ตกลงผิวอ่อนโยน บอบบางแพ้ง่าย มามุงกันค่า ใครที่มีปัญหาผิวเหล่านี้แล้วเลือกซื้อของที่จะใช้กับใบหน้ายากเหลือเกิน ฝ้ายเป็นหนึ่งในนั้นค่ะ ดูแลตัวเองดีมากตั้งแต่ต้นทางแต่เจอปัญหาบ่อยๆคือใช้คลีนซิ่งแล้วบางครั้งแสบผิวหนักมาก ทำให้ผิวแดงและแสบเวลาล้างหน้ามากๆ บางตัวชอบแต่ต้องกับเลิกใช้ไป จนฝ้ายได้ใช้ตัวนี้เป็นขวดที่สองแล้วค่ะประทับใจมากทั้งราคาและคุณภาพ
La Vitta CENTELLA CLEANSING WATER
Micellar Water Formular for sensitive skin
ตัวนี้เป็นคลีนซิ่งวอเตอร์สูตรอ่อนโยนมากๆ เค้ามีสารสกัดจากใบบัวบกเข้มข้น Eca233 ที่มีงานวิจัยรองรับทั้งในและต่างประเทศว่าช่วยลดการอักเสบ และกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน สามารถปลอบประโลมผิวหลังจากเผชิญมลภาวะและแสงแดดมาทั้งวันได้โดยใช้แล้วไม่ทำให้ผิวแห้งและแสบ
ตัวนี้ปราศจากน้ำมัน ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่ใส่สี ไม่มีน้ำหอม ไม่มีสารลดแรงตึง และไม่ผสมพาราเบน ไม่
ทำลายสมดุลความชุ่มชื้นของผิว
เนื้อสัมผัสสีใสไร้กลิ่น ไร้แอลกอฮอลไม่แสบจมูกและแสบตาเลยค่ะ ส่วนตัวให้ความรู้สึกเหมือนแบรนด์ดังแบรนด์หนึ่ง แต่ราคาถูกกว่าเยอะมาก ถือว่าตัวตายตัวแทนได้เลย
ด้านประสิทธิภาพปังอยู่นะว่าไม่ได้ ก็ขวดที่สองแล้วอ่ะเนาะไม่ดีไม่ใช้ต่อแน่ๆ
ด้านการทำความสะอาดส่วนตัวให้ดีเลยค่ะเพราะว่าเช็ดทำความสะอาดได้หมดจด และไม่ทำให้ผิวแห้งและตึงผิว ในรูปปาดแรกคือรองพื้นออกมาเกือบหมดเลยค่ะ เช็ดสองสามทีก็หมดและสะอาดหมดจดแล้ว
ด้านการทำความสะอาดผิวหน้าดีเยี่ยมเลยค่ะแค่สัมผัสแรกที่ลงหน้าคืออ่อนโยนมากๆไม่แสบตา และเก็บเครื่องสำอางวันเบาๆได้ดีมากๆ และอีกอย่างสารสกัดเค้าคงความชุ่มชื้นให้กับผิว
สังเกตุจากรูปได้เลยค่ะว่าหลังจากเช็คแล้วผิวยังคงความชุ่มชื้นได้ดีไม่แห้ง
หากใครอยากลองของถูกและดีฝ้ายคิดว่าตัวนี้ตอบโจทย์มากๆเลย ถูกและดีต้องยกให้เค้าจริงๆ
แอบมาบอกโปรโมชั่นตอนนี้ฝ้ายได้มาราคาพิเศษจาก 250 บาท เหลือเพียง 199 บาทเท่านั้น
ตั้งแต่วันที่ 1 ส.ค. - 31 ต.ค. นี้ หรือจนกว่าของจะหมดเลยนะคะ
ใครที่ใช้อยู่แล้วตุนได้ตุนเลยน้าา
แล้วพบกันใหม่นะคะ