โฟมน้ำผึ้งที่1ในดวงใจ??

สวัสดีค่าวันนี้ปอมาแนะนำโฟมล้างหน้าที่ปอใช้มาตั้งแต่น้องยังไซส์เดิมเลย ตอนนี้น้องเพิ่มขนาดใหญ่ขึ้นแล้ว จุใจมากๆๆๆ ใช้กันได้ทั้งบ้านไปเลย ขนาด 180 g. จุกๆ

Honei V bsc Facial Foam

FAMILY size

Honei V bsc Facial Foam  FAMILY size 180 g.

?โฟมน้ำผึ้งนัมเบอร์วันในดวงใจน้อยๆของปอเลย ยืนยันว่าใช้ตั้งแต่น้องไซส์เดิม น้องหอมน้ำผึ้งมากๆๆๆๆ ที่ติดใจตอนแรกเลยคือกลิ่นหอม?  ที่ไม่แพ้เลยคือเนื้อโฟมนุ่มมากกกก อ่อนโยน ไม่บาดผิวสักนิด แต่ขอบอกว่าอ่อนโยนแบบนี้ให้ผิวที่สะอาดมากกกก ผิวไม่ตึง นุ่ม มันดีจริงง เชียร์!!!

เนื้อละเอียดสุดดดดดดดดด

โฟมนุ่มมากกกกก ดูความละเอียดของโฟมดีมากสาววววว อวยมาก

180g. ราคาแค่159.- คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม!! ใช้นานมากกก ใช้ทั้งบ้านกันไปเลย

แค่นี้ไม่พอ ราคา159.- ที่เค้าบอกว่าหอมน้ำผึ้งคือไม่ใช่แค่กลิ่นนะคะแต่น้องเขามีสารสกัดจากน้ำผึ้งจริงๆและมีไฮโดรคอลลาเจน ทำให้ผิวชุ่มชื้น และนุ่ม เปล่งปลั่ง #ดีบอกต่อ

ล้างเพลินหอมนุ่ม♥️♥️

ล้างให้ดูแบบสดๆน้ำยังเกาะผิวว ให้ผิวที่สะอาดจริงงง ผิวนุ่มด้วย ?

พิกัดซื้อได้ที่ร้านเครื่องสำอางทั่วประเทศเลย ห้าง Tops/

Tshuruha ขายดีมากกก  onlineได้ที่ shopee/lazada ได้เลย

ป้ายยาแรงๆๆๆๆๆ ปอใช้แล้วชอบมากกกก เชื่อว่าเพื่อนๆต้องชอบเหมือนกันแน่ๆ โฟมน้ำผึ้ง? No.1 ในดวงใจปอ

Honei V bsc Facial Foam FAMILY size 180 g. 159.-

??????
น่าลองค่า