ตกลงสวัสดีค่าาา ห่างหายไปนาน วันนี้เรากลับมาพร้อมกระทู้ป้ายยาอีกแล้ว
วันนี้เราจะมารีวิวบูสเตอร์ เซรั่ม Ganier Sakura Glow ตัวล่าสุดที่เราใช้แล้วช๊อบ..ชอบบ
จะปังแค่ไหน มาดูกันเลยย
บูสเตอร์เซรั่มตัวนี้ เขายังบอกอีกว่า
ช่วยให้ผิวโกลว์ เปล่งปลั่ง ราวเผยผิวใหม่ใน 7 วัน เลยทีเดียว
พร้อมทั้งยังช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวด้วย พลังจากไฮยาลูรอนเข้มข้นถึง 30 เท่า
แพคเกจจิ้งเป็นขวดใสๆ สีชมพูน่ารักมุมิ
มาในรูปแบบดรอปเปอร์ ใช้งานง่าย
เนื้อสัมผัสจะเป็นเหมือนเซรั่ม สีมชมพูอ่อน ทั้งยังมีกลิ่นหอมจางๆ
มีความบางเบา เกลี่ยปุ๊ป ซึมปั๊ป ไม่เหนียวเหนอะหนะผิวเลย
ให้ความรู้สึกเย็นสบายผิว พอซึมแล้วจะรู้สึกผิวฉ่ำ อิ่มน้ำขึ้น
ตั้งแต่ได้บูสเตอร์เซรั่มตัวนี้มา เราใช้ทั้งเช้าและเย็นหลังล้างหน้าเลย
เราจะดรอปแต่ละจุดเพียงเล็กน้อย และค่อยๆเกลี่ยทั่วใบหน้า
ที่ชอบตัวนี้มากๆเลย คือ ซึมไวมากๆ และไม่เหนอะหนะผิว
ทั้งยังช่วยให้ผิวชุ่มชื้นขึ้นอีก ปังสุดๆ เรามีเก็บผลลัพธ์หลังใช้ 7 วันมาฝากทุกคนด้วย
ความชอบส่วนตัว
ปกติแล้วเราเป็นคนผิวแห้งมาก
สิ่งทีเห็นได้ชัดเจนเลย คือ ผิวดูเรียบเนียนขึ้นกว่าเดิมมาก
ดูสดใส อิ่มฟู ผิวนุ่ม ดูสดใสขึ้นกว่าเดิมมาก
ส่วนเรื่องความกระจ่างใส เราคิดว่ากระจ่างใสขึ้นเล็กน้อย
อาจจะต้องใช้อย่างต่อเนื่องอีกสักพักอาจจะเห็นผลมากกว่านี้
โดยรวมแล้วเราชอบมากๆเลยนะตัวนี้ ทั้งเนื้อสัมผัส และความบางเบา
ทาตอนเช้าและสามารถไปทำกิจกรรมได้แบบชิวๆไม่ต้องกลัวหน้ามันเยิ้มเลย
สาวๆคนไหนที่สนใจไปลองดูได้ที่ Shopee และLazada เลยนะ
มี 2 ขนาด 7 ml. 39 บาท และ 30 ml. 449 บาท
สำหรับวันนี้เราขอตัวลาไปก่อน
ไว้มาเจอกันใหม่กระทู้หน้าน้าา