ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!

โฟมนมอะมิโน Scentio Amino Acid Milk Facial Foam ล้างหน้าสะอาด ผิวนุ่มโฟม หอมนุ่มแน่เหมือนแช่น้ำนมให้กับผิวหน้า

อีกหนึ่งขั้นตอนสำคัญของผิว คือ ขั้นตอนการทำความสะอาดผิว ซึ่งการทำความสะอาดผิวในทุก ๆ วันที่เราที่ต้องแต่งหน้าหรืออย่างน้อยก็ต้องทากันแดดทุกวันก็มี 2 ขั้นตอน ได้แก่ การเช็ดเครื่องสำอาง และการล้างทำความสะอาดผิว ซึ่งเราก็ให้ความสำคัญกับทั้งสองขั้นตอนนี้มากกก เพราะไอเทมในการล้างทำความสะอาดผิวที่ดีต่อผิวนั้น ล้างแล้วผิวต้องสะอาดหมดจด ผิวไม่เอี๊ยด ไม่แห้งตึง ซึ่งไอเทมที่ตอบโจทย์สองข้อนี้ได้คือ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้ารูปแบบโฟมตัวใหม่ จาก Beauty Buffet เป็นโฟมนมตัวใหม่สุด!!! ชื่อว่า "Scentio Amino Acid Milk Facial Foam" หรือเรียกว่าโฟมนมอะมิโน

เป็นไอเทมล้างทำความสะอาดผิวในรูปแบบโฟมที่พัฒนาขึ้นเพื่อการทำความสะอาดอย่างล้ำลึก ที่มีส่วนผสมของสารสกัดหลายชนิด ที่ช่วยบำรุงผิวให้เนียน นุ่ม ชุ่มชื้น ป้องกันผิวแห้งหลังล้างหน้าเสร็จ และช่วยให้ผิวหน้าค่อย ๆ กระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติด้วย><

: คุณสมบัติ :

มอบผิวหน้าที่สะอาดหมดจด ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น เด้งฟู และแลดูกระจ่างใสขึ้น ตัวเนื้อโฟมมีกลิ่นหอมนมอ่อนๆ ใช้แล้วเหมือนแช่น้ำนมให้กับผิวหน้า

: ส่วนผสมหลัก :

สารสกัดหลัก 6 ชนิดเป็นประโยชน์ต่อผิวหน้าทั้งในด้านการบำรุงและรักษาสมดุลผิว แต่ตัวไฮไลท์สำคัญคือ อะมิโนโปรตีนจากข้าวสาลีตัวไฮไลท์สำคัญที่มีโครงสร้างเดียวกับสารเพิ่มความชุ่มชื้นที่ร่างกายสามารถผลิตเองได้ จึงส่งผลให้เป็นอีกหนึ่งพลังที่ช่วยปกป้องการสูญเสียน้ำทำให้ผิวคงความชุ่มชื้น และสารสกัดหลักอื่นๆที่ดีต่อผิวไม่แพ้กันเลย ได้แก่ โปรตีนจากน้ำนม, ว่านหางจระเข้,

Vitamin E, โคเอนไซน Q10 และโพลี่ควอเทอเนี่ยมที่เป็นสารเพิ่มความนุ่มลื่นให้กับผิว เรียกได้ว่าส่วนผสมนั้นอ่อนโยนเหมาะสำหรับทุกสภาพผิวเลย^^

: วิธีใช้ :

บีบโฟมล้างหน้าลงบนฝ่ามือ ถูด้วยฝ่ามือทั้งสองข้างจนเกิดฟองครีม ลูบไล้ให้ทั่วใบหน้า นวดเบา ๆ และแช่โฟมนมบนใบหน้าไว้ 30 วินาที เพื่อให้เนื้อโฟมนมซึมลึกเข้าสู่ผิวหน้า แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด

: เนื้อสัมผัสและกลิ่น :

เนื้อเนียนม๊ากกก ไม่บาดผิวเลย เนื้อโฟมมีกลิ่นนมแบบหอมละมุนอ่อนๆ เหมือนนมอัดเม็ดยังไงยังงั้นเลย>< โฟมทิ้งไว้ที่หน้าทำให้มีความรู้สึกผ่อนคลายขณะใช้ เหมือนเข้าสปา หอมนุ่มแน่เหมือนแช่น้ำนมให้กับผิวหน้า เนื้อล้างง่าย ไม่ต้องใช้นำอุ่น สามารถใช้อุณหภูมิปกติล้างได้เลย ล้างแล้วจะได้ผิวที่สะอาด ใส นุ่มฟูเวอร์ๆๆๆ!!

: ผลลัพธ์และความรู้สึกหลังใช้ :

ไอเลิฟหลอดนี้เพราะเป็นการล้างทำความสะอาดผิวหน้าแบบฟินๆ แค่30 วินาทีก็เปลี่ยนผิวแห้งกร้านให้เป็นผิวเด้งฟูได้ ระหว่างใช้ตอนที่แช่ฟองนมไว้บนใบหน้า 30 วินาที ให้ฟิลเหมือนเป็นการแช่น้ำนมให้กับผิวหน้า กลิ่นหอมอ่อนๆของน้ำนมให้ความรู้สึกผ่อนคลายดีมาก หลังล้างออก จับผิวแล้วผิวเด้งสู้นิ้วมากกก ชุ่มชื้น ไม่แห้งตึง ให้ฟิลหน้าสะอาดนุ่มโฟม ผิวกระจ่างเด้งฟู ใช้ต่อเรื่องแล้วรู้สึกว่าผิวกระจ่างใสขึ้นด้วย สามารถใช้ได้ทุกวัน ยิ่งวันที่รู้สึกเหนื่อยล้า อยากผ่อนคลายผิวเหมือนได้ฟิลเข้าสปาคือต้องหยิบตัวนี้มาใช้เลย <3

: พิกัดในการช้อป เซนทิโอ อะมิโน เอซิด มิลค์ เฟเชียล โฟม :

ร้านบิวตี้ บุฟเฟต์ ทุกสาขา

หรือช้อปที่ร้าน EVEANDBOY, Beautrium และ Foodland Supermarket ได้ทุกสาขา

ส่วนสายออนไลน์ก็กดลงCart ได้ที่ LAZADA ​: https://s.lazada.co.th/s.hb3w2

หรือ FB inbox : m.me/beautybuffetfanpage

#โฟมนมอะมิโน ​

#BeautyBuffet

#ScentioAminoMilkFoam

#หน้าสะอาดนุ่มโฟมผิวกระจ่างเด้งฟู

ฟองเยอะมาก แลดูน่าใช้มากค่ะ

September 08, 2022
Wow
September 09, 2022
September 11, 2022
ป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 25687 มาสคาร่าเก็บไรผม จบปัญหาผมชี้ฟู ปิดผมขาว สวยเป๊ะปังทุกสถานการณ์แจกลิสต์ 7เมคอัพเบสยี่ห้อไหนดี? มอบงานผิวสวย แต่งหน้าติดทนตลอดวันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 ก.พ. - 1 มี.ค.  68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้นผิวกระจก Chaonang Glass Skin Foundation SPF30 PA+++ จำนวน 100 รางวัล