"ฝ้าแดด รอยสิว ผิวใส" จัดการ ด้วย… เซรั่มคาร่าสกิน (:

"ฝ้าแดด รอยสิว ผิวใส"

จัดการ ด้วย… เซรั่มคาร่าสกิน

KARA SKIN ABSOLUTE WHITE

RAPID BRIGHTENING & SMOOTH SERUM

สวัสดีค่ะทุกคน ( :

วันนี้ลูกไม้มาแชร์ไอเท็มเด็ดที่ได้ลองใช้กับตัวเองจนเกือบจะหมดขวดแล้วค่ะตัวนี้ก็คือ เซรั่มคาร่าสกิน หรือ KARA SKIN ABSOLUTE WHITE เซรั่มบำรุงผิวหน้าตัวดังที่คว้ารางวัลดาวเด่น Best Star Rapid Brightening Serum จากรางวัล ELLE Beauty Star Awards 2022 สุดยอดผลิตภัณฑ์ความงามดาวเด่นในปี 2022 มาสด ๆ ร้อน ๆ กันเลยค่ะ และมากกว่ารางวัลที่เค้าได้มาแล้วนั้นรีวิวป้ายยาใด ๆ ก็คือปังมากจนลูกไม้ต้องไปตำมา เพื่อช่วยจัดการปัญหาผิวหน้าที่กวนใจอยู่ตอนนี้ และผลที่ออกมาจะเป็นยังไง ตามมาได้เลยค่ะ (:

เซรั่มคาร่าสกินเป็นเซรั่มเข้มข้นที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใสด้วย VitC * 100 ที่สกัดจากผล “คาคาดู พลัม” (KAKADU PLUM) เป็นซุปเปอร์ฟรุ๊ตจากประเทศออสเตรเลีย ผลไม้ที่มีวิตามินซีสูงที่สุดในโลก สูงมากว่ากว่าส้ม 100 เท่า

- ช่วยปรับผิวขาวกระจ่างใส ลดเลือนรอยสิว ฝ้าแดดฝังลึก จุดด่างดำจากต้นตอ ให้จางลงใน 2 สัปดาห์ ไร้กังวลแม้จะเผชิญแสงแดดที่หนักหน่วงกันเเล้วค่ะ

- เซรั่มช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้นตั้งแต่คืนแรกที่ใช้กันไปเลย

- สีผิวดูสม่ำเสมอ และกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ช่วยให้ผิวเรียบเนียน

นอกจากนี้ยังมีสารสกัดนำเข้าจากต่างประเทศอื่นๆอีกกว่า 10 ชนิดที่มาช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้ผิวกระจ่างใสยิ่งขึ้น เช่น Amitose GOA หรือ (GO-VC) , X50 Pure White, Hyaluronic Acid,

"QR code สามารถตรวจสอบได้ (:"

เนื้อเซรั่มบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่มีสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ส่วนตัวลูกไม้ใช้ กลางวัน - กลางคืน แน่น ๆ รู้สึกผิวได้รับการบำรุง สบายผิว ไม่อุดตันผิว แต่งหน้าต่อติดทนไปเลยค่ะ อีกสิ่งที่ชอบเลยคือเเพ็คเกจ น้องขวดแก้วใส สีม่วงพาสเทล หัวกดออกมาครั้งละกำลังพอดี 2-3 หยดก็เพียงพอกับการจัดการฝ้าแดด รอยสิว ให้ผิวใสอยู่กับเราตลอดไปแล้วค่ะ

และแบบซองขนาดพกพา ราคา 59 บาท ซื้อ 3 ซอง 177 บาท ส่งฟรีกันไปเลยหรือหาซื้อได้ที่ Cj ทุกสาขาทั่วประเทศ ก่อนสิ้นเดือนนี้ต้องไปตุนกันแล้วนะคะ ใครที่กำลังมองหาไอเท็ม รอยสิว ฝ้าแดดฝังลึก ให้ผิวใสอยู่กับเราตลอดไป

ลูกไม้แนะนำ  KARA SKIN ABSOLUTE WHITERAPID BRIGHTENING

& SMOOTH SERUM เลยค่ะ (:

6 ก.ย. 2565 เวลา 14:14 น.
น่าลองค่า
6 ก.ย. 2565 เวลา 15:50 น.
ขอบคุณที่มาแชร์ค่า
6 ก.ย. 2565 เวลา 17:22 น.
?
6 ก.ย. 2565 เวลา 19:16 น.
6 ก.ย. 2565 เวลา 20:18 น.
6 ก.ย. 2565 เวลา 20:22 น.
6 ก.ย. 2565 เวลา 21:26 น.
6 ก.ย. 2565 เวลา 21:54 น.
?
6 ก.ย. 2565 เวลา 21:58 น.
ขอบคุณค่ะ น่าลองใช้มากๆ
7 ก.ย. 2565 เวลา 7:43 น.
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ?❄️??
7 ก.ย. 2565 เวลา 9:03 น.
7 ก.ย. 2565 เวลา 9:29 น.

8 ก.ย. 2565 เวลา 0:26 น.
8 ก.ย. 2565 เวลา 13:31 น.
ดีงามค่า

8 ก.ย. 2565 เวลา 15:59 น.
11 ก.ย. 2565 เวลา 22:50 น.
ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงแนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันKMA มอบโมเมนต์กลิ่นหอมแห่งความสุข ผ่านของขวัญสุดพิเศษมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 256813 ครีมลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี เพื่อใบหน้าอ่อนเยาว์ผิวเฟิร์มกระชับ10 เซรั่มลดจุดด่างดำ ปี 2024 ลดเลือนฝ้า กระ พร้อมลดรอยดำจากสิวแบบเร่งด่วน!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 24 - 30 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ MELAMII ANTI-MELASMA Perfect White Serum And Spot Corrector จบลูปฝ้าซ้ำซาก จำนวน 100 รางวัล