ตกลงวันนี้ขอมาพูดถึงอายครีม
ที่มะปรางมีโอกาสได้ลองใช้แล้วดีแบบงงใจมาแนะนำให้ทุกคนได้รู้จักกันกับ
Bio Balance Brightening Eye Cream
ขอพูดถึงตัวแบรนด์ก่อนเลยค่ะ หลายคนอาจจะยังไม่ค่อยคุ้นหูเท่าไหร่
แต่จะบอกว่าเค้าเป็นแบรนด์เวชสำอางที่นำเข้ามาจากต่างประเทศเลยนะ เน้นความธรรมชาติ
ใช้ส่วนผสมที่ปลอดภัยได้มาตรฐาน ที่สำคัญคืออ่อนโยนต่อผิวมาก ๆ
เพราะเค้าได้รับการรับรองจาก Dermatologically Tested แล้ว
ว่าคนที่มีผิวแพ้ระคายเคืองง่ายสามารถใช้ได้หายห่วง
และสำหรับครีมบำรุงรอบดวงตาตัวนี้ ก็เป็นสูตรที่อ่อนโยนแบบสุดเลยค่ะ
มีส่วนผสมของเปปไทด์ ไครซิน วิตามิน B3 วิตามิน C และสารสกัดจากธรรมชาติอีกเพียบ
ช่วยบำรุงผิวรอบดวงตาให้สว่าง สดใสเหมือนพักผ่อนเยอะ แถมยังช่วยฟื้นฟูบวกกระตุ้น
การไหลเวียนเลือด ทำให้ผิวกระชับขึ้น เรียบเนียน สม่ำเสมอกันมากขึ้นอีกด้วย
เนื้อครีมมีความเบา เกลี่ยง่าย ซึมเร็วด้วยค่ะ
คือลงไปที่ผิวแปปเดียวก็ซึมแบบไม่ทิ้งความเหนอะหนะไว้เลย ดีมาก ๆ
เวลาใช้มะปรางจะบีบปริมาณเท่าเมล็ดถั่วเขียวพอนะคะ
แล้วค่อยคลึง ๆ อย่างเบามือไปที่บริเวณรอบดวงตา
แนะนำให้ใช้เป็นประจำทุกวันอย่างต่อเนื่องนะ
คือการที่ใต้ตาจะกลับมาดูดีขึ้นได้ ต้องขึ้นอยู่กับไลฟ์สไตล์และการพักผ่อนด้วย
แต่เราก็ยังคงนอนดึกเหมือนเดิม แต่จะบอกว่าทุกคนเห็นอะไรมั้ย
ว่าใต้ตามะปรางดูเนียน กระชับขึ้น แถมความหมองคล้ำยังดูจางลงด้วย
คืออายครีมตัวนี้เค้าเหมือนช่วยปกป้องผิวบริเวณรอบดวงตาเราในระดับนึงอะ
คือถ้าไม่ใช้อะไรเลย ตามะปรางคงเหี่ยว คล้ำเป็นแพนด้าแน่นอน เอาจริง ๆ ดีนะ
พอใจกับผลลัพธ์เลย แนะนำๆ
พิกัดตามด้านล่างเลยจ้า
Line ID : @biobalancethailand
Youtube : Biobalance.Thailand
Twitter : @Biobalanceth
Instagram : biobalancethailand
วันนี้มะปรางต้องขอตัวลาไปก่อนนะคะ ยังไงก็ลองทักไปสอบถามดูน้า
เห็นว่าเร็ว ๆ นี้กำลังจะมีเซรั่มวิตซีตัวใหม่ออกมาด้วย น่าใช้มากเหมือนกัน
ไปละค่ะ บ้ายบาย xoxo