ตกลงʚ ˖⁺‧₊˚ ? ˚₊‧⁺˖ ɞ
h e l l o ?
สวัสดีค่ะเพื่อนๆ แนน Nanearlybird เองนะคะ
เป็นอย่างไรกันบ้างเอ่ย ช่วงนี้คือ ☔ ฝนตกทุกวันเลยค่ะ
นอกจากผ้าที่ซักจะแห้งยาก แห้งเย็นแล้ว โรคต่างๆที่มากับฝน
ก็ยังต้องระวังกันอยู่ ดังนั้นเพื่อนๆ อย่าลืมดูแลสุขภาพด้วยนะคะ
ด้วยความเป็นห่วงจากแนนค่ะ ✨
มาเข้าเรื่องกันดีกว่า ช่วงหลายสัปดาห์ที่ผ่านมา
เรียกได้ว่าแนนทำงานหนักมาก ทั้งต้องแต่งหน้าถ่ายงาน
มีการทดลองเครื่องสำอาง สกินแคร์ต่างๆ
ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตที่หักโหม นอนน้อย
ผิวหน้าของแนนเลยโทรมเข้าขั้นวิกฤติ หน้าหมอง ดูแล้วไม่มีออร่า
ของคนที่จะมารีวิวสกินแคร์ให้เพื่อนๆได้อ่านกันเลย
เลยงัดตัวเองมาดูแลสุขภาพ ร่างกาย ผิว ตัวเองซะใหม่
และเป็นช่วงโอกาสที่ดีของแนนด้วยที่ได้ทดลองผลิตภัณฑ์
จากแบรนด์การ์นิเย่ ซึ่งทางเขาขึ้นยืนหนึ่งเรื่องความกระจ่างใส
???????
? ?????? ???? ✨
??? ???????? ??????? ?????
เผยผิวเปล่งปลั่งกระจ่างใส ด้วยเซรั่มบำรุงผิวเข้มข้นจากการ์นิเย่
พลังไฮยาลูรอนเข้มข้นถึง 30 เท่า และสารสกัดจากซากุระซึมซาบลงบนผิว
อย่างรวดเร็ว บูสความชุ่มชื้นสู่ผิวอย่างล้ำ เพื่อผิวดูโกลว์สุขภาพดี
เปล่งปลั่ง อิ่มน้ำ กระจ่างใส บลึ์งค์อมชมพูแบบสาวเกาหลี
จนไม่ต้องพึ่งฟีลเตอร์อีกต่อไป
วิธีการใช้งาน
โดยส่วนตัวแนน จะใช้หลังจากแนนทำความสะอาดผิวหน้า
ทั้งเช้าและเย็น เป็นเวลาติดต่อกันนาน 7 วัน
เช่น ใช้หลังเช็ดโทนเนอร์ หรือจะทาเดี่ยวๆในช่วงเช้าก็ย่อมได้
สรุปผลโดยรวมหลังใช้ครบ 1 สัปดาห์
ภาพ Before / After
แพคเกจจิ้ง
ส่วนตัวแนนชอบแพคเกจจิ้งที่มาในรูปแบบขวดดรอปเปอร์นะคะ
เพราะอย่างแรกคือ การใช้งานสะดวกในการกะปริมาณตัวเนื้อผลิตภัณฑ์
อย่างที่สองคือ กันพวกสิ่งสกปรกจะตกลงไปในขวด
โดยปกติแล้ว ที่เพื่อนๆเห็นในภาพที่แนนเอาตัวหลอดบีบเซรั่มไว้ใกล้ๆกับหน้า
แต่ความจริงที่แนนใช้ทุกวัน แนนจะไม่ทำแบบนั้นเด็ดขาดเลยนะคะ
เพราะเป็นไปได้ที่จะมีสิ่งสกปรกติดกับตัวดรอปเปอร์ไปด้วย
ความรู้สึก / ความประทับใจ
แนนชอบตัวเซรั่มของแบรนด์การ์นิเย่เป็นทุนเดิมอยู่แล้วค่ะ
เขาออกกี่สูตรๆมา ตัวแนนเองก็อยากทดลองใช้
อย่างตัว ??????? ? ?????? ???? ✨
??? ???????? ??????? ????? ที่มีส่วนผสมของไฮยามาด้วย
ยิ่งตอบโจทย์ความต้องการของผิวแนนตอนนี้มากๆค่ะ
นอกจากเขาจะช่วยให้ผิวแนนมีความกระจ่างใสขึ้น เขายังมอบความชุ่มชื้น
ให้กับผิวแนนแบบซึมลึกเข้าสู่ผิวแบบของจริง
แนนใช้ติดต่อกันนานเป็นอาทิตย์ สังเกตถึงความเปลี่ยนแปลงว่า
ผิวแนนเปล่งปลั่ง มีความเลือดฝาดแบบอมชมพูเบาๆด้วยเหมือนสาวเกาหลี
แต่ๆๆๆ ผลิตภัณฑ์สกินแคร์ทุกตัว ต้องใช้ติดกันทุกวันถึงเห็นผลนะคะเพื่อนๆ
นี่เรื่องจริงที่สุดค่ะ
1 / 2