หยุดวงจรสิวด้วย DR.WU Mandelik คู่นี้เคลียร์ผิวให้ใสกิ๊ง!

ใครที่ผิวไม่เรียบเนียน ไม่กระจ่างใส เหมือนเราเพราะวนลูปกับสิวอุดตัน สิวอักเสบ และชอบแกะสิว กดสิวเอง ทำให้ทิ้งรอยไว้คือต้องมารู้จักกับสกินแคร์ทั้งสองตัวจาก DR.WU (ดร.หวู่) MANDELIK PORE ESSENCE TONER และ INTENSIVE RENEWAL SERUM

เพราะสิ่งเราสนใจใน DR.WU เนื่องจากเขาเป็นผลิตภัณฑ์ด้านผิวหนังที่มีประสิทธิภาพสูง พัฒนาขึ้นโดยเทคโนโลยีขั้นสูงที่ได้รับการจดสิทธิบัตร เหมาะที่สุดกับผิวของคนเอเชียอย่างเราแน่ๆ ><

O

ซึ่งทั้งสองไอเทมจะมาเคลียร์ผิวให้เรียบเนียน กระชับ ดูสุขภาพดี

โดยเริ่มจาก

DR.WU

MANDELIK PORE ESSENCE TONER

- ช่วยให้รูขุมขนเล็กลง และช่วยลดความมันส่วนเกิน

- ผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน จะได้ผิวที่ละเอียดเรียบเนียน

- ให้ความชุ่มชื้นและปลอบประโลมผิว

*ปราศจากแอลกอฮอลล์ น้ำหอม พาราเบน ไม่ใส่สี เหมาะสำหรับผิวระคายเคืองง่าย*

วิธีใช้

ลงในแผ่นสำสีแล้ววางลงบนบริเวณที่ต้องการบำรุงเป็นพิเศษ ประมาณ 30 วินาทีถึง 1 นาที สามารถลดและปรับรูขุมขนได้อย่างมีประสิทธิภาพ หรือ

หลังจากล้างทำความสะอาดผิวหน้า ใช้สำลีพร้อมโทนเนอร์เช็ดและตบเบา ๆ บนใบหน้าทุกวันช่วยกระตุ้นการเผาผลาญของผิวและผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วอย่างอ่อนโยน

เนื้อสัมผัสและความรู้สึกหลังใช้

เนื้อเป็นน้ำเหลวใส กลิ่นหอมสดชื่น เบาสบาย ไม่เหนอะเหนียว ซึมซาบได้ไว สามารถใช้เฉพาะจุดโดยทำเป็นมาสก์ผิวหรือจะใช้เป็นน้ำตบผิวก็ได้ หลังใช้รู้สึกว่าสดชื่น ผิวเย็นสบายและชุ่มชื้นดีเลยค่ะ

Dr.Wu

Intensive Renewal Serum

*** เซรั่มผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยนโดยไม่ทำให้ผิวบอบบาง ด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดของกรด Mandelic Acid 18% หรือ AHA ที่มีความอ่อนโยน และซึมซาบได้ดี***

• ควบคุมการผลัดเซลล์ผิว โดยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ทั้งยังช่วยเร่งกระบวนการสร้างผิวใหม่ให้เร็วขึ้นกว่าเดิม

• ฟื้นฟูผิวหมองคล้ำ ลดจุดด่างดำและรอยกระ ป้องกันและขัดขวางการสร้างเมลานินและเม็ดสีผิว • กระชับรูขุมขน คุณสมบัติ Lipophilic ช่วยให้ผลิตภัณฑ์รวมเข้ากับน้ำมัน บนใบหน้าแทรกซึมลึกล้ำลงไปยังหนังกำพร้าชั้นล่าง ผ่านต่อมไขมัน ช่วยสลายสิวหัวดำไม่ให้อุดตันและก่อ ตัวขึ้นใหม่ นอกจากนั้นยังช่วยกระชับรูขุมขนอีกด้วย

• ลดสิวอักเสบ ลดการผลิตน้ำมันได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งยังช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรียตัวการที่ทำให้สิวเกิดการอักเสบ

• เหมาะกับทุกสภาพผิว ทั้งผิวธรรมดา ผิวมัน และผิวผสม

วิธีใช้

ควรใช้หลังจากการทำความสะอาดผิวหน้า ใช้ในปริมาณที่เหมาะสมสำหรับบางส่วน หรือทั่วใบหน้า หลีกเลี่ยงบริเวณรอบดวงตา และควรใช้เพียงแค่ 2 – 3 ครั้งต่อสัปดาห์ ช่วงเวลากลางคืนก่อนนอนเท่านั้น เพื่อการผลัดเปลี่ยนผิวที่ดีขึ้น

เนื้อเซรั่มสีใสกิ๊ง เนื้อเหลวเหมือนน้ำเลยค่ะ เป็นเซรั่มที่มีความบางเบา ไม่หนึบ ไม่เหนอะผิว และไม่มีกลิ่น ใช้ง่ายมากๆ สำหรับแจนจะเน้นใช้เป็นบริเวณที่มีปัญหาค่ะ

ผลลัพธ์

เลี่ยงไม่ได้เลย เวลาใส่แมสก์ แต่งหน้า อากาศอบอ้าว มีไรสิวอุดตันขึ้นตลอดเลยค่า TT ถ้าไม่แก้ก็วนลูปแบบนี้ ก่อนหน้านี้บางทีก็ใช้นิ้วแกะ กดสิวเอง ผลก็คือจากอุดตันจิ๋วๆเป็นสิวอักเสบหนักกว่าเดิม ก็คือใจเย็น ยับยั้งตัวเองไม่ให้แกะอยู่ตลอด แต่ไอเทมที่ใช้แล้วเวิร์ค สลายสิวอุดตันของผิวเราได้ดีคือคู่นี้ โดยเฉพาะตัวเซรั่มที่ใช้แล้วรู้สึกว่าจับผิวแล้วเรียบเนียนขึ้นม้ากกก <3

ว้าวววว คือดี
น่าลอง