ตกลงเราไม่สบายใจมากๆเลยค่ะ ตอนนี้หน้ามีรอยสิวเยอะมากกกกกก
แต่ด้วยสภาวะการเงินเราไม่คล่องตัวมาก จึงไม่สามารถที่จะไปเข้าคลินิกเสริมความงามได้
เราเลยลองค้นหาข้อมูลจาก Google ดู เจอที่น่าสนใจหลายตัว
เราเลยลองสั่งมาใช้เอง 2-3 ตัวก่อน ราคาไม่แพงมาก
เพื่อนๆคะ สรุปใช้ตัวไหนก็ใช้แล้วไม่หาย รอยสิวยังคงอยู่เท่าเดิมไม่สบายใจเพิ่มไปอีก เงินก็เสีย (╥_╥)
บอกตรงๆเราถอดใจไม่อยากหาทางรักษาแล้ว เลยหยุดใช้ทุกอย่างใช้แค่ครีมบำรุงปรกติทุกวัน แต่สุดท้ายก็ยังรู้สึกไม่มั่นใจ ยังอยากสวยอยู่ อยากหน้าใสๆเหมือนพวกดาราบ้าง ฮ่าๆๆ เลยลองหาใน Google ดูอีกที
รอบนี้มาเจอตัวนี้น่าสนใจ เป็นครีมมาส์ก fall in love mask
( ชื่อเต็มๆ Fall in love Hensica White Mask )
ในรายละเอียดบอกว่า สามารถรักษาปัญหาเรื่อง เป็นฝ้า กระ รอยดำจากสิว รอยแดงจาก สิว หรือรอยสิวทั่วไปได้ ในกระปุกเดียว เราก็ไม่รอช้าค่ะ สั่งมาลองใช้เลย ช่วงแรกๆที่ใช้ก็ยังไม่ได้ลดรอยสิวได้เห็นผลทันตา
ในเพจแอดมินให้คำแนะนำดีมากๆ เราใช้ตามที่แอดมินแนะนำ มาเรื่อยๆ
ตอนนี้ได้ผลที่พอใจมากค่ะ รอยสิวจางลงมากๆ ดีใจๆ ?
และยังได้ป้องกันการเกิดฝ้าไปในตัว ทาแค่ครีม fall in love mask กระปุกเดียว สวย ครบจบ
เลขที่จดแจ้ง อย. : 10-1-6300032382
Facebook : https://www.facebook.com/fallinlovecosmetic
Shopee : https://shopee.co.th/fullfillface
Lazada : https://www.lazada.co.th/shop/fall-in-love-hensica-white-mask
Line : https://line.me/R/ti/p/@fullfillface
เราบอกต่อช่องทางสั่งไว้ให้น๊า เพื่อนๆต้องลองเองค่ะ ประทับใจจริงๆค่ะ ?
หน้าเราใส ไร้รอยสิว ผิวหน้านุ่ม ผิวสวยขึ้นด้วยค่ะ เพราะได้ครีมมาส์ก fall in love mask ช่วยไว้เลยค่ะ ❤️
และตัวเนื้อครีมกลิ่นไม่ฉุน คนผิวแพ้ง่าย อย่างเราก็ใช้ได้ค่ะ คือดีย์ ช่วงมีโปรเราสั่งมาตุนเพิ่มอีก 3 กระปุกเลยจ้า ฮ่าๆ