[ Review ] รีวิวเซรั่มผิวฉ่ำ บูสผิวโกลว์ใส Garnier Sakura Glow 30x Hyarulon Booster Serum

สวัสดีค่าเพื่อน ๆ วันนี้เจนนี่จะมารีวิวเซรั่มไฮยาลูรอนสูตรใหม่ จากแบรนด์ที่เรารู้จักกันดีอย่าง Garnier Sakura Glow 30x Hyarulon Booster Serum ใครที่อยากได้เซรั่มบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นในราคาน่ารัก บอกเลยว่าห้ามพลาดค่ะ น้องเค้าจะฉ่ำ จะโกลว์ใสอะไรยังไง ไปดูรีวิวกันเลยค่าา

GARNIER Sakura Glow 30x Hyarulon Booster Serum

เพื่อน ๆ น่าจะรู้จัก การ์นิเย่ ซากุระ ไวท์ กันอยู่แล้วเนอะ ตอนนี้เค้ามาในสูตรใหม่ เพิ่มไฮยาลูรอนถึง 30 เท่า! มันจะเกินปุยมุ้ย ซึ่งประโยชน์ของเจ้าไฮยาลูรอนก็คือ เพิ่มความชุ่มชื้นที่ผิวอย่างล้ำลึก ทำให้ผิวฟูเด้ง อิ่มน้ำ พร้อมด้วยสารสกัดจากซากุระ ช่วยให้ผิวกระจ่างใส เปล่งปลั่ง และมี Niacinamide หรือวิตามินบี 3 ช่วยให้ผิวแข็งแรง ลดรอยสิว น้องเซรั่มคนนี้เลยจะช่วยเรื่องทำให้ผิวชุ่มชื้น ฉ่ำน้ำ ผิวดูโกลว์กระจ่างใสนั่นเองค่า

เนื้อเซรั่มเค้าจะใส บางเบามาก ๆ ซึมไวสุด ๆ ค่ะ สำหรับเจนที่เป็นคนผิวมัน ก็จะชอบเติมความชุ่มชื้นให้ผิวด้วยการอัดเซรั่มไฮยาลูรอนนี่แหละ สบายผิว แถมช่วยปรับสมดุลไม่ให้ผิวแห้งขาดน้ำอีกด้วย ใครที่มีปัญหาผิวมันเยิ้มมาก ๆ อาจจะเพราะว่าเราปล่อยให้ผิวขาดน้ำโดยไม่รู้ตัวก็ได้นะ ลองใช้สกินแคร์เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวอย่างเซรั่มไฮยาลูรอนจะช่วยได้ค่ะ

ถึงเนื้อเซรั่มเค้าจะบางเบา แต่ทาแล้วผิวดูชุ่มชื้นขึ้นทันทีเลย มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ของซากุระ ห๊อมหอมอ่ะ ชอบบบ (แต่สำหรับใครที่แพ้น้ำหอม อาจจะต้องลองทดสอบก่อนใช้ทั่วหน้าน้า)

หลังจากที่ลองใช้เซรั่ม การ์นิเย่ ซากุระ ไวท์ จะเห็นผลชัดเรื่องความชุ่มชื้นเลยค่ะ ผิวดูฉ่ำ อิ่มฟูจากภายใน ทำให้ผิวรูขุมขนดูกระชับขึ้นด้วย และด้วยความที่เป็นเนื้อเซรั่ม คนผิวมันแบบเจนก็ใช้ในตอนเช้าได้ พอผิวชุ่มชื้นก็ลงเมคอัพต่อได้ง่ายขึ้น และเหมือนพอเราเติมความชุ่มชื้นให้ผิว ระหว่างวันผิวก็มันน้อยลง ไม่แห้งขาดน้ำด้วยค่ะ

โดยรวมแล้ว การ์นิเย่ ซากุระ ไวท์ เป็นเซรั่มที่ช่วยให้ผิวดูโกลว์สุขภาพดี สำหรับใครที่มองหาเซรั่มไฮยาลูรอนที่ราคาน่ารัก ให้ความชุ่มชื้นแบบจัดเต็ม เพิ่มเติมคือมีส่วนผสมช่วยเรื่องผิวกระจ่างใสในขวดเดียว น้องคนนี้ถือว่าเป็นไอเทมที่น่าสนใจมาก ๆ ค่ะ เราว่าเหมาะกับน้อง ๆ วัยเรียนที่อยากเริ่มต้นดูแลผิวด้วยนะ เค้าบำรุงผิวขั้นพื้นฐานอย่างความชุ่มชื้น ผิวใสได้โอเคเลยค่า (อย่างเจนสมัยเป็นน้องมัธยม ก็เริ่มใช้สกินแคร์ของการ์นิเย่นี่แหละ >__<)

พิกัดเซรั่ม การ์นิเย่ ซากุระ ไวท์ สามารถหาซื้อได้ที่ร้านค้าชั้นนำทั่วไป หรือสั่งออนไลน์อย่าง shopee, lazada ได้เลยค่า ขนาด 30 ml 449 บาท เท่าน้าน หรือใครอยากลองแบบซองก็มีที่เซเว่น 39 บาท น่ารักกรุบ!

ครั้งหน้าเจนจะหยิบสกินแคร์ตัวไหนมารีวิวกันอีก ก็ฝากติดตามด้วยนะค้า วันนี้ไปแล้วค้า บะบุย ??

✧ ✦ ✧ ✦ ✧

ติดตามรีวิวป้ายยา แชร์บิวตี้ไอเทมต่างๆ ของเจนต่อ ได้ที่นี่เลยค่า มาคุยกันได้นะคะ : )

IG : @jnjenny.blog

Facebook Page : JnJenny Blog

Twitter : @jnjenny_

September 02, 2022
ใช้ดีมาก เลิฟเลยค่า????
?????
น่าใช้มากค่ะ
น่าใช้มากๆ ค่ะ
September 02, 2022
น่าลองมากค่า ?
ดีงาม
ขอบคุณครับ