HNY-BNTop-Truthcaretoothpaste

รีวิว Inn Beauty ไอเท็มกู้ผิวสวย ไฮยาซองม่วงและเซรั่มวิตามินซี 15%

สวัสดีค่าทุกคน วันนี้มีสกินแคร์ที่ช่วยกู้โทรมให้เป็นผิวใสมารีวิวให้อ่านกันค่ะ รีวิวครีมซอง Inn Beauty เป็นตัวHYA “อโลเวล่าเจลไฮยา” และ ตัวVitamin Shot “เซรั่มวิตามินซี 15%” เป็นสกินแคร์ที่ใช้ทาได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายเลยค่า ผลลัพธ์ว้าวสุดๆเลย มาดูรีวิวกันเล้ยยย

เจลบำรุงผิว Inn Beauty HYA Aloe-Cica Bright Gel

ไฮยาซองม่วง เจลบำรุงผิวหน้า และผิวกาย ช่วยบำรุงให้ผิวชุ่มชื้นและช่วยให้รอยดำจากสิวดูจางลง

อ่อนโยน สบายผิวและไม่ทำให้ผิวระคายเคือง

ส่วนผสมหลักที่น่าสนใจ

Hyaluronate : ทำหน้าที่ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม

Aloe : สารสกัดจากว่างหางจระเข้ ช่วยให้ผิวมีความชุ่มชื้น ไม่แห้งกราน

Centella Asiatica : สารสกัดจากใบบัวบก ช่วยให้ผิวมีความยืดหยุ่น เรียบเนียน มีสุขภาพดี

Niacinamide : วิตามิน บี3 ช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

แพ็คเกจจิ้งเป็นแบบซอง พกพาสะดวก เป็นฝาหมุน ใช้งานง่าย ไม่หกเลอะเทอะ

เนื้อเจลสีใส ผสมเม็ดบีทสีม่วง มีกลิ่นหอมอ่อนๆ เนื้อเจลซึมเข้าผิวได้ง่าย หลังทาผิวชุ่มชื้นทันทีเลยค่า

ตัวนี้ทาได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายเลย สบายผิวมากๆค่ะ

ความรู้สึกหลังใช้

จุดที่ชอบมากๆเลยคือเนื้อเจลค่ะ เพราะซึมง่ายมากหลังใช้ผิวชุ่มชื้นอิ่มน้ำมากๆค่า ตัวนี้รี่จะชอบใช้ทาผิวกาย ทาเช้า เย็นเลย ผลการใช้ติดต่อกัน 3 วันผลลัพธ์ที่สังเกตเห็นอย่างชัดเจนเลยคือ ผิวดูเรียบเนียนขึ้นมากกก จุดด่างดำต่างๆดูจางลงด้วยค่ะ ผิวดูใสขึ้นเลยค่า ใส่เสื้อแขนกุดโชว์ผิวกลางแดดคือออร่ามากๆเลยค่ะ ปลื้มสุดๆ

ราคาซองละ 49 บาท ช่องทางการจัดจำหน่ายที่ 7-11 และ CJ express ทุกสาขา

ช่องทางออนไลน์ : Lazada, 24shopping, Tiktok และ Line

เซรั่มวิตามิน Inn Beauty Vitamin Shot Serum

เป็นเซรั่มวิตามินซี 15% บูสต์ผิวให้กลับมาสว่างกระจ่างใส จัดการผิวหมองคล้ำ มีส่วนผสมจากด้วยวิตามินC และ วิตามินE ช่วยให้ผิวแข็งแรง ปกป้องผิวจากแสง UV

สารสกัดผิวหน้าใสปริ๊ง

15% Vitamins C : ช่วยให้ผิวแลดู กระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำ รอยแดง

Vitamins E : สาร Antioxidant ช่วยให้ผิวชุ่มชื้ ปกป้องผิวจากแสง UV

Whitening Complex : สารสำคัญ 4 ชนิด ช่วยให่ผิวแลดูกระจ่างใส จุดด่างดำ ฝ้า กระ แลดูจางลง

แพ็คเกจแบบซองเหมือนกันค่ะ ใช้งานสะดวก

เนื้อเจลใส ผสมเม็ดบีทสีส้มเล็กๆ กลิ่นหอมอ่อนๆ เนื้อเกลี่ยง่ายซึมไว สามารถใช้ทาได้ทั้งผิวหน้าและผิวกา

ความรู้สึกหลังใช้

ตัวนี้หลังใช้ติดต่อกัน 3 วัน ผลลัพธ์ที่เห็นได้อย่างชัดเจนเลยคือ ผิวดูใส ผิวชุ่มชื้นอิ่มน้ำมาก ใช้ติดต่อกันสักระยะผิวหน้าดูใสขึ้น สีผิวสม่ำเสมอขึ้น ช่วยทำให้ผิวหน้าไม่โทรมหน้ากระจ่างใสเหมือนได้นอนเต็มอิ่มเลยค่ะผลลัพธ์ดีงามสุดๆ

ราคาซองละ 49 บาท, ช่องทางการจัดจำหน่ายที่ 7-11 และ CJ express ทุกสาขา

น่าลองค่า
August 21, 2022
ขอบคุณที่แนะนำค่า
August 21, 2022
น่าสนใจ

August 22, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ????
August 23, 2022
ขอบคุณมากค่า