ชวนมามาส์กหน้า ดีท็อกซ์ผิว ไร้สิว กับไอเทมของดีในราคาหลักสิบกันค่าาา

เริ่มเข้าหน้าฝนแล้วต้องทำใจ เช้าตากแดด เย็นตากฝน ออกไปทำงานก็เจอทั้งฝุ่น ทั้งควัน ไหนจะต้องใส่แมสทั้งวันอีก ผิวหน้าพูดได้คง งอแง บ่นว่าสิวจะขึ้นหน้าแล้วนะ วันนี้แน็ตตี้เลยอยากมาชวนทุกคนดีท็อกซ์ผิวด้วยการมาส์กหน้ากันค่า

อันดับแรก เราต้องทำความสะอาดผิวหน้าให้สะอาดกันก่อน

แนะนำตัวนี้เลย Clean & Clear Acne Clearing Cleanser

เจลล้างหน้าสำหรับคนเป็นสิวโดยเฉพาะ มีส่วนผสมของซาลิไซลิก แอซิด และ สารสกัดจากสะเดา ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวเป็นสิวอย่างอ่อนโยน สูตรนี้ไม่มีน้ำมันด้วยนะ ช่วยทำความสะอาดขจัดสิ่งสกปรกที่เราเจอมาทั้งวันและขจัดความมันส่วนเกิน เรียกว่าทั้งลดและป้องกันสาเหตุการเกิดสิว สิวเสี้ยน หน้าใส ไร้สิว แบบไม่แห้งตึงนะคะ

ไอเทมตัวที่ 2 ตัวเด็ดที่ขาดไม่ได้ คือ มาส์กสิวในตำนาน BK Acne Balancing Mask

มีส่วนผสมจากสารสกัดสาหร่ายขนาดเล็ก น้ำมันจากใบทีทรี สารสกัดจากมัลเบอร์รี่และสารสกัดเห็ดยุโรปตะวันออก เนื้อมาส์กเป็นสีเขียวอ่อน หอมกลิ่น Tea Tree Oil แห้งไวไม่หลุดกร่อนเป็นแผ่น ไม่เลอะเทอะ ช่วยลดสิวอักเสบ ให้สิวยุบไว ตอนแห้งจะตึงผิวหน่อยๆ แต่ล้างออกง่ายค่า คนเป็นสิว ผิวแพ้ง่าย เราแนะนำเลยนะ เป็นไอเทมที่คนเป็นสิวต้องนึกถึงครั้งแรก เพราะยุบจริง ใช้แล้วไม่แพ้เลย

ปิดท้ายด้วย

ตำนานครีมซอง Smooto Aloe E Snail Bright Gel ถือเป็นครีมซองยุคแรกๆ เลยนะ เป็นเจลว่านหางจระเข้เข้มข้น 99.5% มีสรรพคุณที่ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น ปราศจากแอลกอฮอล์ด้วย ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้

เนื้อเจลใส สีเขียวอ่อน ซึมง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ แถมทาได้ทั้งตัวด้วยนะ

ใช้ต่อเนื่องหลายเดือนและใช้ควบคู่สกินแคร์อื่นๆ นะจ๊ะ

แอบบอกทริคจ้าาา

เราจะมาส์กหน้าอย่างน้อยอาทิตย์ละ 2-3 ครั้ง เพื่อให้ดีท็อกซ์ผิวหน้า

หรือช่วงที่เป็นรอบเดือนแล้วสิวจะขึ้น เราก็เอาตัว BK แต้มสิวค้างคืนไว้เลยนะ

ใครใช้ตัวไหนดี ตัวไหนเด็ดมาป้ายยาเราบ้างน้าาา

เกือบลืมชี้เป้า Everythingที่ว่ามา เดินเข้าเซเว่นเลยจ้าาาา มีทุกอย่างเลยนะ ^ ^

August 24, 2022
เราเคยใช้เจลล้างหน้านะ ใช้หมดไปแล้ว ดีมากกกก
ปังมากค่า
ใช้ดีทุกตัวเลย
❤️❤️❤️❤️❤️❤️
น่าลองมากค่า
ขอบคุณรีวิวมากค่า
August 25, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ??‍♀️?❄️?
Thx ka
August 26, 2022