ท้าพิสูจน์ KARA SKIN ABSOLUTE WHITE RAPID BRIGHTENING & SMOOTH SERUM เซรั่มลดรอยสิวใน 7 วัน

ช่วงนี้คือสิวขึ้นเก่งเกิ๊นสลับกันขึ้น-สลับกันยุบจนไม่ไหวจะเคลียร์ แล้วที่ปวดใจไปกว่านั้นคือพอยุบก็ดันทิ้งรอยสิวไว้ให้ดูต่างหน้าไปอี๊ก โชคยังดีที่ทาง KARA SKIN ส่ง ABSOLUTE WHITE RAPID BRIGHTENING & SMOOTH SERUM มาให้เราเลยถือโอกาสหยิบมาลองใช้ลดรอยแดงจากสิวให้รู้กันไปเลยว่าใน 7 วันผลลัพธ์จะจึ้งใจแค่ไหนไปดูกันฮะ!

The Claim

KARA SKIN ABSOLUTE WHITE RAPID BRIGHTENING & SMOOTH SERUM (5ml./59.-) : ทางแบรนด์เคลมว่าเป็นเซรั่มเข้มข้น แต่เนื้อสัมผัสบางเบา ช่วยดูแลปัญหาผิวหมองคล้ำให้ผิวดูกระจ่างใส สม่ำเสมอ พร้อมลดรอยสิวและช่วยให้ผิวดูเด้งอิ่มฟู

Packaging / Texture / Scent

ขอเม้าท์เรื่อง Packaging (บรรจุภัณฑ์) ซักหน่อยด้วยความที่น้องมาในรูปแบบซองพร้อมฝาปิดแบบเกลียวทำให้สะดวกและง่ายต่อการพกพา ไม่ต้องกังวลเรื่องขนาดหรือขวดจะแตกเวลาเดินทาง แต่สำหรับใครที่ใช้อยู่แล้วเราแนะนำให้กดแบบขวดไซส์ 30มล. ไปเลยรับรองว่าคุ้ม!

Texture (เนื้อสัมผัส) จะเป็นเนื้อกึ่งน้ำกึ่งเจลที่ค่อนข้างบางเบา ซึมไว ขนาดเราเป็นคนผิวผสมยังรู้สึกเลยว่าเบลนด์เนื้อมาดีมากไม่หนักผิวเลยส่วน Scent (กลิ่น) สำหรับเราแล้วแทบไม่รู้สึกเลยจนทีแรกเราคิดว่าไม่มีน้ำหอมด้วยซ้ำเพราะกลิ่นอ่อนมาก เราว่าคนที่ไม่ค่อยชอบสกินแคร์ที่มีน้ำหอมน่าจะใช้ได้

Active Ingredients

ใครที่ติดตามเราก็น่าจะชินกับความชอบเม้าท์มอบเรื่องส่วนผสมอยู่แล้ว แต่เอาเป็นว่าครั้งนี้เราจะซอฟๆ ให้สำหรับคนที่หลงเข้ามาครั้งแรก อันที่จริงทางแบรนด์เบลนด์ส่วนผสมที่น่าสนใจมาหลายตัวพอสมควรแต่เราขอหยิบ Active Ingredients มาเล่าให้ฟังซัก 4 ตัวแล้วกันค้าบ

- Superox-C™ : สารสกัดจากคาคาดูพลัมที่ทางแบรนด์เคลมว่าให้ Vitamin C มากกว่าส้มถึง 100 เท่าช่วยให้ผิวกระจ่างใส ต้านอนุมูลอิสระ

- X50 Pure White : สารสกัดที่ใช้นวัตกรรม The Cosmetic Drone™ เพื่อกักเก็บและนำพาสารออกฤทธิ์ให้ทำงานได้อย่างตรงจุด ช่วยลดจุดด่างดำและสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ

- Sodium Hyaluronate : เป็นไฮยาที่มีโมเลกุลเล็กกว่า Hyaluronic Acid มากและมีความเสถียรมากกว่าจึงสามารถซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างลำลึกขึ้นและช่วยให้ผิวชุ่มชื้น

- Niacinamide : วิตามินบี 3 ซึ่งถึงเราจะไม่รู้ปริมาณความเข้มข้นแต่จากที่เห็นในลิสต์ส่วนผสมว่าใส่มาเป็นอันดับที่ 3 ก็น่าจะเข้มข้นพอที่จะช่วยเรื่องความกระจ่างใส และลดจุดด่างดำได้

Result...

มาถึงประเด็นที่เราเชื่อว่าต้องมีคนไถนิ้วมาเพื่อรอดูสิ่งนี้เป็นอันดับแรกนั่นคือผลลัพธ์หลังใช้ 7 วันว่าจะจึ้งแค่ไหน ทำได้ตามคำเคลมหรือเปล่าเอาเป็นว่าไปดูกันเลยจ้า...

ช่วงนี้รอยแดงจากสิวก็คือรักเรามากเว่อร์ เล่นสลับกันแวะเวียนมาเยี่ยมไม่ยอมหยุด! อย่างในภาพข้างบนคือก่อนใช้วันแรกจะเห็นว่ารอยแดงจากสิวค่อนข้างชัดเจน ในระหว่างนี้เราก็พยายามคุมผลโดยการใช้แค่ KARA SKIN เป็นเซรั่มกลุ่ม Brightening แค่ตัวเดียวเพราะอยากรู้ว่าผลลัพธ์จะเป็นยังไง

หลังใช้เซรั่ม KARA SKIN ครบ 7 วันซึ่งเราอยากให้โฟกัสที่รอยสิวเป็นหลักไม่ใช่สีผิวเนื่องจากถ่ายในวันเวลาที่ต่างกันแสงอาจจะแตกต่างกันไปบ้าง แต่จากที่เรามองด้วยตารอยแดงจากสิวที่คิดว่าน่าจะอยู่กับเราไปอีกหลายวีค จางลงจนแทบจะมองไม่เห็นแล้ว แถมผิวโดยรวมยังดูมีความกระจ่างใสและดูสุขภาพดีขึ้น เป็นอันว่าแฮปปี้ !

ก็นับว่า KARA SKIN ABSOLUTE WHITE RAPID BRIGHTENING & SMOOTH SERUM สามารถทำได้ตามคำเคลมในเรื่องการลดรอยสิวให้ค่อยๆ จางลงอย่างค่อยเป็นค่อยไป ส่วนเรื่องความอ่อนโยนในจุดนี้เราคงไม่สามารถบอกได้ว่าทุกคนใช้แล้วจะไม่แพ้ แต่สำหรับเราในช่วงนี้ที่ผิวไม่ค่อยแข็งแรงก็ใช้ได้และไม่รู้สึกระคายเคืองผิว

เอาเป็นว่าใครที่กำลังมีรอยสิวและอยากได้ไอเทมที่ช่วยให้รอยสิวจางลงไวขึ้น ช่วยมอบความชุ่มชื้นและปรับให้ผิวกระจ่างใสแล้วหละก็นี่น่าจะเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ควรค่าแก่การหามาลองด้วยราคาค่าตัวที่ไม่แพงมาก หาซื้อค่อนข้างง่าย แถมยังมีรางวัล Best Star Rapid Brightening Serum จาก ELLE Beauty Star Awards ปี 2022 มาการันตีให้อุ่นใจอีกด้วยหละครับ

ชี้เป้าตำตาม :

- CJ EPRESSS ทุกสาขา

- Line Official: @karaskin

- FB Page : @karaskinofficial

- Website : www.karaskin.co.th

- Shopee : KARA SKIN on Shopee

- Lazada : KARA SKIN on Lazada

และร้านบิวตี้ใกล้บ้านและตัวแทนทั่วประเทศ

น่าลอง
ปังมากค่า