HNY-BNTop-Truthcaretoothpaste

เจลล้างหน้าอ่อนโยน ทำความสะอาดล้ำลึก ลดสิว หน้านุ่ม BK Acne BRIGHT & BALANCE FACIAL CLEANSER GEL

ช่วงนี้เอาแน่เอานอนกับอากาศไม่ได้เลยจริง ๆ เดี๋ยวร้อน เดี๋ยวเจอแดด เจอฝน ฝุ่นควัน มลภาวะมากมาย ซึ่งเป็นปัจจัยทำให้ผิวเกิดการระคายเคือง เป็นสิวได้ง่าย ทั้งสิวอักเสบ สิวอุดตัน สิวผด ผิวแห้งกร้าน สารพัดปัญหาผิวเลย ช่วงหลังมานี้มิ้งเลยต้องใส่ใจกับการเลือกเจลล้างหน้าที่เหมาะกับสภาพผิวอ่อนแอ และก็ต้องมั่นใจด้วยว่าสามารถล้างผิวเราได้สะอาดหมดจด แต่ไม่ทำให้ผิวแห้งหรือสูญเสียความชุ่มชื้นไป

มิ้งเลยได้มาเจอเจลล้างหน้าตัวนี้ ตอบโจทย์มาก

ตัวนี้เป็นเจลล้างหน้าที่ออกมาใหม่ล่าสุด Bebefit น่าใช้มาก ชาวผิวแห้งอย่างเราเลิฟเลย เพราะเป็น เจลล้างหน้าสูตรที่อ่อนโยน แต่สามารถทำความสะอาดล้ำลึก มีส่วนผสมที่ช่วยลดสิว และส่วนผสมที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นทำให้หลังล้างหน้าก็ยังนุ่ม ไม่แห้งตึงด้วยนะ

มิ้งชอบ Texture ของเจลล้างหน้าเค้ามาก ด้วยความที่เป็นเนื้อเจล ไม่ข้นเกินไป ไม่เหลวเกินไป ใช้งานง่าย และแทบจะไม่มีกลิ่นเลย เพราะเค้าไม่ได้ใส่ น้ำหอม ส่วนประกอบของสบู่, สาร SLS, SLES, พาราเบน ,MIT, แอลกอฮอล์ , ซิลิโคน, MINERAL OIL ที่อาจก่อให้เกิดความระคายเคือง คือจะเน้นความอ่อนโยนต่อผิวมาก ๆ เป็นพิเศษ เลยค่ะ

** และแอบบอกนิดนึงสำหรับสาว ๆ หรือ หนุ่ม ๆ ที่ผิวแห้งและแพ้ง่าย ควรอย่างยิ่งที่จะเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ล้างหน้าแบบเจลค่ะ เพราะแบบเจลจะมีความอ่อนโยนสูง ฟองไม่เยอะมาก ล้างออกง่าย ทำให้ผิวสะอาด โดยลดการทำให้ผิวระคายเคือง หรือการเสียความชุ่มชื้นของผิว ซึ่งอาจจะทำให้ปราการผิวอ่อนแอลง สิวขึ้นได้ง่าย มิ้งเลยขอแนะนำว่า ควรเลือก เจลล้างหน้า ดีกว่า แบบโฟมที่มีฟองเยอะ ๆ หรือว่ามีสารเพิ่มฟอง / สารชะล้างมากเกินไปนะคะ

วิธีการใช้เจลล้างหน้าตัวนี้ก็แค่ เปิดฝาแล้วเทลงบนมือและถูให้เกิดฟองก่อน แล้วจึงถูที่ใบหน้าอย่างเบามือ มิ้งลองใช้เทคนิคล้างหน้าตามโพรงขนเค้าบอกว่าจะช่วยลดสิว และล้างสะอาดขึ้นด้วย ลองไปทำกันดูได้นะค้า

ตอนใช้เจลล้างหน้า BK ล้างครั้งแรกรู้สึกเลยว่ามันอ่อนโยนมาก แทบจะไม่มีฟองเลย รู้เลยว่าไม่ได้ใส่สารเพิ่มฟอง หรือพวก SLS,SLSE มา แถมยังล้างได้สะอาดหมดจด มิ้งลองใช้ล้างเมคอัพก็สามารถล้างออกได้ ซึ่งก่อนล้างผิวไม่สะอาดเต็มไปด้วยความมันและคราบเมคอัพ พอได้ลองใช้แล้วรู้สึกเลยว่าผิวสะอาดขึ้น ล้างได้สะอาดจริง ๆ และด้วยความที่มิ้งเป็นคนผิวแห้ง หลังล้างผิวก็ไม่แห้งตึง ไม่แสบผิวด้วยนะชอบมากก

มาเข้าเรื่องแบบลึก ๆ ถึงส่วนเทคโนโลยีที่ทางแบรนด์เค้าใส่มาในขวดนี้ เน้นคุณภาพสูงมาก ใส่เทคโนโลยีมาแน่นมากถึง 3 แบบ ทำงานใน 3 ขั้นตอนการคลีนผิว เรียกได้ว่าครบจบ เต็มสูตรเลยนะ

สำคัญเลยคือใครเป็นสิว ผิวแพ้ง่าย ต้องเริ่มใช้เจลล้างหน้าที่มี สารสกัด SALICYLIC ACID เพราะช่วยผลัดเซลล์ผิว ทำให้สะอาดรูขุมขน และลดสิวอุดตันได้ดีมาก ๆ

ซึ่งเจลล้างหน้า BK รุ่นใหม่นี้ เค้าใส่มาด้วย และไม่ได้มาแค่นั้น แต่ยังมีการใช้เทคโนโลยี ENCAPSULATED SALICYLIC ACID ทำให้สามารถปกป้องและยึดเกาะผิว ให้สารสกัดค่อย ๆ ซึมลึกลงสู่ผิวได้นานและดีขึ้น ยาวนานกว่า 6 ชั่วโมง ซึ่งก็จะช่วยลดความมัน ปรับบาลานซ์ผิว คลีนสิวเผยผิวไบร์ท ลดสิวได้ตั้งแต่ล้างหน้าเลยค่ะ

ใครที่มีปัญหาสิว ผิวแพ้ง่าย มิ้งอยากแนะนำไอเทมล้างหน้า BK Acne BRIGHT & BALANCE FACIAL CLEANSER GEL ตัวนี้เลยค่ะ เหมาะกับผิวที่อ่อนโยน และเป็นมิตรต่อคนเป็นสิว ผิวแพ้ง่ายที่สุด

สรุปได้ว่า จากประสบการณ์การใช้มาเองเนี่ย มันเป็นเจลล้างหน้าที่ช่วยคลีนสิวตั้งแต่ล้างครั้งแรก และผิวยังชุ่มชื้นขึ้นหลังล้างหน้าอีกด้วยดีมาก ๆ เลิฟเลยค่า

ใครอยากลอง ก็ซื้อมาใช้กันดูน้าา

** ราคา 159.- ที่ KONVY, WATSONS ONLINE

น่าสนใจมากค่า?
UM
❤️❤️❤️❤️❤️❤️