มาดูไอเท็มใหม่จาก SEWA ผิวหน้าฉ่ำ รอยจางแบบสุดปัง!

สวัสดีค่าทุกคน หลังจากที่วาเคยทำ Challenge มาส์กหน้าไป

วารู้สึกว่าผิวที่ได้รับการมาส์กหน้าอย่างน้อย 2-3 ครั้งต่อสัปดาห์

ผิวดีกว่าตอนที่ไม่ได้มาส์ก คือรู้สึกว่าผิวแข็งแรงขึ้นจนเริ่มสนใจ

หามาส์กมาลองตุน ลองใช้ดู จนไปเจอกับชีทมาส์กแบรนด์ SEWA

เค้าบอกว่าเน้นบำรุงผิวและช่วยให้รอยดำต่างๆแลดูจางลงค่ะ

จะเป็นชีทมาส์กตัวไหนนั้น มาดูกันต่อเล้ย >>

SEWA Facial Treatment Mask

มาส์กหน้าสูตรเซรั่ม เป็นมาส์กที่ทำมาเพื่อช่วยลดเลือนริ้วรอย รอยดำ และรอยแดงต่างๆบนผิวค่ะ

เป็นมาส์กที่เค้าเคลมว่าใช้ได้ทุกวัน เพราะมีเซรั่มและส่วนผสมที่เข้มข้นหลายชนิดอยู่ในนี้เลย

ไม่ว่าจะเป็นผักเคลและวิตามินซี ดี อี คือครบมาก! ใครอยากมาส์กแล้วผิวฉ่ำ ผิวฟู ผิวเด้งคือเลิฟเลย

เนื้อเซรั่มที่อยู่ในชีทมาส์กเค้ามีความเข้มข้น เป็นเนื้อใสๆเลยนะ

แต่ว่าเข้มข้นแบบจึ้งมากเลย เค้าเคลมว่าใช้มาส์กนี้ 1 แผ่น = ทาเซรั่มมากถึง 10 ครั้ง!

โอ้วแม่! คือผิวที่ต้องการการฟื้นฟูแบบเร่งด่วนอย่างวา อ่านแล้วคือต้องโดนเลยค่ะ จัดไป555

สำหรับการใช้งาน วาชอบที่เค้าให้น้ำเซรั่มมาเยอะ

มีเหลือๆมาทาคอ ทามือ ช่วยให้ทั้งผิวหน้า ลำคอ และมือเรานุ่มขึ้นไปอีก

ส่วนแผ่นมาส์กหน้าก็คือแนบสนิทกับผิวหน้าเราเลยค่ะ ไม่รู้สึกระคายเคืองหรือบาดผิวใดใดเลย

หลังจากที่วาได้ลองใช้ดูประมาณ 2 แผ่นนะคะ

รู้สึกผิวเราชุ่มชื้น นุ่มๆขึ้น ไม่ค่อยมีความแห้งลอกแบบเมื่อก่อนค่ะ

เค้าเคลมว่าใช้ได้ทุกสภาพผิวด้วยนะคะ เพราะเค้าไม่ได้ใส่สารที่เป็นอันตรายต่อผิวมาเลย

ใครที่สนใจอยากลองมาส์กฟื้นฟูผิวแบบปังๆแผ่นนี้

สามารถหาซื้อได้ที่ Shopee / Lazada Mall : @sewathailand

#sewathailand #sewafacialtreatmentmask #เรื่องสิว #ใช้ดีบอกต่อ #รีวิวเซวา

น่าใช้
ปังมากค่า
❤️❤️
❤️❤️❤️❤️❤️❤️
August 25, 2022
ขึ้นแท่นมาสก์โปรดเราเลยค่า ผิวฟูดีมากก
Thx ka
August 26, 2022