ป้ายยาไอเท็มบอกลาขาลาย เพิ่มความมั่นใจได้แบบ 300% ?

จำได้ว่าแต่ก่อนมะปรางมีกางเกงขาสั้นในตู้น้อยมาก ๆ คือไม่มั่นใจที่จะใส่เลยสักนิด

เพราะว่าขาไม่สวยอะ ขาลายเพราะโดนยุงกัด คนอื่นอาจจะเป็นแค่ตุ่มเล็ก ๆ

แต่ของเราคือตุ่มใหญ่ แดงและคันมาก แล้วพอเกาก็มาเกิดเป็นรอยดำอีก เจ็บกระดองใจไปอีก

ก็เลยไปสรรหาไอเท็มมาลองใช้ดูนะคะ  บอกเลยว่าถูกใจของSAYLA ที่สุด!

คือสองตัวนี้เป็นเซตบอกลาขาลาย ที่อยากบอกต่อให้ใครก็ตามที่มีหัวอกเดียวกันใช้ตามได้เลย

เพราะของเค้ามันปังจริง ๆ ทุกคน แต่งานนี้ต้องใช้ความอดทนและความสม่ำเสมอนะ ถึงจะเห็นผล

อย่างมะปรางใช้ติดต่อกันมาแล้ว 1 เดือน รอยยุงกัดที่ขาคือดีขึ้นมาก ตัวแรกที่อยากแนะนำเลยคือ

SAYLA Clear Spot Cream

ครีมบำรุงผิวสูตรพิเศษ ที่บอกเลยว่าสารสกัดคือปังมาก เทียบเท่าเคาน์เตอร์แบรนด์ได้เลย

เพราะเค้ามีส่วนผสมของ Gluco Bright ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว บำรุงผิวให้เนียนนุ่ม

ยังช่วยลดจุดด่างดำ รอยสิว รอยยุงกัดต่าง ๆ ได้ด้วยสารสกัดจากวิตามิน B3 และ E

กรดโกจิก และสกัดจากการมอลต์ ทำให้ผิวกระจ่างใส สีผิวสม่ำเสมอกัน

ที่สำคัญยังช่วยลดการสร้างเม็ดสีเมลานินด้วย

คือนอกจากแพ็คเกจจะน่ารัก น่าใช้แล้ว ที่มะปรางชอบอีกอย่างคือเนื้อสัมผัสของเค้า

ที่ถึงแม้ว่าเนื้อครีมจะมีเทคเจอร์ที่เข้มข้น แต่ก็ซึมเร็ว และก็ไม่เหนียวผิวเลยทุกคน

แล้วกลิ่นคือหอมมาก หอมแบบแป้ง ๆ อะ แถมกลิ่นยังติดผิวแบบทั้งวันด้วยนะ แฮปปี้

หลังจากอาบน้ำ มะปรางจะรีบเช็ดตัวให้แห้ง แล้วทาครีมตัวนี้ทันทีเลย

เพราะเราเคยอ่านเจอมาว่าการทาครีมหลังอาบน้ำจะทำให้ครีมซึมเข้าสู่ผิวได้ดีที่สุด

เพราะรูขุมขนยังเปิดอยู่นั่นเอง หลังจากทาครีมแล้ว มะปรางก็จะลงต่อด้วย

SAYLA Dragon's Blood Body Oil

ตัวนี้ก็เด็ดไม่แพ้กันนะ สายผิวฉ่ำ ผิวชุ่มชื้น คือต้องจัด!

เป็นออยล์บำรุงผิวที่มีสารสกัดเข้มข้นจาก Dragon’s Blood วิตามิน E Jojoba Oil และPine Bark

ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นแบบ x100 แถมยังช่วยลดเลือนจุดด่างดำต่าง ๆ รวมไปถึงรอยแตกลายด้วยนะ

ทำให้ผิวดูเรียบเนียนขึ้น สว่างใส เปล่งปลั่งขึ้นอย่างธรรมชาติ

เชื่อเลยว่าสาว ๆ หลายคนไม่ชอบทาออยล์เพราะกลัวเหนียว มันเยิ้ม มะปรางก็ไม่ชอบเหมือนกัน

แต่สำหรับตัวนี้ไม่เป็นแบบนั้น สุดป้ะละ คือเนื้อเค้าเป็นออยล์ที่มีความเหมือนน้ำอะ

เข้มข้นนะ แต่ทาแล้วซึมเร็ว ไม่เหนอะหนะผิว จับผิวไปแล้วไม่รู้สึกเหนียว จุดนี้คือเต็มสิบ

แล้วกลิ่นคือหอมแบบ fruity floral คือหอมตะโกน

หลังจากทาครีมตัวแรกแล้ว มะปรางจะลงต่อด้วยออยล์เลยค่ะ

ด้วยความที่เนื้อเค้าซึมเร็วทั้งคู่ เลยทำให้ไม่รู้สึกหนักผิวเลย ดีมาก ๆ

อย่างที่บอกไปว่ามะปรางใช้มาจะเดือนนึงแล้ว ผลลัพธ์ก็คือสุดปังค่ะ

รอยยุงกัดที่ขาจางลงเยอะมาก ๆ จนถ่ายแทบไม่เห็น แต่ของจริงแอบเห็นนิดนึงนะ นิดเดียวจริง ๆ

นอกจากนี้ผิวยังดูชุ่มชื้นขึ้น ขาเงาสวยมากเหมือนมีน้ำในผิวตลอดเวลา

ในส่วนของความมั่นใจคือเพิ่มขึ้นเยอะมาก ๆ พอขาหายลายก็กล้าใส่สั้นมากขึ้น

ใครที่มีความกังวลตรงนี้แนะนำนะ สนุกกับการแต่งตัวขึ้นเยอะเลย

ราคาน่ารักมาก ชอบออกโปรจับคู่มาเรื่อย ๆ ซึ่งปกติเราก็ซื้อเป็นเซตนี่แหละ

ใช้ได้เป็นเดือน สามารถไปซื้อกันได้ตามพิกัดด้านล่างเลยค่ะ

Line: @Sayla

Facebook: @saylaofficial

ครั้งหน้าจะมีไอเท็มอะไรดี ๆ อีกฝากติดตามกันด้วยน้า

ไปก่อนแล้วค่ะ บ้ายบาย

?????