ตกลงสวัสดีค่าทุกคน วันนี้เดียร์มีไอเท็มดีๆ มาเเนะนำอีกแล้ว ~
ได้เวลาฟื้นฟูผิวให้เนียนเด้ง ฉ่ำวาว อิ่มฟู และกระจ่างใส
ด้วย BSC Hemp Seed Oil Serum เซรั่มสบายผิวกันค่า
ตัวนี้เขาบอกว่าล็อกผิวฟินฉ่ำเด้ง x3 เลยนะ
และมีส่วนผสมของ Cica 100% สารสกัดจากใบบัวบกลดการอักเสบของผิว
3D –Hyaluron ที่จะเข้ามาช่วยรีแล็กซ์ผิวความอ่อนล้า
ล็อกกักเก็บความชุ่มชื้นได้เป็นอย่างดี จนรู้สึกได้ถึงผิวที่อิ่มฟู นุ่มเด้ง ฉ่ำน้ำ
นอกจากนี้เขายังมี Vitamin E ช่วยเรื่องลดเลือนริ้วรอย
และ Vitamin C ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ลดจุดด่างดำให้แลดูจางลงด้วยค่ะ
แค่ซองเดียวก็สุดปังจริงๆ
เเพคเกจแบบซอง ขนาด 50 g. ไม่เทอะทะ
พกพาสะดวก ฝนหมุนเปิดใช้ถนัด
Texture :
เซรั่มเป็นเจลสีเขียวใส เนื้อสัมผัสบางเบา
เกลี่ยง่ายซึมไวไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะ
และมีกลิ่นหอมอ่อนๆค่ะ หลังใช้รู้สึกผ่อนคลายสบายผิว
ขนาด 1 ซอง 50 g. ราคา 49 บาท
สนใจหาซื้อได้แล้วที่ 7-11 ทั่วประเทศ
และช่องทางออนไลน์ JD Central, Shopee , Lazada , ICC Shopping