลดรอยสิว และเติมความชุ่มชื้น ให้ผิวสมดุลดูสุขภาพดีค่ะ เจนเลยหยิบสองไอเทมจาก Inn Beauty มารีวิว ในวันนี้กันค่ะ

Inn Beauty HYA Aloe-Cica Bright Gel - อโลเวล่าเจลไฮยา ตัวนี้เน้นเรื่องบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นอิ่มน้ำค่ะ ส่วนผสมเด่นของเค้าคือ Centella Asiatica สารสกัดจากใบบัวบก แถมมีทั้ง ไฮยาลูรอน อะโลเวร่า และคอลลาเจน ที่ช่วยให้ผิวนุ่มเด้ง ดูสุขภาพดี และมี Niacinamide หรือวิตามินบี 3 ที่ช่วยลดรอยสิวอีกด้วย

Inn Beauty Vitamin Shot Serum - เซรั่มวิตามินซี 15% สารสกัดเข้มข้นเพื่อบูทผิวให้กระจ่างใส กู้ผิวหมองคล้ำ มีจุดด่างดำให้กลับมาเรียบเนียนสม่ำเสมอ มีวิตามินอีช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ปกป้องผิวจากรังสี UV และ Whitening Complex สารสำคัญ 4 ชนิด ช่วยให้ผิวใส ฝ้า กระ จุดด่างดำดูจางลง

รีวิวเนื้อสัมผัส Inn Beauty ตัว Vitamin Shot เซรั่มวิตามินซี 15% เซรั่มเค้าจะเนื้อบางเบา เกลี่ยง่ายมาก ๆ ซึมเร็ว ไม่ทิ้งความเหนอะหนะไว้เลยค่ะ พอทาลงบนผิวแล้วรู้สึกผิวชุ่มชื้นขึ้นด้วยนะ เนื้อเซรั่มเค้ามีกลิ่นอ่อน ๆ ไม่ค่อยได้กลิ่นค่ะ

ส่วนเนื้อสัมผัส Inn Beauty ตัว ไฮยาซองม่วง เค้าก็เนื้อบางเบา ซึมเร็วเหมือนกันค่ะ แต่ตอนทาจะให้ความรู้สึกเนื้อเจลที่ชุ่มชื้นมากกว่า เพราะว่าเค้าไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ด้วยนะ มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ เช่นกัน

รีวิววิธีใช้ Inn Beauty ให้ทา Vitamin Shot เซรั่มวิตามินซี 15% ก่อน แล้วตามด้วย อโลเวล่าเจลไฮยา ค่ะ ซึ่งตัว ไฮยาซองม่วง ก็สามารถทาได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย บำรุงผิวให้ชุ่มชื้นกันทั้งร่างไปเล้ย > <

รีวิวหลังจากที่ลองใช้ Inn Beauty ทั้ง Vitamin Shot เซรั่มวิตามินซี 15% และ ไฮยาซองม่วง เจนชอบตรงที่สกินแคร์เค้ามีความอ่อนโยน ไม่ค่อยมีกลิ่นน้ำหอม และไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ อย่าง อโลเวล่าเจลไฮยา เจนเคยเจอบางแบรนด์ที่มีแอลกอฮอล์ พอทาลงบนผิวแล้วซึมหายวั้บ ทำให้รู้สึกผิวแห้งขึ้นซะอย่างนั้น แต่ของ Inn Beauty ทาแล้วเหมือนเติมน้ำให้ผิวทันที รู้สึกผิวชุ่มชื้นดีงามเลยค่ะ โดยที่เนื้อเจลไม่เหนอะหนะผิว ทาได้สบาย ๆ เหมาะกับอากาศบ้านเรา ถูกใจคนผิวมันแบบเจนเลยค่า

Inn Beauty ก็เป็นครีมซองในเซเว่นที่มีส่วนผสมปัง ๆ จากเกาหลี และมีความอ่อนโยนต่อผิว สำหรับเจนคิดว่าใช้ได้ทุกสภาพผิวเลยค่ะ สำหรับเพื่อน ๆ ที่อยากลองใช้ก็พุ่งตัวไปที่เซเว่นและ CJ express เลยค่า ราคาน่ารักมาก Inn Beauty Vitamin Shot เซรั่มวิตามินซี 15% ขนาด 7 g. 49 บาท และ Inn Beauty HYA ไฮยาซองม่วง ขนาด 50 g. 49 บาท

วันนี้เจนก็ขอจบการรีวิวครีมซอง Inn Beauty เพียงเท่านี้ ครั้งหน้าเจนจะหยิบไอเทมอะไรปัง ๆ มารีวิวอีกก็ฝากติดตามกันด้วยนะค้า xoxo

น่าใช้มากค่ะ
ขอบคุณค่ะ น่าลองใช้มากๆ
ปังมากค่า
August 21, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ น่าสนใจมาก??✨?
น่าใช้มากค่ะ
❣️