รีวิววาสลีนโลชั่น ใช้มาเกิน 10 ขวดแล้ว ??

สวัสดีค่าเพื่อน ๆ วันนี้ลูกตาลมารีวิววาสลีนโลชั่น Vaseline Healthy Bright UV Extra Brightening GlutaGlow Lotion ที่ลูกตาลใช้มาเกิน 10 ขวดได้แล้ว เป็นโลชั่นที่ใช้ประจำ ถึงแม้จะใช้ตัวไหนเพิ่มก็ไม่สามารถมูฟออนจากตัวนี้ได้เลย ต้องมีวาสลีนโลชั่นสูตรนี้ Vaseline Healthy Bright UV Extra Brightening GlutaGlow Lotion อยู่ใน Routine ในทุก ๆ วันทั้งเช้าและเย็น

บอกเลยว่าลูกตาลเป็นแฟนคลับของ Vaseline อยู่แล้ว ไม่ว่าเค้าจะออกสูตรไหนมาก็จะใช้หมดเพราะไม่ว่าจะเป็นโลชั่นครีมอาบน้ำ เราใช้หมดเลยเพราะของเค้าดีจริง ๆ ใช้แบรนด์นี้มาตั้งแต่เด็ก ๆ เลยมั่นใจในคุณภาพเค้ามาก ๆ

นี่ก็เป็นหนึ่งตัวที่ชอบใช้มาตลอด วาสลีนโลชั่น Vaseline Healthy Bright UV Extra Brightening GlutaGlow Lotion ใครอยากผิวใสโกลว์ไบรท์ต้องตัวนี้เลย เพราะวาสลีนโลชั่นตัวนี้เค้าช่วยยกระดับผิวโกลว์ใสใน 7 วัน ด้วยเทคโนโลยีกลูต้าโกลว์TM สิทธิบัตรเฉพาะของวาสลีน และมี 10X แอ๊คทีฟไนอะซินาไมด์ถึง 10 เท่า ที่จะช่วยให้ผิวของเรากระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ แถมมีประสิทธิภาพมากกว่าวิตามินซีถึง 10 เท่าด้วย นอกจากบำรุงแล้วยังมีทริปเปิ้ลซันสกรีน ที่ช่วยเป็นเกราะป้องกันผิวหมองคล้ำที่เกิดจากแสงแดดอีกด้วย

เนื้อวาสลีนโลชั่นเป็นเนื้อครีมที่ซึมไว ไม่รู้สึกรำคาญหรือเหนอะหนะผิวเลย ด้วยความที่เนื้อเค้าเป็นวาสลีนเจลลี่จะช่วยให้ผิวเนียนละเอียด เปล่งปลั่ง โกลว์ดูสุขภาพดี พร้อมล็อกความชุ่มชื้นไว้ในชั้นผิว ทาไปแล้วจะรู้สึกได้เลยว่าผิวชุ่มชื้น โกลว์ใสแบบธรรมชาติ

พอทาวาสลีนโลชั่นลงบนผิวจะสังเกตได้เลยว่าเนื้อเค้าไม่เหลวเกินไปแล้วก็ไม่เหนียวหนักผิวใด ๆ เป็นเนื้อครีมที่ลูกตาลชอบมากก พอเกลี่ยโลชั่นซึมเข้าสู่ผิวแล้ว ผิวเราจะยังชุ่มชื้นอยู่ ดูโกลว์ ๆ ไม่ได้ซึมหายไป กลิ่นก็หอมตามแบบฉบับของ Vaseline เลย เป็นกลิ่นที่หอมอ่อน ๆ มีเอกลักษณ์มาก ๆ

นี่คือผลลัพธ์ที่ลูกตาลแยกชัดเจนว่าระหว่างไม่ทาและทาวาสลีนโลชั่น Vaseline Healthy Bright UV Extra Brightening GlutaGlow Lotion เป็นเวลา 7 วัน ต่างกันยังไง หลังจากใช้ 7 วันแน่นอนละผิวดูโกลว์ใสเนียนละเอียดสวยสุขภาพดี ไม่แห้งกร้าน ดูสุขภาพดีมาก ๆ

ถ้าใครไม่ชอบทาโลชั่น อยากแนะนำวาสลีนโลชั่น Vaseline Healthy Bright UV Extra Brightening GlutaGlow Lotion ตัวนี้ติดไว้สักตัวนึง ถ้าผิวแห้งมาก ๆ ไม่ดีเลยค่า ทำให้ผิวระคายเคือง คัน แสบผิว ควรหาโลชั่นใช้ด่วน ลูกตาลนี่เป็นคนที่ผิวไม่แห้งเลยแต่ไม่ใช่เพราะโชคช่วยนะแต่เพราะติดการทาโลชั่นมาก ๆ มาตั้งแต่เด็ก ๆ เลย ไม่ทาคือนอนไม่หลับแน่ ขี้เกียจแค่ไหนอย่างน้อยก็ต้องทาตัวนี้ไว้ก่อน ตัวเดียวก็เอาอยู่

ตอนกลางวันลูกตาลแนะนำให้เพื่อน ๆ ทากันแดดทับไปด้วย จะได้เป็นเกราะปกป้องผิวจากแสงแดดอีกชั้นนึง ผิวจะได้ออร่าไม่หมองคล้ำ แอบกระซิบว่าเค้ามีจัดโปรลดราคาบ่อยมาก ลูกตาลไปสอยมาประจำ คุ้มค่าสุดอะไรสุด ไปหาลองกันได้เลยรับรองไม่ผิดหวัง เป็นโลชั่นที่ต้องมีทุกบ้านเลยจริงๆ สำหรับวันนี้ลูกตาลลาไปก่อนนะคะ บ๊ายบาย

ดีงาม
❤️??
ขอบคุณค่าาา ไว้ไปตำน๊าาา

?

1 / 2

ป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 2568แจกลิสต์ 7เมคอัพเบสยี่ห้อไหนดี? มอบงานผิวสวย แต่งหน้าติดทนตลอดวัน7 มาสคาร่าเก็บไรผม จบปัญหาผมชี้ฟู ปิดผมขาว สวยเป๊ะปังทุกสถานการณ์ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 16 - 22 ก.พ. 68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้นผิวกระจก Chaonang Glass Skin Foundation SPF30 PA+++ จำนวน 100 รางวัล