ตกลงAVEENO DAILY MOISTURISING LOTION SHEER HYDRATION
ทุกคนขอบอกก่อนว่าเราเป็นคนที่ออกแดดบ่อยมาก ผิวจะไหม้แดดบางครั้งก็ผิวดูแห้งเหมือนขาดน้ำ แต่เรามีตัวช่วยที่ดีอย่าง “ AVEENO DAILY MOISTURISING LOTION SHEER HYDRATION” ตัวนี้ตอบโจทย์ lifestyle ชีวิตของเรามากๆ เพราะตัวนี้เนื้อสัมผัสบางเบา ซึมไวมาก นอกจากนั้นไม่พอตัวนี้สามาใช้ระหว่างวันได้ด้วย ไม่ต้องกลัวว่าจะเหนียวเหนอะหนะ เพราะไม่เหนียวเลย จากการที่เราลองนำไปออกทริปที่เขื่อนด้วย
นั่งสบายชิวๆไปเลย ????
นอกจากนี้ทาใครมีปัญหาเกี่ยวกับผิว ผิวขาดน้ำ ผิวหยาบกร้านเพราะออกแดด ใช้ตัวนี้จบปัญหาเพราะตัวนี้มีส่วนผสมของข้าวโอ๊ตที่ช่วยบำรุงผิวให้กลับมานุ่มนวลจ้า ❤️?