“Vaseline Healthy UV Extra Brightening GlutaGlow Lotion” ผิวกระจ่างใส ได้ง่ายๆ ใน 7 วัน

ไหน ๆ ใครอยากมีผิวกายขาวกระจ่างใส สุขภาพดี บ้าง ???

ปฏิเสธไม่ได้เลยค่ะว่าการมีผิวกายที่ดูขาวกระจ่างใส สุขภาพดี เป็นสิ่งที่สาว ๆ ทุกคนปรารถนา แต่อย่างที่เรารู้กันดีค่ะว่า ประเทศไทยของเราช่างแสนจะร้อนแรงเหลือเกิน ทั้งแสงแดด แสงยูวี ไหนแสงจากหลอดไฟอีก คือเรียกได้ว่าการจะมีผิวที่ดูกระจ่างใสสุขภาพดีนั้นไม่ได้มาง่าย ๆ เลยค่ะ

แต่ก็ใช่ว่าจะเป็นไปไม่ได้จริงมั้ยคะสาว ๆ เพราะเดี๋ยวนี้เค้ามีตัวช่วยต่าง ๆ ให้เราเลือกมากมาย ทั้งสปา คลินิกเสริมความงาม วิตามิน หรืออีกหนึ่งตัวช่วยที่เราสามารถดูแลตัวเองได้ง่าย ๆ และเรารู้จักกันดีอยู่แล้วอย่างการบำรุงผิวด้วยครีมบำรุงผิว หรือโลชั่นบำรุงผิวนั่นเองค่ะ

วันนี้เราก็เลยถือโอกาสมาป้ายยาโลชั่นบำรุงผิวที่เราใช้เองแล้วรู้สึกชอบมาก ๆ อย่างเจ้าขวดนี้เลยค่า “Vaseline Healthy UV Extra Brightening GlutaGlow Lotion” นั่นเองค่า

เค้าเป็นโลชั่นบำรุงผิวที่นอกจากจะเข้าไปช่วยปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอ และช่วยบำรุงผิวให้ขาวกระจ่างใส สุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติแล้ว แถมยังช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด และยังช่วยล็อกความชุ่มชื้นให้อยู่กับผิวได้นานยิ่งขึ้น

ด้วยเทคโนโลยีกลูต้าโกลว์TM สิทธิบัตรเฉพาะของวาสลีน ที่มีประสิทธิภาพช่วยให้ผิวกระจ่างใสได้ดีกว่าวิตามินซีถึง 10 เท่า ช่วยยกระดับผิวโกลว์ใสใน 7 วันที่ผสานเข้ากับส่วนผสมที่สำคัญอย่าง

• แอ็คทีฟไนอะซินาไมด์ สูงถึง 10 เท่า ที่ช่วยให้สีผิวดูสม่ำเสมอและดูกระจ่างใสขึ้น

• ทริปเปิ้ล ซันสกรีน ที่ปกป้องผิวจากแสงแดด

• วาสลีนเจลลี่ ที่ช่วยล็อกความชุ่มชื้นไว้ในชั้นผิว ช่วยให้ผิวเนียนละเอียด เปล่งปลั่ง และดูสุขภาพดีขึ้น

และที่สำคัญเค้ายังผ่านการทดสอบทางคลินิกมาแล้ว จึงอ่อนโยนและปลอดภัย ผิวบอบบางแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ค่า

สำหรับเนื้อสัมผัส เค้ามาในรูปของโลชั่นสีขาว ที่ให้สัมผัสคล้าย ๆ กับเจลลี่ ทำให้ตัวเนื้อสัมผัสเค้าค่อนข้างบางเบา เกลี่ยง่าย และสามารถซึมเข้าสู่ผิวได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ สำหรับในเรื่องของกลิ่นเค้ามีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ที่ช่วยให้ผ่อนคลายได้เป็นอย่างดีเลยค่า

มาต่อกันที่ความรู้สึกหลังจากที่ได้ทดลองใช้ในครั้งแรกกันต่อเลยนะคะ คือเราจะบอกว่าน้องเป็นโลชั่นที่ดีงามมาก ๆ เลยค่ะ ตั้งแต่เนื้อสัมผัสของเค้าที่เกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทิ้งความมัน คือทาแล้วให้ความรู้สึกเบาสบายผิวมาก ๆ เลยค่ะสาว ๆ และที่เราชอบมาก ๆ เลยก็คือหลังจากที่ทาลงบนผิวแล้วเค้าให้ความชุ่มชื้นกับผิวในทันที แถมเจ้าขวดนี้เนี่ยเค้ายังหอมติดตัว และติดทนนานอีกด้วยค่า (คือกลายเป็นสาวเนื้อหอมไปแล้ว ^^)

ดีงาม
❤️❤️
??
ว้าว
September 13, 2022
ไว้จะไปตำ ทดลองใช้บ้างนะคะ ขอบคุณค่าาา
ขอบคุณค่าาา ไว้ไปตำน๊าาา
?????