แอมพูลช่วยฟื้นฟูรอยดำจากสิว Am Herb รอยจางเร็วมากกกก!

หลักจากสิวบุก! ทิ้งรอยสิวเต็มหน้า! เพราะเพิ่งไปกดสิวมา รอยดำรอยแดงเลยเยอะเป็นพิเศษเลยค่ะ

รอยพวกนี้จริง ๆ แล้วรักษายากกว่าสิวอีก แต่ไม่เป็นไรเพราะวันนี้มิ้นท์มีตัวช่วยดี ๆ มาแนะนำค่ะ?

Am Herb

Brightening Ampoule Serum

แอมพลูเข้มข้นแบบซอง สูตรนี้จะช่วยในเรื่องของการกู้ผิวให้กลับมากระจ่างใส

ช่วยลดรอยดำ รอยแดงจากสิว ทำให้ผิวกลับใสเหมือนเปิดไฟให้ผิวเลย?

ส่วนผสมหลัก ๆ ของเค้าจะอัดแน่นไปด้วยสารสกัดจาก ?น้ำมันจากผลส้มยูจาเกาหลี

?ผลคาคาดูพลัม อนุพันธ์วิตามินซีที่เสียรที่สุด และ Nano White ที่จะช่วยทั้งในเรื่องของการกู้ผิวใส ปกป้องแสงแดด เสริมการสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิว และด้วยอนุภาคที่เล็กทำให้สารสกัดต่าง ๆ สามารถซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว

และด้วยความที่เป็นแอมพูลก็ต้องมีความเข้มข้นมากกว่าเซรัมธรรมดาอยู่แล้ว ทำให้แอมพลู Am Herb สามารถที่จะสร้างเกราะผิวชั้นนอกของผิวได้อย่างแข็งแรง ให้ความชุ่มชื้นได้อย่างสมบูรณ์แบบ ทำให้ผิวมีภูมิคุ้มกันจากการระคายเคือง ซึ่งทั้งหมดนี้ก็มาจาก Ampoule Technology Innovation นั่นเองจ้า

ไม่ว่าจะเข้มข้นแค่ไหน แต่เนื้อสัมผัสก็ยังคงบางเบา ไม่หนักหน้า

และที่สำคัญคืออ่อนโยนและไม่อุดตันผิว เพราะปราศจากสารระคายเคือง

หลายคนอาจจะงงว่ามาแบบซอง แบบนี้เก็บยากไหม? เปิดใช้แล้วจะสะอาดหรือเปล่า?

จริง ๆ แล้วใน 1 ซองนี้ควรแบ่งใช้ให้หมดภายใน 1 วัน (เช้า-เย็น) เพื่อผลลัพธ์ที่ดีนะคะ

ทำให้สะดวกต่อการใช้และการพกพามาก ๆ เพราะเค้าคิดมาแล้วว่า 1 ซอง 1 วัน ใช้แล้วทิ้งได้เลย

ผิวเริ่มแรกของมิ้นท์คือเพิ่งไปกดสิวมาสด ๆ ร้อยน ๆ เลยค่ะ อย่างที่บอกคือช่วงนี้เป็นสิวอุดตันหนักมาก พอกดสิวก็ทำให้สิวหายแต่มีรอยดำมาแทน ช่วงนี้ก็ต้องใช้บำรุงที่อ่อนโยน ซึ่งแอมพูลตัวนี้ก็สามารถใช้ได้ค่ะ ลงบำรุงไปเลยทั้งตอนเช้าและก่อนนอน

ความรู้สึกหลังการใช้งานคือสบายผิวมาก เนื้อแอมพูลบางเบา ใช้แล้วไม่แสบ ไม่คัน ไม่ระคายเคืองผิว ขนาดเพิ่งไปกดสิวมาทำให้ช่วงนี้ผิวหน้าบอบบางมาก ๆ แต่ก็ไม่ได้รู้สึกแพ้หรือมีอาการบวมแดงอะไรหลังใช้ และจากที่ลองใช้ไปได้ทั้งหมด 3 ซอง 3 วัน ผิวที่ได้ก็เป็นอย่างในภาพเลยค่ะ ผิวดูแข็งแรงขึ้น รอยดำ รอยแดงและการอักเสบต่าง ๆ ดูลดลง สำหรับผลลัพธ์ที่ได้ใน 3 วันได้เท่านี้ถือว่าพอใจมาก ๆ ค่ะ

สำหรับใครที่อยากมีผิวสวยติดไซเรนแบบนี้ก็ต้องไปลองแอมพูลจาก Am Herb กันนะคะ

จริง ๆ รู้สึกได้ว่าผิวหน้าอิ่มฟูขึ้นตั้งแต่ใช้หมดซองแรกแล้ว ราคาซองละแค่ 25 บาทเอง (3 ml.)

สามารถไปหาซื้อกันได้ที่ Mini Big C, CJ Express , Lawson 108, Jiffy, PT Maxmart, Eveandboy หรือทางออนไลน์ใน Shopee Watsons Konvy ก็ได้น้า

เป็นแอมพูลอีกตัวที่อยากแนะนำค่ะ?

ปังค่าาาา
น่าสนใจค่ะ