บอกต่อ โฟมน้ำผึ้ง Honey V BSC โฟมล้างหน้าที่ชอบที่สุดช่วงนี้ / MURA GIRL

ฮัลโหลลลลล  ทุกคนน เมนะคะ

กระทู้นี้เมอยากมาบอกต่อ โฟมล้างหน้า ถูกและดี ที่ใช้แล้วชอบมากๆ ช่วงนี้
บอกต่อให้แฟนใช้ สรุปนางก็ติดใจ

น้องเป็นโฟมน้ำผึ้ง จาก แบรนด์ bsc ค่า

Honei V

BSC Facial Foam Smooth & Soft

100g

น้องเป็น โฟมล้างหน้า ที่มีส่วนผสมของน้ำผึ้งและไฮโดรไลซ์คอลลาเจน ช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจด พร้อมให้ผิวเรียบเนียน นุ่มชุ่มชื้น เปล่งปลั่ง และดูอ่อนเยาว์

คุณสมบัติโดดเด่น

ให้ผิวเรียบเนียน นุ่มชุ่มชื้น เปล่งปลั่ง และดูอ่อนเยาว์ ด้วยโฟมล้างหน้า

เค้าเป็นเนื้อแบบหนืดๆ คล้ายชีสแบบนี้เลยค่ะ

จะบอกว่ากลิ่นหอมมากเลย เป็นกลิ่นแนวน้ำผึ้งหอมอ่อนๆ

ส่วนตัวเมผิวแพ้ง่ายใช้ได้ดีเลยค่ะ ไม่แพ้ด้วย เป็นตัวที่ชอบที่สุดในช่วงนี้เลย

กลิ่นหอมอ่อนๆ เค้าคือผ่อนคลายดีมากๆ เลย

เค้าจะมีฟองโฟมนุ่มๆ เวลาโดนน้ำละนวดๆ หน้า

คือฟองโฟมเค้าละเอียดมาก

ละด้วยสารสกัดจากดอกไฮบิสคัส และน้ำผึ้งเค้าจะช่วยเรื่อง

• ทำความสะอาดคราบเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกได้อย่างหมดจดอ่อนโยน

• ปรับผิวให้เนียนนุ่ม และกระจ่างใส

ที่ชอบคือล้างหน้าเสร็จไม่แห้งตึง คือผิวมีความยืดหยุ่นและชุ่มชื้น นุ่ม

เป็นโฟมล้างหน้าอีกตัวที่ล้างหน้าได้อย่างหมดจดแต่ไม่ดึงความชื้นไปด้วย

คือผิวยังมีความชุ่มชื้นอยู่ เป็นโฟมล้างหน้าที่ใช้แล้วชอบมากจริงๆ ค่ะ

ละน้องหลอดใหญ่แต่ราคาแค่ 159 เองค่ะ

พิกัดน้องโฟมน้ำผึ้งหาซื้อได้ที่ Online : Shopee/Lazada/JD/7-11 /Tops/Tshuruha

และร้านค้าเครื่องสำอางชั้นนำทั่วประเทศเลยฮะะะะะะะะะ

4 ก.ย. 2565 เวลา 16:18 น.
เคยใช้ตั้งแต่เด็กแล้วค่ะ หอมน้ำผผึ้งนะ แม่พสใช้ตั้งแต่สมัยแม่เป็นสาว
4 ก.ย. 2565 เวลา 18:04 น.
4 ก.ย. 2565 เวลา 18:50 น.
4 ก.ย. 2565 เวลา 20:33 น.
น่าใช้ค่ะ
4 ก.ย. 2565 เวลา 20:54 น.
ดีงาม
4 ก.ย. 2565 เวลา 20:56 น.
4 ก.ย. 2565 เวลา 21:37 น.
4 ก.ย. 2565 เวลา 22:29 น.
4 ก.ย. 2565 เวลา 22:40 น.
5 ก.ย. 2565 เวลา 5:43 น.
ใช้ดีเลยยยย
5 ก.ย. 2565 เวลา 7:02 น.
5 ก.ย. 2565 เวลา 8:04 น.
น่าใช้มาก ตัวในตำนานเลย??
5 ก.ย. 2565 เวลา 9:52 น.
5 ก.ย. 2565 เวลา 11:36 น.
ขอบคุณครับ
5 ก.ย. 2565 เวลา 20:27 น.
9 ก.ย. 2565 เวลา 7:57 น.
?????
11 ก.ย. 2565 เวลา 15:54 น.
12 ก.ย. 2565 เวลา 10:38 น.
13 ธ.ค. 2565 เวลา 21:22 น.
รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาCute Press จัดเต็มคอลใหม่! "Wave Up Make Up" 40 ชิ้น จุกๆ แมทช์สนุกสุดทุกสีสัน!ป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนานมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 2568เป็นฝ้า ใช้ครีมอะไรดี 9 ยี่ห้อ หายทันใจ หน้าใสจนผู้เหลียว!8 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล