HNY-BNTop-Truthcaretoothpaste

ในวันที่ผิวแพ้ มี Kiehl’s & Qalon คือชนะ ?

รอบนี้ไปเที่ยวปราณบุรี ผิวแพ้หนักมาก

แค่เจอฝุ่นหรืออากาศเปลี่ยนนิดหน่อยก็รู้เรื่อง ผิวแดงเป็นจ้ำๆ มีส่วนที่นูนไม่สม่ำเสมอ หน้าแสบไม่ไหว

แต่รอบนี้กู้ผิวได้แบบเอาอยู่ ด้วย 3 ไอเทมที่ลองใช้ด้วยกัน แล้วจึ้งเลย ไม่คาดหวังว่าผิวจะดีขึ้น แต่ดันเวิร์ค จนขอมาบอกต่อ

1. ? Kiehl’s Calendula Toner

คือตัวแรกที่คว้ามา เทใส่สำลีชุ่มๆแล้วมาสก์หน้าเข้าไป โอเครอด ไม่ได้แค่ปลอบประโลมผิวแต่กลิ่นหอมๆช่วยปลอบใจเราด้วย

2. ? Qalon Cellular Rejuvenating Serum

น้อลอ่อนโยนมากกก ทาแล้วไม่แสบไม่ระคายเลย รอยแดงจางลง ใจฟูสุดๆ หายแล้วก็ยังใช้ต่อเป็นขวดที่สองหน้าก็ฟูขึ้น ก่อนหน้านี้ผิวหน้าฟ้องว่าใกล้ถึงเวลาจิ้มหน้าละ แต่พอใช้ต่อเนื่องอ่ะยูว ริ้วรอยจางลง ยืดอายุการเข้าคลินิกฝุดๆ

3. ? Kiehl’s Ultra Facial Cream

จบด้วยมอยเจอร์ไรเซอร์จุกๆ ปาดเข้าไปค่ะ ล็อกความชุ่มชื่นของผิวไว้ เป็นสกินแคร์ที่ขาดไม่ได้เลยจริงๆ

Kiehl’s & Qalon คือใช้คู่กันแล้วผิวฟื้น งัดผิวได้ไวมาก

?? โทนเนอร์ทำให้ผิวสงบ สยบความคัน

?? คาลอนเสริม Skin Barrier ให้ผิวแข็งแรง เติมคอลลาเจน

?? มอยเจอร์ก็เติมความชุ่มชื่นแต่ไม่ทำหน้ามันเพราะซึมเร็ว

?????

September 13, 2022
ไม่เคยใช้ยี่ห้อนี้สักอย่างเลย แต่ดูรีวิวแล้วน่าใช้มากๆเลยค่ะ
September 14, 2022
Good