มาลองใช้โฟมลดสิว…ขจัดปัญหาหน้ามันรูขุมขนกว้างดีจริงมั้ยไปดู!!

สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้เค้ามีโฟมลดสิวที่ใช้แล้วเห็นผลจริงก้บตัวเองมาแนะนำกันค่า คือปกติเวลาเค้ามีประจำเดือนจะมาพร้อมกับสิวเลยมาพร้อมกันโดยมิได้นัดหมายยย ยิ่งแต่งหน้าแต่งเครื่องสำอางลงไปในผิว รู้สึกว่า ผิวหน้าเหมือนโดนทำร้าย ยิ่งต้องให้ความสำคัญกับการล้างหน้าอย่างหนักเลยทุกคนเค้าเดินในโฟมลดสิวในวัตสัน จนเค้าได้มาเจอตัวนี้ค่ะ

AMINO PERFECT RELAXING WHIP FOAM

(บีเค เซนซิ อะมิโน เพอร์เฟ็ค รีแล็กซิ่ง วิปโฟม)

โฟมลดสิวในวัตสัน!!โฟมลดสิวล้างลาผิวเครียด ตัวนี้เลยค่ะที่ช่วยชีวิตเราไว้เลย!! จะบอกว่าเค้าเป็นวิปโฟมนะคะ นวัตกรรมจากประเทศญี่ปุ่น ช่วยลดสิว บอกลาปัญหาผิวหน้ามันแถมยังกระชับรูขุมขนอีกด้วยสะอาดล้ำลึกผ่อนคลายผิว

ที่เราบอกว่าตัวนี้มันเป็นวิปโฟมคือเค้าแถมตาข่ายตีฟองมาให้ด้วยตาข่ายจะช่วยตีฟองให้หนานุ่มไม่บาดผิวอีกด้วยค่า

ตัวเนื้อโฟมของเค้าจะเป็นสีออกเขียวอ่อนนะคะ มีกลิ่นของกรีนทรีอ่อนๆ พอล้างแล้วจะทำให้รู้สึกสบายผิวหน้า สารสกัดคร่าวๆของเค้านะคะ จะมี 11xAmino Essence Complex ประกอบไปด้วย Amino acid ที่จำเป็น 11 ชนิคเลย และก็ยังมี Vitamin B3 ช่วยดูแลผิวให้ใสเรียบเนียนอีกด้วยค่า และสารสกัด Madacasside จะเป็นสารสกัดจากธรรมชาติเป็นสมุนไพรที่ช่วยลดรอยจุดด่างดำให้จางลง ปรับสีผิวให้เนียนสวยเป็นธรรมชาติดูแลผิวเราที่ระคายเคืองตัวนี้เนี่ยเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของ BK เลยนะคะ Tea tree oil ตัวนี้เค้าจะช่วยลดเลือนริ้วรอยให้ผิวพรรณแลดูอ่อนเยาว์ค่า เป็นสารสกัดโฟมลดสิวที่เลอค่ามากๆเลยค่ะ

เรามาลองใช้ให้ดูกันเลยค่า โฟมลดสิวตัวนี้คือฟองนุ่มมากกกก ไม่บาดผิวเลย หลังล้างหน้าเสร็จเนี่ยรู้สึกได้เลยว่าผิวยังชุ่มชื้นอยู่ไม่แห้งตึง เหมาะมากสำหรับคนที่ผิวแพ้ง่ายหอมกลิ่นกลิ่นอ่อนอ่อนยิ่งล้างรู้สึกยิ่งผ่อนคลายค่ะ

อันนี้เป็นภาพ BF-AT แบบเรียลๆเลยค่า จะเห็นได้หรือว่าความมันบนใบหน้าหายไปและรอยสิวที่ดูจางลงสิวอักเสบที่เคยมีอยู่ไม่ทำให้ผิวหน้าดูแดงเลยค่ะโฟมลดสิวช่วยลดการอักเสบของผิวไปได้เยอะเลย แต่รอยสิวที่เด่นเด่นก็อาจจะยังหายไปไม่หมดเพราะเป็นรอยสิวที่นานมากแล้วค่ะ รักษายากมาก ที่เราชอบตัวนี้เลยเพราะเขาไม่มีแอลกอฮอล์ไม่แต่งสีแล้วก็ไม่ใส่สารเพิ่มฟองไม่มีพาราเบนค่ะ บอกเลยว่าเป็นโฟมลดสิวที่เจอในวัดสันต้องซื้อซ้ำแน่นอนทุกคน เพราะเค้าทำความสะอาดได้ล้ำลึกจริงๆค่ะ

ใครที่ชอบความฟองนุ่มฟู ล้างหน้าสะอาดแบบนี้ต้องชอบแน่เลย เพราะตัวนี้คือฟองนุ่มจริงแถม ตาข่ายตีโฟมให้ด้วย ใครที่ผิวแพ้ง่ายไม่ต้องกลัวนะคะเพราะว่าตัวนี้ไม่มีสารอันตรายแน่นอนค่ะปราศจากสารระคายเคืองเหมาะมากสำหรับคนที่ผิวแพ้ง่าย โฟมลดสิวตัวนี้เค้าซื้อมาจากวัตสันนะคะ หรือใครที่ชอบซื้อออนไลน์แนะนำที่ Konvy ได้เลย ราคาหลักร้อย เพียงแค่ 189 บาท (50ml) สำหรับเราคิดว่าใช้ได้นานเพราะว่าโฟมที่จะตีฟองคือบีบแค่นิดเดียวคือฟองฟูออกมาเยอะมาก ใครที่เคยลองแล้วเม้นมาพูดคุยกันได้นะคะ ขอบคุณค่ะ

ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ❤️??
ปังค่าา
น่าสนใจ