รวมสกินแคร์เนื้อบางเบาสบายผิวฉบับคนผิวแพ้ง่าย

สวัสดีค่ะทุกคน เราว่าหลายๆคน มักจะชอบดูแลผิวหน้ากันอยู่แล้ว แต่จะดีกว่ามั้ย ถ้าหากผลิตภัณฑ์นั้นใช้แล้วให้ความเบาสบายผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ยิ่งบางทีเราต้องใช้ชีวิตกลางแจ้งที่ร้อน สกินแคร์ที่เนื้อหนักไปก็ทำให้ผิวเรามัน หรือเหนอะจนรู้สึกไม่สบายผิว วันนี้เราเลยรวมสกินแคร์ที่เราใช้แล้วรู้สึกสบายผิวมาแชร์ให้กับทุกคนค่ะ มีตัวไหนน่าสนใจบ้างไปดูกันเลยค่ะ

????

?’? ????? ????-????? ??????????? ???

?’? ????? ???? ??????? ? ??????????? ???

( ปริมาณ 30 กรัม / ราคาซองละ 49 บาท )

เริ่มจากสองตัวแรกที่เป็นครีมซองที่ราคาเบาๆเพียงหลักสิบ หาซื้อได้ง่ายจากเซเว่น โดยทั้งสองตัวนี้จะเป็นเนื้อเจลที่เมื่อทาลงบนผิวแล้วให้ความสบายผิว และเย็นผิวด้วยค่ะ บางทีเราก็จะแช่เย็นไว้เพื่อเป็นการเพิ่มความเย็นเวลาทาผืวก็จะรู้สึกสดชื่นกว่าเดิมด้วยค่ะ นอกจากนี้ยังทำเป็นมาส์กหน้าแบบเจลได้อีกค่ะ ซึ่งแต่ละตัวเราจะหยิบมาใช้ตามสภาพผิว และปัญหาผิวที่มีในขณะนั้นค่ะ

เจลอโลสกัดเย็น เราจะใช้ในช่วงที่ผิวเราโดนแดดกลางแจ้ง และผิวแสบร้อนแดงจากแดด เพราะตัวนี้มีส่วนผสมของ ว่านหางจรเข้สกัดเข้มข้น 99.5% จึงช่วยในการปลอบประโลมผิวจากความร้อน และคืนความชุ่มชื้นให้แก่ผิว นอกจากนี้ ยังมีสารสกัดเลมอนเข้มข้น วิตามินบี 3 และอัลฟ่า อาร์บูติน ช่วยผลัดผิวเก่าที่หมองคล้ำออกอย่างอ่อนโยนอีกด้วยค่ะ

เจลวิตามินซี เราจะใช้ในช่วงที่ผิวดูหมองคล้ำ ดูไม่กระจ่างใส เพราะ ตัวนี้เขามีสารสกัดส้มจากเกาะเชจู จากประเทศเกาหลี ที่อุดมไปด้วยวิตามินซี และแร่ธาตุต่างๆ จึงเหมาะกับการช่วยฟื้นบำรุงผิวอย่างเร่งด่วน ทำให้บริเวณที่หมองคล้ำ มีจุดด่างดำ รวมถึงพวกรอยสิวดูจางลง และผิวทำให้ผิวดูสว่างกระจ่างใสขึ้น รอยหมองคล้ำใต้ตา และริ้วรอยดูจางลงด้วยค่ะ และตัวนี้ก็มีส่วนผสมของกลูต้า-ไธโอนและวิตามินบี 3 เข้มข้น จึงช่วยเสริมประสิทธิภาพให้ผิวเปล่งประกาย เรียบเนียนขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

นอกจากนี้ ทั้งเจลทั้งสองซอง ยังเหมาะสำหรับทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย เพราะปราศจากแอลกอฮอล์ สารกันเสีย (Paraben) และซิลิโคนค่ะ

?????

??????? ??

( ปริมาณ 50 มิลลิลิตร / ราคา 1,300 บาท )

ตัวที่เราชอบอีกตัวจะเป็นพรีเซรั่มน้ำแร่เข้มข้นถึง 89% จากแหล่งภูเขาไฟฝรั่งเศส เนื้อเจลใสให้ความสัมผัสที่บางเบาเมื่อทาลงบนผิว ซึ่งตัวนี้เป็นอีกตัวที่เราชอบใช้ โดยเราจะใช้เป็นขั้นตอนแรกในการบำรุงผิว เพื่อเตรียมผิวให้พร้อมในการบำรุงลำดับถัดไป แม้พรีเซรั่มตัวนี้จะมีเนื้อที่บางเบา แต่เขายังให้ความชุ่มชื้นกับผิวได้ดี เพราะว่ามีส่วนผสม คือ ไฮยาลูรอน สกัดจากธรรมชาติทำงานล้ำลึก ที่มีคุณสมบัติเก็บกักความชุ่มชื่นสู่ผิว ลดเลือนริ้วรอย และเติมเต็มผิวอีกด้วยค่ะ

นอกจากนี้ ยังเป็นพรีเซรั่มที่เหมาะกับผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย เพราะปราศจากสารที่ก่อให้เกิดการแพ้อย่าง พาราเบน ซิลิโคน น้ำหอม สี และแอลกอฮอล์ค่ะ

? ???????

????????? ????? ????? ???????

( ปริมาณ 60 มิลลิลิตร / ราคา 1,390 บาท )

ตัวนี้เป็นเอสเซนส์เนื้อเจลลี่ ที่เมื่อทาแล้วให้ความเย็น และเบาสบายผิว โดยตัวนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย และมีปัญหาผิวหมองคล้ำ จุดด่างดำ รอยแดง ซึ่งตัวนี้จะช่วยในการปลอบประโลมผิวที่มีอาการระคายเคือง และมอบชุ่มชื่นให้แก่ผิว นอกจากนี้ยังช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำ และสีผิวดูสม่ำเสมออีกด้วยค่ะ ตัวนี้เราใช้เช้า-กลางคืน แต่ช่วงกลางคืนเราจะเพิ่มปริมาณให้หนากว่าเดิม เพื่อเติมความชุ่มชื้นให้ผิวช่วงนอนค่ะ

เอสเซนส์ตัวนี้ ปราศจากสี น้ำหอม แอลกอฮอล์ และพาราเบน ไม่อุดตันรูขุมขน นอกจากนี้ยังผ่านการทดสอบจากแพทย์ผิวหนังผู้เชี่ยวชาญอีกด้วยค่ะ

????????

???? ?????? ???????? ???????

???? ???? ????????? ???????????

( ปริมาณ 50 มิลลิลิตร / ราคา 4,100 บาท )

ตัวนี้เป็นเซรั่มอีกตัวที่เรารู้สึกว่าเนื้อนุ่ม และเมื่อเกลี่ยลงผิวแล้วเบาสบายผิวดี นอกจากนี้ตัวนี้ช่วยในการลดเลือนจุดด่างดําบนผิวหน้า และลดโอกาสการเกิดจุดด่างดําที่จะเกิดในอนาคตอีกด้วย เพราะเขขามีสาร CL302 Complex ที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของ CLINIQUE ที่มีวิตามินซีที่มีความเสถียร (Ascorbyl Glucoside) เป็นหนึ่งในส่วนประกอบเด่นของผลิตภัณฑ์นี้จึงช่วยในเรื่องการลดจุดด่างดําได้โดยเฉพาะค่ะ อีกอย่างเรารู้สึกว่าวิตามินซีของเขาไม่ทำให้เราแสบผิวด้วยค่ะ

ซึ่งเซรั่ม EBCI ตัวนี้ เหมาะกับทุกสภาพผิว แม้คนที่มีสภาพผิวแพ้ง่าย เนื่องจากปราศจากพาราเบน พาทาเลต และน้ำหอมค่ะ

หวังว่าแต่ละตัวที่เราแนะนำจะเป็นไอเทมสกินแคร์ที่เพื่อนๆชอบนะคะ

ใครมีสกินแคร์ตัวไหนเนื้อดี และบางเบาก็มาแชร์กันได้นะคะ

วันนี้ลาไปก่อนนะคะ ไว้เจอกันใหม่ค่ะ

August 21, 2022
อยากลองใช้ ? ??????? มากๆเลยค่ะ
August 21, 2022
ขอบคุณค่ะ น่าลองใช้ทุกตัวเลยค่ะ
น่าใช้มากค่ะ
❤️❤️