ตกลงสวัสดีค่ะทุกคน วันนี้หลี่จิงอยากจะมาบอกต่อสครับ
ที่ใช้แล้วชอบมาฝากทุกคนกันค่ะ✨
เพื่อนๆรู้ไหมคะว่าการสครับและการ Detox
ผิวหน้าของเราอย่างน้อยสัปดาห์ละ 2 ครั้ง
จะช่วยป้องกันการเกิดสิวที่มีสาเหตุมาจากการอุดตัน
และ สิ่งสกปรกตกค้างบนใบหน้าได้นะ ??
นี่เลย Yogurt Facial scrub จาก Claire ✨
ความพิเศษของน้องตัวนี้ที่ตกเรา คือ น้องมีความอ่อนโยนกับผิวมากๆ
สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวแม้ผิวแพ้ง่าย
?ด้วยสารสกัดจาก โยเกิร์ต โปรตีนนมและเบอร์รี่
ที่นอกจากจะช่วยสครับผิวแล้วยังช่วย Detox ผิวพร้อมกับบำรุงไปในตัวด้วย
วิธีใช้ก็ง่ายมากๆเลยค่ะ
เพียงแค่บีบสครับปริมาณ 2 ข้อนิ้วและถูนวดเบาๆบนให้หน้าที่แห้งสนิท
เพื่อนๆก็จะสังเกตุเห็นได้ว่ามีเซลล์ผิวที่ตายแล้วหลุดออกมาด้วยค่ะ ?
หลังจากใช้แล้วผิวหน้าเนียนนุ่มและกระจ่างใสขึ้น ที่สำคัญคือไม่ทำให้ผิวแห้งตึง
เพราะนอกจากสารสกัดที่ได้กล่าวมาในข้างต้น
เขายังใส่สารสกัดจาก Oil Enzymatic Activation ที่รวม Oil ทั้ง 4 ชนิดเข้าด้วยกัน
ช่วยทำให้ผิวที่แห้งกร้านกลับมาชุ่มชื้นน่าสัมผัสด้วยค่ะ?
*ข้อแนะนำ : ใช้สัปดาห์ละ 2 ครั้ง
พิกัด ?
FB : Claireskin - Thailand