[รีวิว] พิสูจน์โลชั่นทาผิววาสลีนสีชมพู กู้ผิวใสใน 7 วัน : THANI.BLOG

สวัสดีค่าาา มายเองนะคะ? กระทู้นี้ขอกลับมากับไอเทมบำรุงผิวกายกันบ้างดีกว่า ซึ่งรอบนี้ขอหยิบน้องวาสลีนโลชั่นสีชมพูมารีวิวให้เพื่อน ๆ ได้ดูกันค่ะ! เชื่อเลยว่าเพื่อน ๆ หลายคนน่าจะคุ้นเคยกับน้องคนนี้อยู่แล้วแหละ เพราะก็มีวางขายมานานมาก ๆ และก็เป็น favorite ของใครหลาย ๆ คนอีกด้วย? พอมาถึงตรงนี้บางคนก็อาจจะสงสัยว่า เอ๊ะ! แล้วมายจะเอามารีวิวอะไรให้ดูกันอีกล่ะ?

ซึ่งจริง ๆ มายก็ไม่ได้จะมารีวิววาสลีนโลชั่นแบบจริงจังอะไรขนาดนั้นนะ ขอใช้คำว่ามาแนะนำ+รีวิวเล็ก ๆ และก็มาอัปเดตสูตรให้เพื่อน ๆ ได้ดูกันจะดีกว่าแหละ✔️ เผื่อว่าใครที่อาจจะเคยใช้เมื่อก่อน และหยุดใช้ไปแล้ว อาจจะไม่รู้ว่าวาสลีนเค้ามีการปรับสูตรอยู่เรื่อย ๆ เลยนะ ส่วนล่าสุดนี้จะเป็นยังไง ไปดูกันเลยค่าาา

และก่อนจะไปดูรีวิวโลชั่นวาสลีนสีชมพูตัวดังขวดนี้ เรามาทำความรู้จักและดูส่วนผสมเด่นของสูตรล่าสุดกันสักนิดดีกว่าเนอะว่าเค้ามีอะไรเหมือนหรือแตกต่างไปจากเดิมบ้าง?

สำหรับชื่อเต็ม ๆ ของวาสลีนโลชั่นตัวนี้ ก็คือ Vaseline Healthy Bright UV Extra Brightening GlutaGlow Lotion หรือเรียกชื่อเล่นสั้น ๆ ว่า “วาสลีน กลูต้าโกลว์”✨✨ ซึ่งถ้าใครสังเกตดี ๆ จะเห็นว่าเค้ามีการปรับคำจาก White มาเป็น?? Bright ทั้งหมด ก็จะตรงกับคอนเซ็ปต์ขวดนี้เลย ที่ว่า “ยกระดับผิวโกลว์ใสใน 7 วัน ด้วยเทคโนโลยีกลูต้าโกลว์™” ซึ่งก็เป็นสิทธิบัตรเฉพาะของวาสลีนอีกด้วยนะ?

โดยเจ้าเทคโนโลยีกลูต้าโกลว์™เนี่ย เค้ามีประสิทธิภาพในการเป็นแอนตี้ออกซิแดนท์ที่มากกว่าวิตามินซีถึง 10 เท่า‼️ เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของวาสลีนเลยนะคะ เพราะฉะนั้นมั่นใจได้ว่า ปลอดภัยกว่าครีมกลูต้าที่เห็นในเน็ตทั่วไปแน่นอนค่ะ ไม่ต้องสืบเลยว่าทำไมถึงช่วยเรื่องของความโกลว์ใสให้กับผิวได้อย่างรวดเร็ว

และยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เค้ายังมีส่วนผสมเด่นอื่น ๆ อย่าง วาสลีนเจลลี่? ที่ก็ถือเป็นตัวที่ขาดไม่ได้ในเกือบทุกผลิตภัณฑ์ของทางวาสลีน ซึ่งก็ช่วยล็อคความชุ่มชื้นในชั้นผิวได้เป็นอย่างดี ให้ผิวเรียบเนียน ดูสุขภาพดีเมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง และ ๆ ๆ ๆ ยังไม่หมดเพียงแค่นั้น ยังมี..

?10X แอ็คทีฟไนอะซินาไมด์ หรือว่าวิตามินบี 3 นั่นเอง ซึ่งในตัวนี้ก็มีมากถึง 10 เท่าเลยนะ และแน่นอนวิตามินบี 3 จะช่วยในเรื่องของการปรับผิวให้แลดูกระจ่างใสขึ้น ให้ผิวดูสม่ำเสมอ

?กลูต้าไธโอน อีกหนึ่งส่วนผสมที่เป็นแอนตี้ออกซิแดนท์ที่มีประสิทธิภาพในการช่วยปรับผิวให้แลดูสว่าง กระจ่างใส

?ทริปเปิ้ลซันสกรีน สำหรับส่วนผสมนี้ถูกใจสายออกแดดอย่างแน่นอน เพราะเป็นตัวที่ช่วยปกป้องผิวจากการถูกทำร้ายของแสงแดดได้ถึง 90%

✨รีวิวเนื้อโลชั่นวาสลีน หรือ Vaseline Healthy Bright UV Extra Brightening GlutaGlow Lotion กันสักนิดดีกว่าค่ะ แน่นอนขึ้นชื่อว่าเป็นโลชั่น ก็จะมีความเบาอยู่แล้ว แต่ตัวนี้เบาไม่ถึงกับบางนะ คือให้ความรู้สึกชุ่มชื้นที่ผิวอยู่พอสมควรค่ะ เนื้อโลชั่นเกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ ไม่เหนอะหนะ สำหรับคนที่มีขน ทาได้หายห่วง ไม่มีวอกลอยหรือติดขนให้กวนใจ?? ส่วนกลิ่นมีความหอมเป็นเอกลักษณ์ของวาสลีนอยู่แล้วค่ะ ก็จะออกแนว floral นิด ๆ ผสมความเป็นแป้งหน่อย ๆ ไม่ฉุนให้กวนใจคนข้าง ๆ อย่างแน่นอน

รีวิวผลลัพธ์หลังใช้โลชั่นวาสลีนตัวสีชมพู

หลังจากที่ได้ใช้โลชั่นวาสลีนสีชมพูแบบจริงจังติดกัน 7 วัน ส่วนตัวเลยมายรู้สึกได้ถึงความเล่นแสงของผิวนะ ถึงแม้ว่าอาจจะไม่ได้ชัดแบบหน้ามือเป็นหลังมืออะไรขนาดนั้น ส่วนถ้าวันไหนที่รู้สึกว่าผิวโดนแดดเป็นเวลานาน ๆ กลับมาอาบน้ำแล้วรีบทาโลชั่นวาสลีนบำรุง ก็คือผิวไม่ได้คล้ำเสียนานเท่าเมื่อก่อน ฟื้นตัวได้เร็ว

ในเรื่องของความชุ่มชื้น ถ้าเทียบกันในกลุ่มของ body lotion มายว่าให้ความชุ่มชื้นได้ค่อนข้างดีเลยค่ะ นอนห้องแอร์แล้วผิวไม่ได้แห้งไปกว่าเดิม หรือใช้ตอนเช้าในวันที่ไม่ได้ออกไปเจอแดดแรง ๆ ก็ได้ เพราะเค้าสามารถป้องกันแสงแดดได้ และก็ไม่เหนียวเหนอะหนะด้วยค่ะ

จบแล้วค่ะกับรีวิวแนะนำโลชั่นวาสลีนตัวดังในแบบฉบับของมายเอง หวังว่าจะชอบรีวิวที่เอามาฝากกันในวันนี้ และเป็นประโยชน์กับเพื่อน ๆ ในการเลือกซื้อไม่มากก็น้อยนะคะ สำหรับครั้งหน้ามายจะมารีวิวอะไรให้ได้ดูกันอีกก็ฝากติดตามด้วยน้า วันนี้ไปก่อนแล้วค่ะ บะบุยยยย❤️❤️

_______________________

ฝากติดตามช่องทางรีวิวเพิ่มเติม หรือจะแวะมาพูดคุยกันก็ได้นะคะ

FB : THANI.BLOG

IG : thanikan.a

??
น่าใช้มาก
September 09, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ น่าใช้มาก ดูเกลี่ยง่ายสบายผิว????
ขอบคุณ​ที่​แชร์​ค่า​าาาา
ขอบคุณคะ
?????
น่าใช้มากๆ ค่ะ
❤️

ปังค่ะ
รีวิวละเอียดมาก ๆ ค่าา

แต่แอบเห็นมีพาราเบนด้วย เศร้า~ T_T

ขอบคุณสำหรับรีวิวนะคะ ❤️

Wow