HNY-BNTop-Artistry

INN BEAUTY วิตามิน ชอท เซรั่ม เซรั่มน้องใหม่บูสต์ผิวขาวใสใน7วัน

เมื่อไม่นานนี้ไปเดินเที่ยว7-11มาทุกคนน (จ้า เดินเที่ยวเซเว่น5555 ) ไปสะดุดตากับไอต้าวครีมซองตัวหนึ่งของแบรนด์ INN Beauty รู้สึกไม่คุ้นตาเลย เลยลองหาข้อมูลดูก็ถึงบางอ้อ เค้าเป็นไอเท็มน้องใหม่ของทางแบรนด์นั่นเองงง ตัวนี้เลยยย น้องซองส้มเด่นสะดุดตา

INN BEAUTY VITAMIN SHOT SERUM

เค้าเป็นเซรั่มวิตามินเข้มข้นที่ช่วยเรื่องของความใส ลดผิวหมองคล้ำ ส่วนประกอบหลักๆเลยเค้าก็จะมี VITAMIN C สารสกัดที่คุ้นเคยเรื่องความใส ลดจุดด่างดำผิวหมองคล้ำ กับ VITAMIN E ตัวนี้จะมีสารAntioxidant ที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ลดจุดด่างดำ ฝ้า กระ และยังปกป้องผิวจากแสงUVด้วยนะ VITAMIN SHOT SERUM ตัวนี้เราจึงนำมาทาตอนกลางวันได้ด้วย และสุดท้ายWhitening Complex สารสกัดสำคัญ 4ชนิด ที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใส จุดด่างดำ ฝ้ากระดูจางลงเช่นกันน

และที่น่าสนใจที่สุดเลยคือเค้าสามารถช่วยให้ผิวใสได้แบบเร่งด่วนภายใน7วัน!!

ไม่รอช้าเราก็จัดมาแล้ว2ซองด้วยกันเต็มๆ เปิดลองใช้ครั้งแรกประทับใจกับเนื้อเซรั่มมากเพราะบีมเป็นคนไม่ชอบอะไรที่หนักหน้า ด้วยความที่เซรั่มตัวนี้เค้าจะเหมือนเป็นแบบเนื้อเจลแต่ว่ามีความเหลวมากกว่าซึมเข้าผิวเร็วแต่ไม่ทำให้ผิวหน้าแห้งเลย

เมื่อลองดูใกล้ๆทุกคนจะเห็นว่ามีเม็ดสีส้มเล็กๆผสมอยู่ด้วยนะเวลาทาน้องก็จะแตกและซึมเข้าผิวไปเลยบีมก็ไม่รู้ว่าเรียกว่าอะไรแต่ใช้แล้วรู้สึกฟินดีนะ เหมือนได้รับวิตามินเต็มที่5555

เค้าไม่มี Paraben ไม่มีAlcohol และไม่มีSteroid ใครที่แพ้ง่ายบีมก็ว่าน่าจะใช้ได้นะ ในส่วนของน้ำหอมนั้น จริงๆมันมีกลิ่นนะทุกคนนกลิ่นหอมอ่อนๆแบบอ่อนมากๆ กลิ่นเหมือนส้มสุกๆ อันนี้บีมคิดว่าไม่ใช่น้ำหอมแต่น่าจะเป็นกลิ่นวิตามินซีมากกว่า กลิ่นแบบสดชื่นน

ผลลัพธ์หลังใช้ครบ7วันนนนนนน!!

ผิวใสขึ้นจริงๆอันนี้สังเกตได้เลย คนทักเยอะมาก พวกจุดด่างดำจากสิวจางลงแบบดูเบลอๆไปนิดหน่อย แต่ที่สังเกตุเห็นได้ชัดเลยคือสีผิวขาวแบบสม่ำเสมอมาก โดยส่วนตัวบีมเป็นคนที่ขาวอยู่แล้วในระดับหนึ่งนะแต่มันเหมือนขาวแบบไม่กระจ่างใส ดูไม่มีออร่า แต่หลังใช้เซรั่มครบ 7 วันเลยสังเกตได้ถึงความกระจ่างใสแบบเห็นได้เลย เวลาออกแดดผิวสว่างมาก ส่วนเรื่องของรอยด่างดำจากสิว รอยกระ อาจจะต้องลองใช้ไปอีกสักระยะ น่าจะเห็นผลชัดเจนกว่านี้ นี่ใช้แค่7วันเองทุกคน ใช้ต่อแน่นอนนน

และเซรั่มตัวนี้เค้ายังใช้เป็นมาส์กหน้าได้ด้วยน้าโบกหนาๆก่อนนอนได้เลยตื่นเช้ามาหน้านุ่มมากกกก

บีมทำสรุป Rating Point ให้ทุกคนดูเพื่อประกอบการตัดสินใจด้วยน้า

ประสิทธิภาพ บีมให้8/10 เพราะบีมได้ลองใช้ไปแค่7วัน เห็นผลเรื่องความกระจ่างใสแต่ยังไม่เห็นผลทางด้านการลดรอยดำ รอยกระมากเท่าไหร่

เนื้อสัมผัส ให้9/10 เพราะเนื้อเซรั่มซึมไวมากไม่เหนอะหนะผิวหัก1คะแนนเวลาอยู่ในห้องแอร์ซึมไวเกินต้องทาบ่อยๆ

ความคุ้มค่า 10/10 ไปเลย ราคาแค่49บาทเองแต่สามารถใช้เป็นเซรั่มทาเช้า-เย็นใช้เป็นสกินแคร์ปกติได้ ใช้เป็นมาส์กได้ด้วย อาการร้อนๆนำไปแช่เย็นแล้วทาฟินมากก

ความชอบตอนนี้บีมให้8/10เพราะบีมยังอยากลองใช้ไปสักพักก่อน บีมได้ลองใช้ไปแค่7วันเอง แต่ก็ให้ผลลัทธ์ที่น่าพึงพอใจมาก

ใครหน้าหมองคล้ำอยากหน้าใสแต่กลัวเจ็บ เซรั่มตัวนี้ก็เป็นทางเลือกที่ดีเลยอ่อนโยนไม่มีสารอันตราย ซองนี้ราคาแค่49 บาทเองนะ ซื้อได้ที่เซเว่นและCJ Express ทุกสาขาเลย ช่องทางออนไลน์ก็ 7delivery, Lazada บอกเลยซองเดียวประโยชน์เยอะมาก อย่าลืมไปลองใช้กันน้า วันนี้บีมก็ต้องขอตัวไปนอนก่อน นั่งเขียนอยู่ตอนนี้ก็ประมาณ ตี3แล้ว555 ไว้เจอกันใหม่น้า ไปโบกเซรั่มนอนและบะบายยยย

ขอบคุณค่า
น่าใช้มากค่า
น่าลอง
ปังมากค่า
ขอบคุณค่ะ น่าลองใช้มากๆ

August 26, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ??✨?
น่าสนใจค่ะ
น่าสนใจ
August 28, 2022
September 04, 2022

September 05, 2022
?????
September 12, 2022
ป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 2568แจกลิสต์ 7เมคอัพเบสยี่ห้อไหนดี? มอบงานผิวสวย แต่งหน้าติดทนตลอดวัน7 มาสคาร่าเก็บไรผม จบปัญหาผมชี้ฟู ปิดผมขาว สวยเป๊ะปังทุกสถานการณ์ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 ก.พ. - 1 มี.ค.  68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้นผิวกระจก Chaonang Glass Skin Foundation SPF30 PA+++ จำนวน 100 รางวัล