ตกลงบอกก่อนเลยว่าตอนใช้แอบกรี๊ดมากกกก เพราะชอบที่สุด ?
สำหรับใครที่กำลังหาโลชั่นทาผิวขาวอยู่คือห้ามพลาดตัวนี้เลยค่ะส่วนตัวใช้ละรู้สึกว่ามันเริ่ด
คือซื้อหลอดเดียวได้หลายต่อไม่ต้องซื้อแยกเลย
บอกเลยพี่ๆน้องๆเพื่อนๆในบล็อกห้ามพลายเลยเพราะวันนี้จะมาป้ายยาแบบจุกๆไปเลย เพราะชอบแบบตะโกน นานๆทีจะได้มาเขียนเกี่ยวกับบอดี้โลชั่นผิวขาวใส คือยากมากๆเพราะถ้าจะมาแนะนำคือต้องใช้แล้วชอบ และใช้มาสักพักจริงๆ บอกเลยใครรอไม่ผิดหวังแน่นอน
เป็นตัวนี้เลยค่ะ
Nucera Glow Body Lotion
(นูเซร่า โกลว์ บอดี้ โลชั่น)
คือตอนนี้โลชั่นเอยอะไรเอยมันเยอะมากจนล้นไม่รู้จะใช้อะไรดีเพราะไปไหนมาไหน
เลื่อนเจอที่ไหนก็บอกว่าอันนี้ดีอันนี้ไม่ดี มิ้นคนนึงใช่เยอะมากที่บ้านมีแต่ครีม
บางทีใช้ไม่ถูกใจ บางอันใช้เพราะชอบขาว บ้าคลั่งขาว พวก BB ที่ว่าขาวๆ ก็ลองมาหมด
จนตัวเองผิวแพ้ผื่นแดงขึ้น เวลาจะใช้อะไรทุกวันนี้ซีเรียสมากๆ
เมื่อก่อนยอมรับเลยว่ามิ้นไม่ใส่ใจเวลาเลือกซื้อครีมไม่คำนึงถึงส่วนผสมในผลิตภัณฑ์
แต่ตอนนี้ไม่ได้เลยฉันต้องเลือก เพราะถ้าแพ้มารักษาหมดเยอะกว่าค่าครีมอีกเด้อ555
แต่มิ้นยอมรับเลยว่าตัวนี้ก่อนใช้แอบดูส่วนผสมมาแล้ว เพราะรู้สึกเจ้าของแบรนด์ใส่ใจดีนะ และใช้แล้วก็ชอบด้วย
ก่อนจะมาเล่าความสรรพคุณของน้องมิ้นขอพูดถึงสารสกัดของน้องก่อนเลย
เพราะก่อนที่เราจะใช้อะไรคือต้องดูสารสกัดก่อนเป็นอย่างแรกใช่ไหมคะ?
บอกเลยสารสกัดไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ?
อ่ะไปดูสารสกัดน้องกันเลยยยย
?สารสกัดของเค้าจะมีด้วยกัน 9 ชนิด ?
?Gigawhite Whitening : รวมจากพืช 7 ชนิด จากประเทศ Switzerland
?Flower Acid : ช่วยผลัดเซลล์ผิวออ่นโยน จากประเทศ Korea
?Soluble Collagen : จากประเทศ France
?Anti-Pollution (Biosaccharide Gum-4) : จากประเทศ France
?Shea butter : จากประเทศ Korea
?Niacinamide (B3) : จากประเทศ USA
?Mica Gold Plus (ผงทอง) : จากประเทศ Germany
? Titanium Dioxide(กันแดดแบบPhysical) : จากประเทศJapan
?น้ำหอมสูตรเฉพาะของแบรนด์ : จากประเทศ France และ Singapore
อยากจะรู้แล้วใช่ไหมคะว่าโลชั่นตัวนี้ช่วยเรื่องอะไรบ้าง??
อย่างแรกเลยมิ้นประทับใจตอนใช้ครั้งแรกเพราะกลิ่นล้วนๆกลิ่นเค้าหอมมากกก
แบบหอมละมุนไม่ฉุนกลิ่นไม่แรงไม่แสบจมูก จะบอกว่ากลิ่ติดยาวนานมากเวอร์
แบบทาตอนเช้า ผ่านไปหลายชั่วโมงยังติดผิวแบบเกินไปป่าวววว
คือชอบมากกกก
นอกจากจะหอมยังช่วยบำรุงผิวได้ดีมากๆเลยนะ
ช่วยให้ผิวเราขาวกระจ่างใส เนียน ลดเลือนจุดด่างดำได้ดีมากๆ
นอกจากบำรุงเนี่ย น้องเป็นโทนอัพได้ด้วยน้า ทาละผิวขาวขึ้2-31ระดับ No BB นะจ๊ะ
ทาแล้วไม่เป็นคราบไม่ติดขนอย่างแน่นอน
คืออยากอวยยศแบรนด์มาก เพราะใช้แล้วติดใจไม่ไหวววว
เรื่องช่วยผิวขาวขึ้นอันนี้เรื่องจริงนะเพราะใช้ทุกวันรู้สึกว่าผิวใสขึ้น ขาวกระจ่างใสขึ้นจริงแบบไม่จกตา คืออันนี้แรกๆใช้เพราะกลิ่นหอมแต่ทาไปทามานางทำให้ผิวขาวขึ้นจริงๆ
ส่วนเนื้อครีม?
เนื้อครีมดีมากเข้มข้นแต่ทาไปแล้วซึมไวไม่เหนียวเลย ทาได้ทั้งตัว
ใครที่ขนเยอะไม่ต้องกังวล ไม่ติดขนเลย เกลี่ยง่ายมากๆ
ตัวเนื้อครีมเนี่ยทาละผิวชุ่มชื่นมาก ผิวฟูสุด ไม่ทำให้ผิวแห้ง
ใครกลัวผิวแห้งผิวลอกตัวนี้ไม่เป็นน้า และน้องกันแดดได้ถึง 6 ชั่วโมงเลย
สำหรับสาวๆที่ทาเพื่อกันแดดแนะนำพกติดกระเป๋าไปทาด้วย
หลัง6 ชั่วโมงก็ทาทับต่อไปได้ไม่เป็นคราบน้า
ภาพก่อนทา และ หลังทา ไม่มีติดขน ไม่เป็นคราบปื้น
เนียนไปกับผิวมากๆ ปรับสีผิวได้จริง ผิวเล่นแสงดีมากๆ
สายคาเฟ่ สายถ่ายรูป งานผิวงานใจ คือ ตัวนี้เราว่าเป็นตัวเลือกที่ดี
จากประสบการณ์ที่เคยใช้ยี่ห้ออื่นมาปัญหาที่พบเจอบ่อยคือทาแล้วแสบผิว หรือบอดี้โลชั่นที่มาพร้อมกับกันแดดมักจะมาแบบเหนี่ยวเหนอะหนะเลย ไม่ก็มาในรูปแบบ BB cream ที่บ่อยมาก
ทางนี้คือโดนผู้มองแรงมากเวลาทา BB ขึ้นรถ เพราะมันติดเบาะรถลูกรักของเค้า?
ตัวนี้บอกเลยมิ้นใช้แล้วไม่ติดเบาะรถยนต์
ไม่ติดเสื้อผ้า ไม่ติดเบาะรถยนต์
รับรองผู้ไม่มองแรง ??
เพราะน้องแบบประบให้ผิวขาวขึ้นไม่เยอะขนาดนั้นแต่ดูผิวใสขึ้นจริงแบบไม่โบ๊ะ ส่วนตัวชอบเพราะมันดูธรรมชาติดี
พูดถึงแพคเกจจิ้งน้องกันหน่อยตอนเห็นแอบคิดว่าจะเยอะจริงหรือเปล่า
แต่ตอนเจอคือเออเยอะจริงงง ละสีหลอดคือส๊วยยยยไม่ไหว สวยตาแตกเล่นแสงม้าก ถือว่าถูกใจมากๆ
จะบอกว่ามิ้นใช้แล้วชอบมากๆใช้มาสักพักติดใจสุดๆเลยมาเขียนรีวิวบอก ป้ายยาซะเลยยย
ใครใช้ก็คือติดใจแน่นอน 100% ใครแบบกลัวหมดไวบอกเลยหลอดใหญ่มากกกก ขนาด 240g ใหญ่แบบไม่รู้ใช้ตอนไหนหมด คือมิ้นเนี่ยใช้เปลืองมากแต่น้องยังไม่ลดไปไหนเลย เอาดีๆตัวนี้ตัวเดียวคุ้มมากๆ เสียตังรอบเดียวได้ของดีเลย