HNY-BNTop-Truthcaretoothpaste

สิวหาย! สบู่ลดสิว BK VIT C&E ลดหน้ามันได้จริง

อันยองงงทุกคนน วันนี้ปลาจะมาอวยยศให้สบู่ก้อนตัวนึง ที่ลดสิวได้จริง! ใช้เอง หายเอง ที่สำคัญปลาใช้ทุกกกกวัน หน้าสะอาดใสขึ้นมากเลยค่ะ

แท่นแท๊นนน สบู่ลดสิว VIT C&E ของ BK นั่นเองค่าาา คือน้องเขาจะลดความมันได้จริง แบบจริงจังไม่จริงโจ้ แต่ไม่ต้องห่วงว่าหน้าจะแห้งนะคะ เพราะผิวหน้าเราหลังใช้คือเต่งตึงมากกก อะ ไม่เชื่อหรอ ไปค่ะ เดี๋ยวใช้ให้ดูเลยย

ด้วยความที่น้องเป็นสบู่ลดสิว ฟองก็จะอลังการหน่อยค่ะ ซะใจดี แถมเขายังให้ตาข่ายตีโฟมมาในถุงด้วยเลย คุ้มม ส่วนปลานั้น ใส่สบู่ก้อนลงในถุงตาข่าย พกพาไปไหนมาไหนด้วยเลยค่ะ สะดวกสุด

อะ แกดูความนุ่มของฟองสบู่ลดสิว คือประเด็นที่ต้องอวยยศน้องขนาดนี้ เพราะน้องเขามี ZINC , TEA TREE OIL และพวกสารสกัดจากใบบัวบกเอย ไหนจะนวัตกรรม AMINO ACID BASE จากญี่ปุ่นเอย ที่เด่นเรื่องลดสิวทั้งนั้น อันนี้คือคอนเฟิร์มเลยค่ะว่า เป็นสบู่ลดสิวตัวจริง เสียงจริง

อีกอย่าง ไม่บาด ไม่แสบผิว โนระคายเคือง ไม่แห้งแน่นอน ปกติเวลาเราแต่งหน้าหนักๆ ต้องใช้คลีนซิ่งใช่ไหมคะ แต่ด้วยความที่ผิวหน้าเราไม่สามารถที่จะล้างหมดในรอบเดียวแน่ๆ ที่สำคัญถ้าไม่สะอาดสิวก้พร้อมบุกอีก เจ้าน้องสบู่ลดสิว BK ก็เลยตอบโจทย์มากๆเลยค่ะ

หูยยยย หน้าใสเวอร์ ก่อนอวยสบู่ ขออวยตัวเองก่อนเลย ปกติปลาก็มีสิวผด รอยสิวอยู่เยอะเหมือนกันค่ะ เอาง่ายๆ แค่เปลี่ยนของที่ใช้ ชีวิตก็เปลี่ยน ถ้าเราเจอว่าแบรนด์ไหนถูกกับหน้าเรา เราจะปลดลอคสกิลผิวหน้าทองคำได้เลยละ

ส่วนปลาน้านนน เจอแล้วค่ะ สบู่ลดสิว ปลดลอคสกิลผิวหน้าแบบขั้นสุด พอช่วยเรื่องสิว สิ่งที่ตามมานะ แกเอ้ยยย ผิวกระชับ รูขุมขนคืออะไร ไม่รู้จักอีกต่อไปค่ะ ไอเลิฟ

แนะนำเลยน้า ล้างหน้าด้วยสบู่ลดสิวตัวนี้ เช้าเย็น หลังอาบน้ำ หรือว่าถึงบ้านปุ๊ปหลังจากไปเจอโลกภายนอกมาก็รีบล้างเลย อย่าปล่อยให้สิ่งสกปรกอยู่บนหน้านานค่ะ

สำหรับวันนี้นั้น ม้าไปก่อนน เอ้ย! ลาไปก่อนน บะบายย

September 16, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ??✨?
ขอบคุณค่าา ไว้จะไปตำนะคะ

ขอบคุณ​ที่​แชร์​ค่า​าาา
น่าใช้มากค่ะ
September 16, 2022
เราเคยใช้ ไม่ค่อยช่วยเรื่องสิวเท่าไหร่ สำหรับเราเฉยๆค่ะ แต่ล้างหน้าได้สะอาดดีค่ะ
ปังมากค่า
ขอบคุณครับ