รีวิวแปรงสีฟันไฟฟ้า ลดปัญหาฟันเหลือง ตัวช่วยให้ฟันขาวสะอาดขจัดคราบได้อย่างล้ำลึก FULI LED Sonic Electric Toothbrush

สวัสดีค่าทุกคนวันนี้มีรีวิวมาฝากกันอีกแล้ว ใครชอบทานชาหรือกาแฟบ่อยๆและมีปัญหาฟันเหลืองตามมาต้องมาอ่านรีวิวนี้เลยค่า รี่ดื่มกาแฟแทบจะทุกวัน เลยเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้เกิดปัญหาฟันเหลืองตามมา จึงมองหาตัวช่วย จนมาเจอแปรงไฟฟ้าจากแบรนด์ Fuli บอกเลยว่าว้าวมากๆเลยค่า ช่วยลดปัญหาฟันเหลืองได้ดีมากๆ ตอบโจทย์สายดื่มกาแฟแบบรี่สุดๆมาดูกันเล้ยยย

แปรงสีฟันโซนิค LED ฟอกฟันขาว FULI LED Sonic Electric Toothbrush

แปรงสีฟันไฟฟ้าที่มีระบบการสั่นแบบเอียง 45 องศา อันนี้เริ่ดมากก ไม่เคยเจอมาก่อนเลย โดยจะช่วยทำความสะอาดได้ทุกซอกทุกมุม ตัวนี้ขนแปรงเขานุ่มมาก ทำความสะอาดได้ดีเลยค่ะ ไม่ระคายเคืองต่อช่องปาก การสั่นสะเทือนความถี่สูง ทำให้มีกำลังแรงและเสถียรเพื่อขจัดคราบพลัค เคลือบฟัน และคราบอื่นๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

แล้วที่สำคัญเขามาพร้อม โหมดการใช้งาน 4 โหมด

- โหมด Clean : โหมดนี้เขาจะสั่นแบบคงที่ ซึ่งจะช่วยขจัดคราบ เศษอาหารที่เกาะอยู่ โหมดนี้เราใช้ทุกวันเลยย รู้สึกว่าฟันสะอาดขึ้น กลิ่นปากน้อยลง

- โหมด White : ในโหมดWhite แปรงสีฟันจะทำงานแรงกว่า เพื่อการขจัดคราบบนฟันที่เกิดจากกาแฟและชาอย่างมีประสิทธิภาพ รู้สึกว่าใช้โหมดนี้บ่อยๆ ฟันก็ขาวขึ้นไวนะ

- โหมด Polish : โหมดนี้เขาจะเป็นโหมดที่จะช่วยขัดเงาให้ฟัน คือพอยิ้มแล้วรู้สึกว่าฟันเรามันเปล่งประกายมากขึ้น!

-โหมด Gum Care : ใครที่มีปัญหาเหงือและฟันบอบบาง ไม่ต้องห่วงใช้แปรงนี้ได้ เพราะเขาคิดค้นโหมดนี้เพื่อให้การทำงานสั่นน้อยลง แต่ยังทำความสะอาดได้ดีเหมือนเดิม

โดยแปรงนี้เขาฉลาดมากกก แปรงสีฟันจะจำโหมดสุดท้ายก่อนปิดเครื่องและจะทำงานในโหมดเดิมเมื่อเปิดเครื่องใหม่อีกครั้ง มันเริ่ดเนอะ

แปรงดีไซน์สวยมาก สไตล์คลีนๆ มินิมอลสุดๆ ด้ามจับพอดีมือ และด้ามจับถูกออกแบบมาให้สามารถกันน้ำได้ด้วยค่ะ

ใช้ง่ายก็ง่าย โดยเขาจะมีแสงไฟคอยเตือนสถานะแบตเตอรี่ของเครื่อง ใครไม่เคยใช้ก็ใช้ได้ ไม่งงค่ะ ในกล่องเขาจะมีคู่มือภาษาไทยมาให้ด้วยนะ

หัวแปรงบางเฉียบ และเรียวเล็กขจัดสิ่งสกปรกได้ทุกซอกทุกมุม ภายในกล่องประกอบด้วยหัวแปรงขนาดมาตรฐาน 2 อัน

หัวแปรง มีหลอดไฟ LED 6 ดวง แสงสีน้ำเงินช่วยทำความสะอาดและฟอกสีฟันได้

ที่ว้าวสุดๆเลยคือการชาร์จแบบไร้สาย 360° เพียงวางบนฐานชาร์จแล้วเริ่มชาร์จ ชาร์จเต็มใน 12 ชั่วโมงและสามารถใช้งานได้อย่างยาวนานถึง 15 วันเลยค่ะ

ความรู้สึกหลังใช้

สำหรับรี่ที่ชอบดื่มกาแฟบ่อยๆเลยชอบใช้โหมด White และ Polish ค่ะ หลังใช้รู้สึกว่าฟันดีขาวสะอาดและเงางามขึ้นค่ะ ผลลัพธ์รู้สึกว้าวตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้เลยค่ะ หลังใช้รู้สึกได้ทันทีว่าช่องปากสะอาดมากค่ะ ช่วยลดคราบพลัคและคราบหินปูนได้ดีเลย จุดนี้คือปลื้มมากๆเลย

ด้วยความที่เขามีระบบกันน้ำไม่ต้องกังวลเลยค่ะว่าจะช็อตไหม ปลอดภัยหายห่วงเลยค่ะ ชาร์ต 1 ครั้งอยู่ได้นานมาก สะดวกมากๆเลยค่ะ และยังสามารถเปลี่ยนหัวแปรงได้ด้วย ใครกำลังมองหาแปรงไฟฟ้าอยู่อยากแนะนำตัวนี้เลยค่า คุ้มค่าแก่การลงทุนมากๆค่ะ

เห็นไหมคะ ว่าก่อนและหลังได้รู้จักแปรงนี้ ฟันเราคือเปลี่ยนไปเยอะมากกก

ใครสนใจอยากได้แปรงนี้ลองเข้าไปสั่งซื้อได้ที่>> https://fulico.co/LEDtooth?ref=riely.review

25 ส.ค. 2565 เวลา 15:36 น.
25 ส.ค. 2565 เวลา 16:33 น.
น่าลองมากกกค่ะ
25 ส.ค. 2565 เวลา 17:34 น.
25 ส.ค. 2565 เวลา 18:42 น.
ปังมากค่า
25 ส.ค. 2565 เวลา 18:54 น.
25 ส.ค. 2565 เวลา 20:25 น.
25 ส.ค. 2565 เวลา 20:35 น.
25 ส.ค. 2565 เวลา 20:50 น.
ขอบคุณค่ะ น่าลองใช้มากๆ
25 ส.ค. 2565 เวลา 20:52 น.
รีวิวดีคะ
25 ส.ค. 2565 เวลา 20:59 น.
น่าใช้มากกกกกก
25 ส.ค. 2565 เวลา 21:20 น.
25 ส.ค. 2565 เวลา 22:54 น.
25 ส.ค. 2565 เวลา 23:01 น.
26 ส.ค. 2565 เวลา 5:53 น.
26 ส.ค. 2565 เวลา 7:58 น.

26 ส.ค. 2565 เวลา 9:05 น.
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ??✨?
26 ส.ค. 2565 เวลา 10:04 น.
น่าสนใจค่ะ
26 ส.ค. 2565 เวลา 21:33 น.
27 ส.ค. 2565 เวลา 8:48 น.
27 ส.ค. 2565 เวลา 22:54 น.
28 ส.ค. 2565 เวลา 2:09 น.
28 ส.ค. 2565 เวลา 11:48 น.
รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาCute Press จัดเต็มคอลใหม่! "Wave Up Make Up" 40 ชิ้น จุกๆ แมทช์สนุกสุดทุกสีสัน!ป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนานมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 2568เป็นฝ้า ใช้ครีมอะไรดี 9 ยี่ห้อ หายทันใจ หน้าใสจนผู้เหลียว!8 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล