โฟมล้างหน้า? ที่ทำให้ผิวชุ่มชื้น และ ล้างเครื่องสำอางบนใบหน้าได้หมดจด

สวัสดีค่ะกลับมาพบกันอีกแล้ว? แน่นอนล่ะ น้ำมาทั้งทีต้องมีไอเท็มดีๆ ? มาเม้ามอยกันแน่นอน วันนี้สำหรับสาวๆที่ชอบแต่งหน้าเหมือนน้ำ หรือคนที่มีผิวหน้ามัน และผิวแพ้ง่าย นะคะ ตัวน้ำเองมีปัญหากับการล้างหน้ามาก ใครเป็นบ้าง พอกลับมาบ้าน อยากล้าางหน้า แต่!!!!ขี้เกียจ ? ใช้รีมูฟเวอร์เช็ดทำความสะอาดก่อน น้ำเป็นบ่อยมากเลย เวลาขี้เกียจก็ใช้แค่โฟมล้างหน้า แต่ด้วยเครื่องสำอางของดิชั้น มันกันน้ำจ้าสาววววว บางทีล้างไม่สะอาด ใต้ตาก็เป็นแพนด้า เดี๋ยวให้ดูเครื่องสำอางกันน้ำที่น้ำใช้ ?

"นี่จ้า เชื่อว่าหลายๆ คนน่าจะรู้จักกันดีเลย เรียกว่าเป็นตัวท็อปๆ ในเรื่องกันน้ำ กันเหงื่อ เลยล่ะ? นี่ลืมถ่ายแป้งพัฟอีกอย่าง ตัวนี้คือกันน้ำ กันเหงื่อสุดๆ เลย คิวเพลส (ตลับม่วง ) ?"

ความที่อยากประหยัดเวลาในการทำความสะอาดผิววว บวกกับความเอฟของเก่งของดิชั้น ไปเสาะหามาจนได้ ? เเละวันนี้สิ่งที่น้ำจะ “มาเล่าสู่กันอ่าน” นั่นก็คือ โฟมล้างหน้าของ Ellewy นั่นเองค๊าาาา เดี๋ยวให้ดูหน้าตาของนางก่อน ?

นี่ค่ะ Ellewy Perfect Whip Foam แพ็คเกจนาง สีพาลเทล น่าร๊ากกกก ?

ข้างในก็เป็นเนื้อโฟมสีขาว กินหอมอ่อนๆ ด้วยที่เค้ามีสารสกัดจากธรรมชาติ เช่น ???

? สารสกัดจากชะเอม

? สาดสกัดจากดอกคาโมไมล์

? น้ำมันจากต้นทีทรี

? สารสกัดจากชาเขียว

? โซเดียมไฮลูโรเนต

? อัลฟ่าอาบูติน

น้ำจะล้างหน้าด้วยโฟมของ “แอลวี่” ให้ดูค่ะ คือนางล้างเครื่องสำอางได้หมดเกลี้ยงเลย? ผิวหน้าสะอาดมาก เดี๋ยวจะบอกสรรพคุณ ว่านอกเหนือจากล้างเครื่องสำอางได้หมดเกลี้ยงแล้วเค้าช่วยเรื่องอะไรบ้าง แต่ว่าตอนนี้ไปล้างหน้าให้ดูก่อนจ่ะ ?

ปล. อย่าสงสัยในคิ้วของดิฉันเพราะว่าเอามือปาดหน้า ด้วยความลืมตัวนึกว่าไม่ได้แต่งหน้า ??

เนื้อวิปโฟมนุ่มๆจ้า ☁️☁️

วิธีใช้ ก็ปกติเลยเหมือนโฟมทั่วไปก็คือบีบโฟมใส่มือที่เปียกน้ำ ?? ถูให้ทั่วใบหน้า แล้วล้างออกควรเว้นบริเวณรอบดวงตาด้วยนะจ๊ะ ?

ถูๆ นวดๆ ไปจ้า ?‍♀️

มาที่สรรพคุณ คือ วิปโฟมตัวนี้เค้าเหมาะมากๆเลยค่ะสำหรับคนที่ผิวแพ้ง่าย คนที่ผิวมัน หรือ เป็นสิวง่าย นอกจากนี้เขายังช่วยบำรุงผิวที่ขาดความชุ่มชื้น ช่วยแก้ปัญหาเรื่องฝ้า กระ จุดด่างดำความหมองคล้ำ ทำให้ผิวกระจ่างใสเนียนนุ่ม และที่สำคัญช่วยขจัดสิ่งสกปรกอุดตันบนผิวได้ดีเลยค่ะ ?✨

นี่ค่ะหลังจากที่ล้างหน้าเสร็จแล้ว ? ให้ความสบายหน้ามากๆเลย ?? แล้วก็ที่สำคัญนะ ผิวไม่เอี๊ยด!!! คือ หลังจากที่ล้างหน้าแล้วผิวหน้าไม่แห้งตึง (เหมือนตึงโบท็อกซ์) ? นั่นเองจ้า เค้าให้ความชุ่มชื้นกับผิวด้วยนะ ☁️

เดี๋ยว!!!! เรามาทำการทดสอบกันว่า “เครื่องสำอาง” ยังตกค้างอยู่บนใบหน้ามั๊ย??? ส่วนรีมูฟเวอร์ น้ำใช้ของ "แพลนเนอรี่" จ้า ?

เช็ดให้ทั่วใบหน้าเลยค่ะ ?

สรุปว่า!!! ไม่มีเครื่องสำอางตกค้างเลยค่ะ ?

ทำความสะอาดผิวหน้าเสร็จแล้ว……… ขอตัวไปวิ่งผ่านน้ำแป๊บ~~~~ ? ??

หลังจากทำความสะอาดผิวหน้าเสร็จแล้ว ก็ลงครีมบำรุงได้ตามอัธยาศัยเลยจ้า ?

นี่แหละ!!! ค่ะไอเท็มเด็ดที่ต้องมาเม้าส์ ?อย่างไรก็ตามการดูแลผิวหน้าสำคัญมากๆนะคะ หลังจากที่ทำความสะอาดผิวหน้าเสร็จแล้ว ก็ควรลงบำรุงผิวหน้าตาม เพื่อจะได้ผิวที่สุขภาพดีค่ะ ??

ส่วนใครอยากตามรอย พิกัด? ตามนี้ค๊า

Facebook: เพจ​ Ellewy

Line​ OA: @677ezxdo

ก็จบแล้วนะคะสำหรับวันนี้ไว้ดูกันครั้งหน้าว่าน้ำจะมีอะไร “มาเล่าสู่กันอ่าน” อีกวันนี้ไปแล้วววว

สวัสดีค่ะ

Namtarn LuxuryGN