ตกลงคลีนซิ่งอะไรเอ่ย ยิ่งเช็ด ยิ่งเนียนใส?
ก็ " Bifesta Micellar Cleansing Water Sebum " ขนาด 400 ml. ไงค่าา
ตอนที่ดี้ซื้อซื้อมา เค้ากำลังทำโปรโมชั่นอยู่พอดีค่ะ เลยได้รีฟิลมาด้วย เลิศมากก
คลีนซิ่งตัวนี้เหมาะสำหรับผิวผสม-ผิวมันนะคะ มี Double Micellar ผสาน Hyaluronate ประสิทธิภาพในการลบเครื่องสำอาง เช็ดผิวเมคอัพสะอาดหมดจดในขั้นตอนเดียว อ่อนโยน เนื่องจากไม่ผสมแอลกอฮอล์ ไม่ใส่สี ไม่ใส่กลิ่น ไม่ใส่สารกันเสียพาราเบน จึงไม่ระคายเคืองผิวและแสบตา หลังใช้ผิวยังคงความชุ่มชื่น ไม่แห้งตึง และไม่ต้องล้างน้ำซ้ำ
• เช็ดเครื่องสำอางได้สะอาดหมดจดในขั้นตอนเดียว
• Oil-free ไม่เหนอะหนะผิว ให้ความรู้สึกเบาสบายสดชื่น
• สารสกัดจากชาเขียว (Green Tea Extract) ช่วยกระชับรูขุมขน
• สารบำรุง Hyaluronate ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว
• ไม่มีแอลกอฮอล์ น้ำหอม สี และสารกันเสียชนิดพาราเบน
2 ภาพแรก จะเป็นก่อนใช้คลีนซิ่ง
ภาพนี้ คือเช็ดไปครึ่งหน้าค่ะ
จะเห็นเลยว่าเช็ดสะอาดมาก ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้เลย ผิวก็ชุ่มชื้น และไม่ทิ้งความแห้งหรือมันไว้บนผิวเลย
เช็ดแค่รอบเดียวค่ะ เครื่องสำอางค์ทั้งหมดนี้คือกันน้ำหมดนะคะ
และภาพนี้ คือ เช็ดทำความสะอาดแล้วทั้งหน้าค่ะ จะเห็นได้เลย ว่า ผิวจะมีความชุ่มชื่น อิ่มน้ำมากๆเลย
ดี้ขอมอบตำแหน่งคลีนซิ่งที่ดีที่สุดตั้งแต่ใช้มาเลยค่ะ ประทัปใจมากจริงๆ❤
ราคา 359 บาท