ตกลงช่วงนี้เริ่มออกจากบ้านบ่อย เจอทั้งฝุ่นทั้งแดดทั้งเมคอัพหนัก การล้างหน้าคือสำคัญมากกก
และยุคนี้จะซื้อนู้นนี่มาใช้ เราก็ต้องประหยัด เพราะยุคนี้อะไรประหยัดได้ก็ต้องประหยัด
วันนี้ค่ะ นุ่นเลยขอหยิบน้องโฟมในดวงใจตอนนี้มาป้ายยาเพื่อนๆ กัน
เพราะน้องออกมาสูตรใหม่ ไซต์ใหญ่จุกใจ ใช้ได้ทั้งบ้านแน่นอน
Honei V BSC Facial Foam Smooth & Soft
(ฮันนี่ วี บีเอสซี เฟเชียล โฟม)
โฟมน้ำผึ้ง Honei V จากแบรนด์ BSC สูตรใหม่นี้มาถึง 180 กรัมเลยจ้า
ไซส์บิ๊กบึ้ม Family Size สุดๆ หลอดเดียวใช้ได้ทั้งบ้านเลย และน้องเนื้ออ่อนโยน ผิวแพ้ง่ายใช้รอดค่ะ
เนื้อโฟมจะมีเป็นสีเนื้อๆ เหลืองๆ เนื้อนุ่มมากกก
และกลิ่นหอมแบบน้ำผึ้งเลยค่ะ
ฟองโฟมนุ่มๆ ตีฟองง่ายมากกก ทำความสะอาดผิวอย่างหมดจด
น้องมีส่วนผสมของน้ำผึ้งและไฮโดรไลซ์คอลลาเจน ที่ช่วยบำรุงผิวหน้าให้แลดูเรียบเนียน นุ่ม
เปล่งปลั่งและอ่อนเยาว์ค่ะ เป็นโฟมล้างหน้าที่ช่วยทั้งทำความสะอาด และบำรุงไปในตัว
ใช้ได้ทุกวัน เช้า เย็น >> บีบโฟมผสมน้ำ และตีฟองล้างหน้าได้เลย
ส่วนตัวชอบมากๆ เพราะฟองโฟมเขานุ่มและตีฟองง่าย เนื้อฟองเนียนละเอียดมากมากกกก
ยิ่งถ้าใครชอบตีฟองแบบวิปโฟม น้องเขาก็ทำได้นะคะ ก็เอาตะข่ายมาตีได้เลย บอกเลยว่าได้ฟองฟูๆแน่นอน
หลังล้างหน้า ผิวสะอาดกริ้งๆ มากก รู้สึกได้เลยว่า เมคอัพเอยฝุ่นเอย หลุดหมดเกลี้ยงค่ะ !!!
ชอบมากกกก
บอกเลยว่า ยุคแบบนี้ โฟมดีและราคาดี ไม่ได้หากันง่ายๆเลยนะ
หลอดนี้นุ่นถูกใจมาก หลอดใหญ่ แต่ราคาเพียง 159 บาท !
คุ้มแค่ไหนถามใจดู อิอิ
ใครอยากลองสามารถซื้อได้ที่ Online : Shopee/Lazada/JD/7-11 Online(Shop at 24)
หรือจะไปซื้อได้ที่ Tops / Tshuruha และร้านค้าเครื่องสำอางชั้นนำทั่วประเทศก็มีนะค่า
ใครเคยลองแล้วบ้าง แวะมาเม้ากันได้น้าา
วันนี้ก็ขอตัวไปก่อน ขอบคุณที่แวะมาอ่านกันน้าา