บูสต์ผิว Glow กระจ่างใส ชุ่มชื่น : Garnier Sakura Glow

ตัวเด่นดังอีกตัวจากรั้วกานิเย่ร์ กับสายกระจ่างใส ผิวชุ่มชื่น " เด้ง ใส Glow "

GARNIER

SAKURA GLOW

30x HYALURON

Booster Serum

เซรั่มบูสผิว ที่มาช่วยทั้งเรื่องความกระจ่างใส และเสกน้ำฉ่ำๆเข้าผิว

ด้วย Sakura Extract และ Hyaluron แบบเข้มข้น

โดยเฉพาะเรื่องของความชุ่มชื่นนี่เห็นผลตั้งแต่วีคแรกแล้วนะ

ใช้ได้ทั้ง เช้า-เย็น

เนื้อเซรั่ม : ใสอมชมพูนิดนึง เทกเจอร์เหลวแบบยังมีบอดี้ เกลี่ยง่าย ซึมได้ดี ไม่กวนเมคอัพ

สิ่งที่สัมผัสได้ชัดๆ คือเรื่องของความชุ่มชื่น แต่งหน้าติดทนมากขึ้น ผิวดูฟูอิ่มน้ำ

เรื่องความกระจ่างใสยังไม่ค่อยรู้สึกมากนัก

แต่พอเวลาผิวได้รับความชุ่มชื่นที่เพียงพอ อะไรก็ดีขึ้นตามๆมา

ใช้ต่อเนื่องน่าจะเห็นผลได้ชัด

ส่วนถ้าใครแพ้น้ำหอม ตัวนี้อาจจะต้องทดลองก่อนน๊า

แต่เค้าก็ผ่านการทดสอบการระคายเคืองแล้วด้วย

ปริมาณต่อขวด คุณภาพที่ได้ หาซื้อง่าย

เป็นอีกตัวที่น่าลอง ไม่เสียดายเงินค่ะ

*สภาพผิว ผิวผสม ขาดน้ำ มีสิว

น่าลองค่า
3 ก.ย. 2565 เวลา 11:33 น.
3 ก.ย. 2565 เวลา 11:45 น.
3 ก.ย. 2565 เวลา 12:05 น.
3 ก.ย. 2565 เวลา 12:11 น.
3 ก.ย. 2565 เวลา 13:09 น.
3 ก.ย. 2565 เวลา 17:32 น.
3 ก.ย. 2565 เวลา 20:25 น.
?
4 ก.ย. 2565 เวลา 0:46 น.
?
4 ก.ย. 2565 เวลา 0:47 น.
4 ก.ย. 2565 เวลา 9:43 น.
4 ก.ย. 2565 เวลา 14:42 น.
4 ก.ย. 2565 เวลา 18:54 น.
5 ก.ย. 2565 เวลา 6:43 น.
น่าลองมากก
5 ก.ย. 2565 เวลา 9:16 น.
รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาCute Press จัดเต็มคอลใหม่! "Wave Up Make Up" 40 ชิ้น จุกๆ แมทช์สนุกสุดทุกสีสัน!ป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนานอาการชาปลายนิ้ว บอกอะไรได้บ้าง? สัญญาณจากปลายนิ้วที่ต้องรู้!8 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตัน10 เจลล้างหน้า ผิวแพ้ง่าย ลดสิว ผิวสะอาดไม่ระคายเคือง หน้ามันก็ใช้ได้ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล